สุดน่าอิจฉา น้ำเพชร เปิดตัวว่าที่หวานใจ นักแสดงฮอลลีวูด จากภาพยนตร์ เดดพูล 2

สุดน่าอิจฉา น้ำเพชร เปิดตัวว่าที่หวานใจ นักแสดงฮอลลีวูด จากภาพยนตร์ เดดพูล 2

ต้องบอกเลยว่ากำลังใช้ชีวิตอย่างมีความสุขเลยทีเดียว สำหรับ น้ำเพชร-ฏีญาร์ภา กฤษณสุวรรณ นางงามชื่อดังผู้ที่ตระเวนประกวดเวทีสาวงามเพื่อทำตามความฝันมาหลายเวที ซึ่งก่อนหน้านี้เธอทำให้หลายๆ คนฮือฮากับการลงทุนบินข้ามฟ้าไปเกาหลีเพื่อศัลยกรรมให้เหมือนซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา มาแล้ว ล่าสุดนี้หลายคนจับตามอง เมื่อเธอโพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรม ที่ดูเหมือนหัวใจกำลังพองโต กับนักแสดงฮอลลีวูดจากภาพยนตร์ เดดพูล 2 นามว่า  Lewis Tan

 

 

โดยสาว น้ำเพชร ได้โพสต์ภาพสุดเซ็กซี่เคียงคู่หนุ่ม Lewis Tan เขียนข้อความร่ายยาวถึงความรู้สึก และชีวิตที่มาไกล จากแฟนคลับสู่คนที่ยืนอยู่ตรงหน้า ด้วยข้อความว่า

“คุณเชื่อในกฎของแรงดึงดูดไหม เพชรเชื่อว่ามันมีอยู่จริง และพลังงานที่ดี ก็จะดึงดูดสิ่งดีๆ ที่เข้ามาในชีวิต มันทำให้เรามีความสุขมาก เหมือนภาพนี้ เพชรไม่เคยคิดว่าเขาจะมายืนอยู่ตรงหน้าเพชร เพราะเพชรเป็นแฟนคลับตัวจริงของเขาเลย ปลื้มตั้งแต่แรกเจอเมื่อ 5 ปีที่แล้ว เขาอยู่ไกลจากเรามาก สุดท้ายพลังแห่งการดึงดูดก็ทำให้เรามีวันนี้ และขอบคุณพลังบวก พลังแห่งความดี และความสุข ที่ทำให้เพชรรู้สึกเป็นผู้หญิงที่มีความสุขที่สุดในโลก เพชรอยากบอกว่า ทุกสิ่งทุกอย่างในโลกนี้ ล้วนเป็นไปได้ทั้งนั้น จงเชื่อ และมีศรัทธา คิดในสิ่งที่ดีและดึงดูดพลังงานดีเข้ามาในร่างกายและจิตใจเรา ทุกอย่าง มันก็จะออกมาเป็นแบบที่เราอยากให้เป็นเลยค่ะ” 

ทั้งนี้เธอยังได้โพสต์ภาพเดี่ยวของชายหนุ่มคนดังกล่าว ลงในอินสตาแกรมของตนเองอีกด้วย พร้อมกับโพสต์ภาพตัวเอง ที่ได้หนุ่ม Lewis Tan เป็นช่างภาพถ่ายให้เธอ ลงให้แฟนๆ ได้ดู ส่วนความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไรนั้น คงต้องรอฟังจากปากเธออีกที

 

สุดน่าอิจฉา น้ำเพชร เปิดตัวว่าที่หวานใจ นักแสดงฮอลลีวูด จากภาพยนตร์ เดดพูล 2 สุดน่าอิจฉา น้ำเพชร เปิดตัวว่าที่หวานใจ นักแสดงฮอลลีวูด จากภาพยนตร์ เดดพูล 2 สุดน่าอิจฉา น้ำเพชร เปิดตัวว่าที่หวานใจ นักแสดงฮอลลีวูด จากภาพยนตร์ เดดพูล 2 สุดน่าอิจฉา น้ำเพชร เปิดตัวว่าที่หวานใจ นักแสดงฮอลลีวูด จากภาพยนตร์ เดดพูล 2
สุดน่าอิจฉา น้ำเพชร เปิดตัวว่าที่หวานใจ นักแสดงฮอลลีวูด จากภาพยนตร์ เดดพูล 2 สุดน่าอิจฉา น้ำเพชร เปิดตัวว่าที่หวานใจ นักแสดงฮอลลีวูด จากภาพยนตร์ เดดพูล 2 สุดน่าอิจฉา น้ำเพชร เปิดตัวว่าที่หวานใจ นักแสดงฮอลลีวูด จากภาพยนตร์ เดดพูล 2 สุดน่าอิจฉา น้ำเพชร เปิดตัวว่าที่หวานใจ นักแสดงฮอลลีวูด จากภาพยนตร์ เดดพูล 2 สุดน่าอิจฉา น้ำเพชร เปิดตัวว่าที่หวานใจ นักแสดงฮอลลีวูด จากภาพยนตร์ เดดพูล 2 สุดน่าอิจฉา น้ำเพชร เปิดตัวว่าที่หวานใจ นักแสดงฮอลลีวูด จากภาพยนตร์ เดดพูล 2 สุดน่าอิจฉา น้ำเพชร เปิดตัวว่าที่หวานใจ นักแสดงฮอลลีวูด จากภาพยนตร์ เดดพูล 2 สุดน่าอิจฉา น้ำเพชร เปิดตัวว่าที่หวานใจ นักแสดงฮอลลีวูด จากภาพยนตร์ เดดพูล 2 สุดน่าอิจฉา น้ำเพชร เปิดตัวว่าที่หวานใจ นักแสดงฮอลลีวูด จากภาพยนตร์ เดดพูล 2 สุดน่าอิจฉา น้ำเพชร เปิดตัวว่าที่หวานใจ นักแสดงฮอลลีวูด จากภาพยนตร์ เดดพูล 2 สุดน่าอิจฉา น้ำเพชร เปิดตัวว่าที่หวานใจ นักแสดงฮอลลีวูด จากภาพยนตร์ เดดพูล 2
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]