เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ในปัจจุบันโลกเปิดกว้างขึ้นแล้ว และการเป็นเพศที่ 3 ก็ไม่ใช่เรื่องผิดหรือเรื่องแปลกอีกต่อไป เพราะสังคมให้การยอมรับและก็ต้องยอมรับอีกว่าพวกเขาเหล่านี้มีความสามารถมากๆ ไม่แพ้หญิงแท้ชายแท้เลยทีเดียว แถมหน้าตาก็ไม่เป็นสองรองใคร กับ 9 อันดับเกย์หล่อของวงการ ไปดูกันดีกว่าว่ามีใครกันบ้าง

8. ป๋อมแป๋ม

ไม่มีใครไม่รู้จักคนนี้อย่างแน่นอน ป๋อมแป๋ม นิติ เรียกได้ว่าดังเปรี้ยงปร้างมาจากรายการท่องเที่ยวสุดฮา อย่างเทยเที่ยวไทย อย่างที่รู้ๆกันดีว่าป๋อมแป๋ม นอกจากจะหล่อและเก่งมากๆแล้ว หน้ายังไปคล้ายกับบุคคลทั่วทุกมุมโลก จนมีแฮชแท็ก #จะต้องเหมือนอีกกี่คนบนโลกใบนี้

น่ารัก

เป๋าแดง

หล่อเข้ม

7. ดีเจอ๋อง

ดีเจหนุ่มหล่อ “อ๋อง เขมรัชต์” เป็นดีเจมานานมากสำหรับหนุ่มคนนี้ ซึ่งแน่นอนว่าความหล่อไม่เป็นสองรองใคร กับสไตล์ไว้หนวดไว้เครานิดหน่อย พอกระชุ่มกระชวยใจสาวๆ แม้อ๋องจะเคยปฏิเสธว่าตนไม่ได้เป็นเพศที่ 3 แต่สุดท้ายเจ้าตัวก็ออกมายอมรับแล้วว่าตนเป็นกลุ่มคนชายรักชาย ซึ่งทางบ้านยอมรับ เลยได้ครองอันดับ 5 ไปได้ไม่ยาก

ชิลๆ

ธรรมชาติ

เท่ๆ

 

6. ดีเจเอกกี้

แน่นอนว่าดีเจเอกกี้ ดังมาตั้งแต่รุ่นพ่อรุ่นแม่เลยก็ว่าได้ กับสมาชิกวง UHT ที่บอกได้เลยว่าคนนี้หล่อมาตั้งนานแล้ว และพอเปิดตัวอย่างเป็นทางการว่าเป็นตัวแม่ ก็กลับฮอตฮิตดังระเบิดขึ้นมา เพราะด้วยความสามารถของดีเจเอกกี้ ส่วนเรื่องหน้าตาก็ยังหล่อ โดนใจสาวๆอยู่เลย

แม่ก็คือแม่

เท่ๆ

ฟิตๆ

5. ดีเจมะตูม

“ดีเจมะตูม เตชินท์” ดีเจน้องใหม่แห่งคลื่นวิทยุ 94 EFM ดีเจฝีปากกล้าที่เป็นน้องใหม่เข้าวงการมาได้สักพัก และเคยโดนกระแสวิภากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงกับเกิดอาการเครียลและอยากถอนออกจากการเป็นดีเจเลย ซึ่งถ้าไม่บอกว่าเป็นเกย์แน่นอนว่าสาวๆหลายคนต้องหลงรักใบหน้าและบุคลิกอันกล้าหาญของเขาแน่ๆ

สวยมาก

เท่

เป๊ะ

4. อ๊อฟ ปองศักดิ์

อีกหนึ่งนักร้องหนุ่มเสียงดีบาดลึกแสบทรวงสุดๆ ในวงการเพลงบ้านเราหนีไม่พ้นชื่อของ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” ตัวแม่แห่งวงการเลยก็ว่าได้ กับนักร้องหล่อเข้ม เสียงดี ที่ชอบมาพร้อมกับเพลงโดนใจอย่างกับจะทิ่มแทงคนอกหักให้ตายไปตรงนั้นเลย เรียกได้ว่าทั้งหล่อและสายเปย์มากๆเลยคนนี้

หล่อ

เท่มากๆ

คู่กับดอกไม้

3.อาร์ต พศุตม์

ถ้าพูดถึง “อาร์ต พศุตม์” หลายคนคงนึกถึงละครที่เค้าเล่นกับบทพระเอกไหนอีกหลายๆเรื่องแต่สาวๆ อาจมีช็อคได้เมื่อหนุ่มอาร์ต ไปออกรายการ เทคกายเอาท์ (Take Guy Out) ที่ต้องเลือกผู้ชายไปเป็นคู่เดท ผลจะเป็นไงต้องรอดู

เลือกใครดี

ไม่น่าเชื่อ

พระเอกของเรา

2. เต็งหนึ่ง คณิศ

เป็นหนึ่งในอดีตสมาชิกบอยแบนด์ วง บี-โอ-วาย B.O.Y  “เต็งหนึ่ง คณิศ” ซึ่งนอกจากผลงานเพลง ยังมีผลงานละครมากมาย ล่าสุด หนึ่งเต็งหนึ่ง ได้โพสต์ผ่านทวิเตอร์ ยอมรับว่าตัวเองเป็นเกย์ โดยระบุว่า “เราภูมิใจมากที่ได้อัดวิดีโอนี้ และโพสต์ด้วยตัวเอง ด้วยการเชียร์และอยู่ข้างๆมาตลอด 6 ปี ของคนในครอบครัว เราอยากจะบอกว่า เราภูมิใจมากที่เป็นเกย์มากนะ และความสามารถไม่เคยลดลงเลย ไลค์ แชร์ และกดติดตามด้วยนะครับ”

อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์

มีโอกาสไปเล่นละครที่ประเทศจีนในฐานะ “พระเอก”

ออกมายอมรับตรงๆ

1. วู้ดดี้

พิธีกรอันดับต้นๆของไทยเลยก็ว่าได้กับวู้ดดี้ ที่ทำรายการกี่รายการก็เรียกได้ว่าเรตติ้งกระฉูด หยิบจับประเด็นไหนก็กลายเป็นเรื่องร้อนแรงขึ้นมาทันที และนี่ถ้าไม่ได้เปิดตัวว่ามีแฟนหนุ่ม แถมโชว์แหวนแต่งงาน ก็ไม่อาจรู้ได้ว่าเป็นแม่เหมือนกันนะเนี้ย

อร่อยน่าดู

ล่ำเชียว

โลกของชาเขียว

เสียดายความหล่อของแต่ละคนมากที่ไม่ว่าสาวๆจะสวยสักแค่ไหนก็ไม่อาจมัดใจหนุ่มๆพวกนี้ได้ แต่ยังไงก็จะติดตามผลงานของทุกคนต่อไปนะคะ