8 ดารา เกือบ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ขึ้นชื่อว่า ‘ชีวิตคู่’ ย่อมมีช่วงเวลาที่รักกันหวานชื่น และช่วงเวลาที่กระทบกระทั่งกันบ้าง แต่จะไปกันรอดหรือไม่ ขึ้นอยู่กับความเข้าใจ และให้อภัยซึ่งกันและกัน เหมือนอย่าง 8ดาราเหล่านี้ที่เคยหวิดเกือบเลิก เหตุเพราะแฟนนอกลู่นอกทาง แต่พวกเขาก็ยังสามารถผ่านพ้น และประคับประคองชีวิตรักให้ผ่ามรสุมกิ๊กมาได้

8. ตี๋ ดอกสะเดา 

ดาราตลกชื่อดัง ที่เขานั้นเคยมีข่าวเรื่องเจ้าชู้ที่แซวในกลุ่มอยู่มาก ภรรยาของเขานั้นจับได้ถึง 4 ครั้ง  ให้อภัยจนเกือบหมดโควต้า ละถึงขั้นที่จะแตกหักกัน แต่หนุ่มคนนี้นั้นก็ได้ตามง้อและสัญญาว่าเขานั้นจะไม่ทำให้เกิดเรื่องแบบนั้นอีก แหม่เรียกได้ว่า ยังโชคดีที่ยังกลับตัวทันในวันที่ยังไม่สาย

ไม่เจ้าชู้ละครับ

จริงๆ

เจ้าชู้มันไม่เท่นะครับ

7. ลิป สุพจน์

อดีตนักร้องหนุ่มเสียงดีอย่าง ลิป สุพจน์ ก็ไม่น่าแปลกที่จะมีสาวๆเข้าหาในรูปแบบต่างด้วยความหล่อและโด่งดังของเขานั้น คงเป็นที่ใฝ่ฝันของสาวๆ เขาก็เคยออกมาให้สัมภาษกับรายการหนึ่งว่าเคยหลงผิดมีปมมือที่สาม จนเกือบเสียคนที่รักที่สุดไป แต่แล้วเขาก้กลับใจและไม่ทำแบบนั้นอีก

สุดยอด

รักแฟนแล้วครับ

น่ารักมากๆ

6. นัท มีเรีย 

ดาราสาวหน้าคมลูกครึ่ง ภรรยาสุดสวยของพระเอก อั้ม อธิชาติ ที่ก็บอกเลยว่ากว่าจะมาถึงจุดนี้นั้น สาวนัทก็เคยให้สัมภาษว่าเคยจับได้ว่าหนุ่มอั้ม อธิชาติ มีกิ๊ก พร้อมลั่นวาจาว่า ถ้าจับได้อีกรอบหรือมีอีกรอบไม่เอาแล้วและไม่ทนแล้ว เรียกได้ว่ายื่นคำขาดกันเลยทีเดียว

สาวคมมาก

สวยเป๊ะ

หวานมากอ้ะ

5. เมย์ เฟื่องอารมณ์ 

มาที่ดาราสาวสวยตัวจี๊ดของวงการบันเทิง อย่างสาวเมย์ เฟื่องอารมณ์ ที่หลายๆคนก็คงทราบดีอยู่แล้วว่ากว่าจะมาลงเอ่ยกับ หนุ่ม กรรชัย นั้นต้องสาหัสสากัน แต่ก็เรียกได้ว่าสาวเมย์เอาอยู่มากๆ ปราบสะอยู่หมัด ปัจจบันก็เลยเป็นครอบครัวอบอุ่นพร้อมลูกน้อยน่ารักอย่างน้องมายูนี่เองง

สาวสวยมาก

ยังใส น่ารักมากๆ

ไม่เจ้าชู้แล้วครับ

4. กระแต  ศุภักษร

ครอบครัวน่ารักมาก ล่าสุดกำลังมีลูกคนที่สองแล้วจ้า แต่ใครจะรู้ว่าเห็นอย่างนี้เคยเกือบไม่ได้แต่ง! สาเหตุเพราะสาวกระแตจับได้ว่าคุณสามีแอบไปเที่ยวเลาจ์ตอนปาร์ตี้สละโสด ซึ่งเป็นช่วงก่อนแต่งงานไม่กี่วัน งานนี้เธอก็หาวิธีแก้เผ็ดสิจ๊ะ ปิดโทรศัพท์ พร้อมหนีไม่ให้หาเจอ แต่ยังดีที่มีสาวหนิง ปณิตาคอยให้คำปรึกษา แนะนำจนกระแตใจอ่อน ยอมกลับมาคืนดีด้วย ไม่งั้นหนุ่มหลุยส์คงไม่ได้แม่ของลูกที่น่ารักเหมือนอย่างทุกวันนี้แล้ว

