(คลิป) บรรยากาศงานศพ โอ วรุฒ อดีตพระเอกดัง เช้าวันนี้เป็นไปเรียบง่าย แฟนคลับทยอยมาร่วมงานจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เช้าวันนี้ 23 ธ.ค. 61 ที่วัดลัฏฐิวันพระนอนขอนตาลศักดิ์สิทธิ์ ต.ริมใต้ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ได้มีการเตรียมงานพิธีฌาปนกิจศพ “โอ วรุฒ” อดีตพระเอกชื่อดัง ซึ่งจะมีขึ้นในเวลาประมาณ 15.00 น. โดยเช้าวันนี้ครอบครัว รวมทั้งมีกลุ่มเพื่อนสนิท และคนใกล้ชิดของโอ วรุฒ ได้ฟังเทศน์จากพระสงฆ์ และยังมีแฟนคลับของอดีตพระเอกชื่อดัง ทยอยกันมาร่วมงานศพครั้งสุดท้ายกันอย่างหนาแน่น และข้างเมรุเผาศพ ยังมีโรงทานไว้ให้ผู้มาร่วมงานได้ร่วมรับประทานอาหารด้วย ในส่วนของที่ระลึกที่จะแจกในวันฌาปนกิจ เป็นซองผ้าที่บรรจุผ้าที่มีรูปลายเส้นหน้าโอ วรุฒ

 

(คลิป) บรรยากาศงานศพ โอ วรุฒ อดีตพระเอกดัง เช้าวันนี้เป็นไปเรียบง่าย แฟนคลับทยอยมาร่วมงานจำนวนมาก (คลิป) บรรยากาศงานศพ โอ วรุฒ อดีตพระเอกดัง เช้าวันนี้เป็นไปเรียบง่าย แฟนคลับทยอยมาร่วมงานจำนวนมาก (คลิป) บรรยากาศงานศพ โอ วรุฒ อดีตพระเอกดัง เช้าวันนี้เป็นไปเรียบง่าย แฟนคลับทยอยมาร่วมงานจำนวนมาก (คลิป) บรรยากาศงานศพ โอ วรุฒ อดีตพระเอกดัง เช้าวันนี้เป็นไปเรียบง่าย แฟนคลับทยอยมาร่วมงานจำนวนมาก
(คลิป) บรรยากาศงานศพ โอ วรุฒ อดีตพระเอกดัง เช้าวันนี้เป็นไปเรียบง่าย แฟนคลับทยอยมาร่วมงานจำนวนมาก (คลิป) บรรยากาศงานศพ โอ วรุฒ อดีตพระเอกดัง เช้าวันนี้เป็นไปเรียบง่าย แฟนคลับทยอยมาร่วมงานจำนวนมาก (คลิป) บรรยากาศงานศพ โอ วรุฒ อดีตพระเอกดัง เช้าวันนี้เป็นไปเรียบง่าย แฟนคลับทยอยมาร่วมงานจำนวนมาก (คลิป) บรรยากาศงานศพ โอ วรุฒ อดีตพระเอกดัง เช้าวันนี้เป็นไปเรียบง่าย แฟนคลับทยอยมาร่วมงานจำนวนมาก (คลิป) บรรยากาศงานศพ โอ วรุฒ อดีตพระเอกดัง เช้าวันนี้เป็นไปเรียบง่าย แฟนคลับทยอยมาร่วมงานจำนวนมาก

แสดงความคิดเห็น