ไมค์ พิรัชต์ แฮปปี้!! ได้มีโอกาสเจอลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ในวันเกิดตัวเอง!!

ถือเป็นโมเมนต์สุดน่ารัก ๆ ระหว่าง พ่อ ลูก สำหรับหนุ่ม “ไมค์ พิรัชต์” กับ “น้องแม็กซ์เวลล์” ที่นาน ๆ จะมีโอกาศได้อยู่ด้วยกัน เพราะคุณพ่อสุดหล่อคิวทองสุด ๆแต่เมื่อไม่นานมานี้ “หนุ่มไมค์” ก็ได้ไปร่วมงานวันเกิดของ “น้องแม็กซ์เวลล์” เรียกได้ว่าเป็นภาพที่น่าประทับใจสุดๆล่าสุด หลังจากวันเกิดของ “หนุ่มไมค์” พ่อลูกคู่นี้ก็ได้มาโอกาสมาเจอกัน งานนี้บอกเลยคะว่าอบอุ่นเป็นอย่างมาก สำหรับพ่อลูกคู่นี้

ไมค์ พิรัชต์ แฮปปี้!! ได้มีโอกาสเจอลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ในวันเกิดตัวเอง!! ไมค์ พิรัชต์ แฮปปี้!! ได้มีโอกาสเจอลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ในวันเกิดตัวเอง!! ไมค์ พิรัชต์ แฮปปี้!! ได้มีโอกาสเจอลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ในวันเกิดตัวเอง!! ไมค์ พิรัชต์ แฮปปี้!! ได้มีโอกาสเจอลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ในวันเกิดตัวเอง!!
ไมค์ พิรัชต์ แฮปปี้!! ได้มีโอกาสเจอลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ในวันเกิดตัวเอง!! ไมค์ พิรัชต์ แฮปปี้!! ได้มีโอกาสเจอลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ในวันเกิดตัวเอง!! ไมค์ พิรัชต์ แฮปปี้!! ได้มีโอกาสเจอลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ในวันเกิดตัวเอง!! ไมค์ พิรัชต์ แฮปปี้!! ได้มีโอกาสเจอลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ในวันเกิดตัวเอง!! ไมค์ พิรัชต์ แฮปปี้!! ได้มีโอกาสเจอลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ในวันเกิดตัวเอง!! ไมค์ พิรัชต์ แฮปปี้!! ได้มีโอกาสเจอลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ในวันเกิดตัวเอง!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]