เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

       เคล็ดลับมัดใจแฟนเด็ก
       มีคนบอกว่าเวลารุ่นน้องมาจีบ พี่สาวคนสวยอย่างเรา ไม่ควรเสแสร้งแอ๊บเด็ก แต่ควรจะเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด เพราะความสัมพันธ์ที่ยืนยาวต้องเริ่มต้นมาจากความจริงใจ ตรงไปตรงมา แต่กูรูเลิฟท่านนั้นคงลืมสอนต่อไปว่า การเป็นตัวของตัวเองในที่นี้  ต้องมาพร้อมเทคนิคบริหารเสน่ห์ที่จะช่วยลดช่องว่างระหว่างวัยของคุณกับรุ่นน้องคนนั้นด้วย ทุกอย่างถึงจะไปได้สวย
       เวลาออกเดทกับแฟนเด็กกว่า  แน่นอนว่าคุณควรแต่งตัวให้สมวัย แต่ก็ต้องไม่ลืมเติมความสดใสให้ตัวเองด้วย อย่าเลือกเสื้อผ้าที่หม่นทึม  ซึมเศร้าที่เน้นถึงความเป็นผู้ใหญ่ อาจจะเว้านิดเว้าหน่อย โชว์ผิวสวยๆ ได้บ้าง แต่ไม่ควรมากเกินงาม เวลาเดินคู่กันจะได้ไม่เหมือนพี่สาวกร้านโลกกำลังล่อลวงหนุ่มน้อยอ่อนวัย นอกจากนี้ให้บอกตัวเองไว้เลยว่า รอยยิ้มสำคัญที่สุด พยายามทำตัวสดชื่นแจ่มใส พูดง่าย เข้าใจง่ายเข้าไว้ อย่าหน้านิ่วคิ้วขมวด ทำตัวเจ้าอารมณ์แบบเด็กสาววัยเดียวกันที่เขาเคยพบมา เขาจะได้เห็นความแตกต่างว่ารุ่นพี่อย่างคุณนี่ล่ะ มีเสน่ห์น่ารัก คบแล้วสบายใจจนไม่จำเป็นต้องแคร์เสียงเม้าท์เลย
       สำหรับคนที่อยากร่วมงานกับเราตอนนี้ รับสมัครงานตำแหน่ง สไตลิสท์ เซลล์จัดเลี้ยง ฝ่ายศิลปกรรม(ออกแบบฉาก) หลายตำแหน่ง สนใจสมัครด้วยตัวเองที่ บริษัท ไทยทีวีพูล จำกัด
       
       พันธุ์ทิพา ศกุณฑ์ไชย