คุณแม่ยังสาว

น่ารักจริงๆ

แฮปปี้

3. หนิง ปณิตา

สาวสวยมาดดุอย่างคุณหนิง ปณิตา ที่บอกเลยว่าเป็นกระแสอย่างมาก สำหรับช่วงที่มีข่าวที่เธอนั้นออกมาแฉถึงไฮโวสาวคนหนึ่ง ที่แอบส่งข้อความมากิ๊กกั๊กกับสามีของเธอ เรียกได้ว่างัดหลักฐานฟ้อง และเป็นเรื่องราวใหญ่โต สุดท้ายปัจจุบันก็แฮปปี้แล้วจ้า เล่นกับใครก็เล่นแต่อย่ามาเล่นกับหนิง โอเค๊

สวยมาก ๆ

ยิ้มน่ารักก

รักเดียวนะคะ

2. เป้ย ปานวาด 

มาที่คุณแม่สาวสวยอย่าง เป้ย ปานวาด ที่มีกระแสออกมาว่าช่วงที่เธอพักคลอดนั้น สามีของเธอแอบมีกิ๊ก จนทำให้สาวเป้ย กินไม่ได้นอนไม่หลับเลย โดยสาว เป้ย ปานวาด ได้ออกมายอมรับทั้งน้ำตาแล้วว่ามีปัญหาภายในครอบครัวกันจริง แต่ไม่ได้ร้ายแรงอย่างที่เป็นข่าวลือกัน ซึ่งเป้ย ก็เลือกที่จะให้อภัย ป๊อป นิธิ เพราะว่ายังรักกันและอยากรักษาครอบครัวเอาไว้

สตรองมากๆ

สวยขนาดนี้ นอกใจได้ยังไง

สามคนพอนะคะ

1. ธัญญ่า ธัญญาเรศ

จั่วหัวข้อนี้มา จะไม่มีชื่อของนักแสดงสาว ดาวร้ายจากละครระดับตำนานอย่างเรื่อง ‘แรงเงา’ ไม่ได้ เพราะเธอสวมบทบาทเมียหลวงที่ถูกแย่งสามีไปได้อย่างสมบทบาท ไม่รู้ว่าเป็นเพราะชีวิตจริงเคยผ่านประสบการณ์ ‘สามีมีกิ๊ก’ มาก่อนหรือเปล่า ถึงได้เข้าถึงบทขนาดนี้!

มหากาพย์เมียหลวงลวงจับกิ๊กครั้งนั้น ที่มีนางเอกรุ่นน้องตาคมเข้ามาเกี่ยว หลักฐานมัดตัวเพียบ ทั้งข้อความ และรูปหลุดคนหน้าคล้ายจูบกันในลิฟท์อย่างดูดดื่ม แต่ที่เด็ดที่สุด เห็นจะเป็นคลิปเสียงคล้ายธัญญ่าโทรเคลียร์กับนางเอกสาวคนนั้น เผ็ดมันส์จนคนตั้งฉายาให้ว่า ‘เมียหลวงตัวแม่’

แต่ก็ใช่ว่าธัญญ่าจะสตรองขนาดนั้น สุดท้ายเธอต้องหอบลูกหนีไปพักใจที่อเมริกา พร้อมยื่นเรื่องฟ้องหย่า แต่มีหรือที่คุณสามีจะยอม เป๊กคอยตามง้อ ตื้อขอคืนดีจนสุดท้ายธัญญ่ายอมกลับมาคืนดีด้วย

ปัจจุบันรักกันดี ถึงแม้จะมีเรื่องกิ๊กแอบเข้ามาให้ระคายหูก็ตาม

เป็นยังไงกันบ้างคะ บางทีอารมณ์ชั่วขณะมันอาจทำให้เราเสียคนที่ดีไป ในขณะที่คุณแฮปปี้กับสิ่งๆใหม่ๆ จนลืมสิ่งที่เคียงข้างคุณและซื่อสัตย์กับคุณมาตลอด วันใดวันนึงถ้ากลับตัวไม่ทัน อาจจะเสียคนที่ดีที่สุดในชีวิตไปก็ได้นะคะ แอดเชื่อว่าคนที่ซื่อสัตย์ไม่ใช่คนโง่ แต่คนโง่คือคนที่ไม่ซื่อสัตย์ค่ะ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]