มาดู ขนมจีน โพสต์หลังแต่งงาน ว่าแบบนี้!?

เรียกได้ว่าเต็มอิ่มด้วยความสุขจริงๆ สำหรับ ดารา-นักร้องสาวอย่าง “ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์“และ”เคน ขันธ์เพชร สารสาส” เรียกได้ว่าเป็นบรรยากาศการแต่งงานที่อบอวลไปด้วยรอยยิ้มและความน่ายินดี ล่าสุด “ขนมจีน” โพสต์หนังจากได้ผ่านงานแต่งมาได้ไม่นาน

“ขอบคุณทุกคำอวยพรที่มีให้เราสองคนนะคะ และขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่มาแสดงความยินดีกับเราทั้งคู่นะคะ ต้องขออภัยหากมีอะไรผิดพลาดนะคะ บางคนได้เจอกันบางคนเข้าไม่ถึงไม่ได้ถ่ายภาพด้วยกัน แต่เดี๋ยวเราสองคนจะค่อยๆเข้าไปตอบทุกรูปทุกข้อความนะคะ ซึ้งใจปลื้มปริ่มมากๆจริงๆค่ะ 🌼👰🏻 รักนะคะ พวกเราสองคนจะไม่ลืมทุกคนที่ดีกับเราเลยค่ะ”

View this post on Instagram

ขอบคุณทุกคำอวยพรที่มีให้เราสองคนนะคะ และขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่มาแสดงความยินดีกับเราทั้งคู่นะคะ ต้องขออภัยหากมีอะไรผิดพลาดนะคะ บางคนได้เจอกันบางคนเข้าไม่ถึงไม่ได้ถ่ายภาพด้วยกัน แต่เดี๋ยวเราสองคนจะค่อยๆเข้าไปตอบทุกรูปทุกข้อความนะคะ ซึ้งใจปลื้มปริ่มมากๆจริงๆค่ะ 🌼👰🏻 รักนะคะ พวกเราสองคนจะไม่ลืมทุกคนที่ดีกับเราเลยค่ะ #knomjeankenlovestory #wedding #weddingdress

A post shared by Kulamas Sarasas (@knomjeankulamas) on

มาดู ขนมจีน โพสต์หลังแต่งงาน ว่าแบบนี้!? มาดู ขนมจีน โพสต์หลังแต่งงาน ว่าแบบนี้!? มาดู ขนมจีน โพสต์หลังแต่งงาน ว่าแบบนี้!? มาดู ขนมจีน โพสต์หลังแต่งงาน ว่าแบบนี้!?
มาดู ขนมจีน โพสต์หลังแต่งงาน ว่าแบบนี้!?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]