เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรามักจะเห็นบ่อยๆ กับข่าวค่าตัวดาราไม่ว่าจะเป็นพระเองนางเอกก็ตาม แต่วันนี้เราไม่ได้จะพาไปดูค่าตัวพระเองนางเอกแต่งอย่างใด เราจะพาทุกคนไปดู 10 ค่าตัวแม่ลูกออกงานคู่ ไม่ว่าจะเป็นพรีเซนเตอร์ งานถ่ายแบบอะไรก็ตาม แต่ออกงานคู่กันทั้งทีค่าตัวไม่พุ่งกระฉูดกันเลยหรอเนี้ย

10. พอลล่า – ไลลา

เป็นครอบครัวที่นานๆ ทีจะเห็นบินกลับมาไทย สำหรับ “พอลล่า” และ “น้องไลลา”ลูกสาวคนโตของบ้านบัตเตอร์รี่ สำหรับค่าเหนื่อยในการออกงานอีเว้นท์ ถ่ายแบบ หรือโฆษณา แต่ละครั้งของสาวน้อยยิ้มสดใสคนนี้อยู่ที่ประมาณ 50,000 – 70,000 บาท แต่ตอนนี้ไม่ใช่มีแค่น้องไลลาคนเดียวแล้ว เพราะลูกชายคนที่สอง “น้องลูก้า” ที่ตอนนี้ก็ฉายแววถ่ายโฆษณา ตามรอยพี่สาวมาติดๆ รวมๆ แล้วถ้าบ้านนี้ออกงานกันสามคนแม่ลูกก็น่าจะประมาณ 200,000 – 300,000 บาท ได้เลยนะเนี้ย

สวยตามคุณแม่

โตทันช็อปปิ้งเป็นเพื่อนคุณแม่ได้แล้ว

9. โบว์ – มะลิ

แม้ว่าตอนนี้ “น้องมะลิ” จะเริ่มเข้าโรงเรียนแล้ว ทำให้การรับงานอีเวนท์มีข้อจำกัด แต่ที่ผ่านมาหน้องมะลิและคุณแม่ “โบว์ แวนด้า” ก็ควงคู่กันออกงานกันเป็นว่าเล่น แถมยังมีโฆษณาอีกหลายตัว บอกเลยว่าค่าตัวแพ็กคู่แม่ลูกก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน เพราะค่าตัวสูงถึง 200,000 บาทต่ออีเวนท์

เรียนไปด้วยทำงานไปด้วย

เล่นใหญ่จริงแม่ลูกคู่นี้

8. จูน – ออกัส , ออก้า 

ฉลาดช่างพูด และมีมุกตลกไม่แพ้พ่อกับแม่ สำหรับสองพี่น้องตระกูล “ออ” อย่าง “น้องออกัส” และ “น้องออก้า” ลูกของหนุ่ม “เปิ้ล นาคร” กับสาว “จูน กษมา” ทำให้น้องออกัสและน้องออกก้า มีค่าตัวพรีเซ็นเตอร์โฆษณาสินค้าร่วมกับพ่อ แถมค่าตัวน้องทั้งสองเวลาออกงานร่วมกับพ่อแม่อยู่ประมาณราวๆ 1.5 แสนบาทต่องาน แต่เดี๋ยวก่อน ตอนนี้สมาชิก “ออ” มีมาเพิ่มอีกตั้งสองคน “ออกู๊ด” และ “ออเกรซ” ต่อไปค่าตัวบ้านนี้คงเพิ่มขึ้นตามลำดับอย่างแน่นอน

2 ออ แห่งบ้าน “ศิลาชัย”

อีก 2 ออ ตามพี่ๆ มานะ

7. กบ – ณดา , ณดล

น้องณดา ลูกสาวคนโตของนางเอกค้างฟ้าอย่างแม่กบ และคุณพ่อบรู๊ค มีค่าตัวอยู่ที่ 1.5 – 2 แสนบาท นี้ยังไม่รวมค่าตัวของแม่นะเนี้ย และตอนนี้นอกจากน้องณดาจะมีโฆษณา งานถ่ายแบบแล้ว เจ้าตัวยังได้เล่นละครเรื่องแรกเต็มตัวใน พ่อมดเจ้าเสน่ห์ โดยรับบทเป็น “แม่มดน้อยโรซี่” บ้านนี้ก็เช่นกัน ที่ตอนนี้มีลูกชายคนที่สองมาเพิ่ม “น้องณดล” ค่าตัวของน้องณดาไม่รวมแม่กบก็หลายบาทแล้ว ถ้ารวมแม่กบและน้องณดล บ้านนี้คงมีค่าตัวครึ่งล้านก็เป็นได้

