เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

        ศิลปินหนุ่มน้อยขวัญใจสาวๆ “จัสติน บีเบอร์” ใช้เวลาระหว่างเดินทางไปบราซิล ด้วยการหาความบันเทิงที่ซ่องโสเภณีที่โด่งดังที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงริโอ เดอ จาเนโร แต่สุดท้ายก็หลบออกมา ได้ทันและโชคดีที่ไม่ได้ถูกถ่ายภาพให้เห็นหน้าระหว่างเดินทางมาที่นี่แต่อย่างใด

        Centaurus ซึ่งเคยถูกจัดอันดับในเว็บไซต์ Askmen.com ว่าเป็นซ่องโสเภณีที่โด่งดังที่สุดอันดับ 4 ของโลก แล้วได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมา เมื่อมีโอกาสได้ต้อนรับแขกชื่อดังระดับโลกอย่าง จัสติน บีเบอร์ ที่มาเยือนที่นี่ไม่กี่วันที่ผ่านมานี้

        ศิลปินหนุ่มวัย 19 ปี ใช้เวลามาพักผ่อนอยู่ที่ Centaurus ระหว่างเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตที่เป็นส่วนหนึ่งของเวิลด์ทัวร์ของเขา   โดยแหล่งข่าวของสื่อในบราซิลยังเปิดเผยอีกว่า บีเบอร์ ใช้เวลาอยู่ที่ Centaurus กับเพื่อนๆ ประมาณ 3 ชั่วโมง ก่อนจะต้องหลบหนีออกจากสถานที่ไปอย่างเร่งด่วนและทุลักทุเล เมื่อมีปาปารัซซีทราบข่าวและเดินทางมาถึงที่ โดย บีเบอร์ กับคณะต้องใช้ผ้าสีขาวปิดบังตัวและใบหน้าของเขาเอาไว้ ท่ามกลางบอดีการ์ดที่คอยระวังคุ้มกัน เพื่อส่งศิลปินหนุ่มน้อยไปยังรถยนต์กลับโรงแรม
      
       
พยานในเหตุการณ์ยังเปิดเผยว่ามีผู้หญิงสองคนเดินทางไปพร้อมกับ บีเบอร์ ด้วยรถยนต์อีกคน ถึงโรงแรมที่เขาพักด้วย นอกจากนั้นเว็บไซต์ข่าว EGO ของบราซิลยังอ้างว่า บีเบอร์ ได้ถูกไล่ออกจากโรงแรม เพราะทำผิดกฎอะไรบางอย่างด้วย ซึ่งแม้จะไม่ได้มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ แต่ก็มีข้อสงสัยว่า นักร้องหนุ่มอาจจะจัดปาร์ตี ที่มีการใช้ยาในโรงแรม จนรบกวนแขกคนอื่นขึ้นด้วย

       เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดูจะสอดคล้องกับคำกล่าวอ้างของโสเภณีชาวปานามาคนหนึ่งที่อ้างว่า เธอเคยมีอะไรกับ บีเบอร์ เมื่อสัปดาห์ก่อน แลกกับเงิน 500 เหรียญฯ หลังพบกับศิลปินหนุ่มน้อยขวัญใจสาวๆ ไปเที่ยวในไนต์คลับที่ปานามา ซึ่งในตอนนั้น จัสติน บีเบอร์ ได้ทวีตข้อความถึงแฟนๆ นับล้านของเขาทั่วโลกว่าอย่าไปเชื่อข่าวลืออะไรแบบนี้เลย

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online