ครอบครัวนี้หน้าตาดีทั้งบ้าน

ช่วนคุณแม่ทำงานตลอดๆ

6. เป้ย ปานวาด

“น้องโปรด” หนุ่มน้อยแก้มน่าฟัดขี้อ้อนสุดฮอตของสาวๆ ลูกชายคุณแม่ “เป้ย ปานวาด” ก็มาแรงตั้งแต่อยู่ในท้องคุณแม่ แม้จะไม่ค่อยได้ออกงานบ่อย แต่ออกแต่ละทีก็รับค่าตัวไปเหนาะๆ ราว 2 แสนบาท เฉพาะค่าตัวของน้องโปรดคนเดียวนะ ถ้ารวมกับแม่เป้ย นานๆ ออกงานทีก็มีเงินใช้

แม่ลูกตัวติดกัน

อ้อนคุณแม่เป็นประจำ

5. โอปอล์ – อลิน , อลัน

มาที่คู่ฝาแฝดชายหญิงสุดฮอตอีกคู่ อย่าง “น้องอลิน” และ “น้องอลัน” ลูกสาวกับลูกชายฝาแฝดของ “โอปอล์ ปาณิสรา” กับ “โอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล” ที่เริ่มให้ลูกเข้าสู่วงการ ด้วยการรับงานโฆษณา และล่าสุดกับรายการเรียลิตี้สุดฮอตจากเกาหลี ออกแพ็กเกจครอบครัว ราคาพรีเซ็นเตอร์อยู่ที่ราวๆ 7 หลักได้ 

แฝดชายหญิงสุดฮอต

ตอนนี้กำลังเป็นที่รักของใครหลายๆ คน

4. กุ๊บกิ๊บ – เป่าเปา

ไม่ว่าจะไปไหนเป็นต้องมีแฟนคลับยกทัพตามไปหลายร้อยคนสำหรับ “น้องเป่าเปา” หรือ “เจ๊เปาบางพลี” ลูกสาวของ “กุ๊บกิ๊บ” และ “บี้ KPN” ที่ถึงขนาดได้รับฉายาว่า เจ๊เปาห้างแตกเลยทีเดียว น้องเป่าเปาออกงานอีเวนท์แต่ละครั้งก็โกยเงินค่าตัวเข้ากระเป๋าให้พ่อแม่เบาๆ ประมาณราว 250,000 – 300,000 บาทเลย ถ้านับค่าตัวแม่ลูกรวมกันก็หลัก 7 ได้อยู่นะ

แม่ลูกตัวจี๊ด

เจ๊เปาพบปะประชาชน

3. แพท – เรซซิ่ง

ขยับมาที่ซุปตาร์อาตี๋น้อย “น้องเรซซิ่ง” ลูกชายสุดที่รักของ “แม่แพท ณปภา” กับ “พ่อเบนซ์ อัครกิตติ์” ส่วนเรื่องค่าตัวของน้อง จากงานอีเวนท์และถ่ายแบบต่างๆ เรียกว่าออกงานแต่ละครั้งอยู่ที่ 150,000 – 200,000 บาทเลย แต่สาวแพทก็เลยบอกว่ากี่บาทแพทก็รับ เพราะตอนนี้ภาระของสาวแพทเยอะมาก

แม่ลูกมองอะไร

ดูเรซซิ่งทำหน้าทำตา

2. ชมพู่ – สายฟ้า , พายุ

ลูกดาราที่ค่าตัวแพงที่สุดในขณะนี้ จะเป็นใครไม่ได้เลยนอกจาก “น้องสายฟ้า” และ “น้องพายุ” ลูกชายฝาแฝดหมื่นล้านของแม่ “ชมพู่ อารยา” กับพ่อ “น็อต วิศรุต” ที่มีบรรดาสินค้าต่างๆ วิ่งมาหาตั้งแต่สาวชมเริ่มตั้งท้องใหม่ๆ กันให้เพียบ ล่าสุดคุณแม่ชม อุ้มลูกน้อยพร้อมควงสามี ประเดิมอีเวนต์พร้อมหน้าพร้อมตาด้วยกันเป็นครั้งแรก ก็รับค่าตัวพรีเซ็นเตอร์ผ้าอ้อมเด็กไป 15 ล้านเรียบร้อยแล้ว

สุดยอดไปเลยจ้า

มีใครให้มากกว่านี้มั้ย?

1. แอฟ – ปีใหม่

“น้องปีใหม่” ลูกสาวของนางเอกสาวหน้าหวาน “แอฟ ทักษอร” กับ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ที่เริ่มมีโฆษณาออกมาให้เห็นแล้ว แถมยังมีออกงานอีเวนท์อีกด้วย ส่วนค่าขนมของน้องปีใหม่ในการออกงานอีเวนท์นั้นก็ราคา ประมาณอยู่ที่ 1.5-2 แสนบาท แต่ถ้าออกคู่กับคุณแม่แอฟนี้จะกี่บาทกันละเนี้ย

ลูกสาวสุดที่รัก

ออกงานด้วยกันบ่อยแล้ว

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ สำหรับ 10 ค่าตัวแม่ลูก ที่ออกงานคู่กันค่าตัวก็พุ่งกระฉูดกันเลยทีเดียว ซุปตาร์ตัวน้อยก็มีความน่ารักและทะเล้นที่แตกต่างกันไปเนอะ