เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยว่าคบหาดูใจกันมา 3 ปี แต่ภาพคู่ทางโซเชียลนับว่ามีน้อยมาก สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ กับหวานใจ ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ โดยส่วนใหญ่จะมีเพียงฝ่ายชายเท่านั้น ที่มักลงภาพของฝ่ายหญิงในอินสตาแกรมตัวเอง ส่วนภาพคู่ เรียกว่ามีให้ดูปีละหนยังได้

 

 

ล่าสุดนี้ ว่าน ฟาง ได้โพสต์ภาพคู่ลงอินสตาแกรมอย่างพร้อมเพรียง โดยเป็นภาพที่ทั้งคู่ร่วมฉลองวันคริสต์มาสด้วยกัน ในบรรยากาศน่ารักๆ แต่ยังคงอบอวลไปด้วยความหวาน พร้อมกันนี้ทั้งคู่ยังมีแคปชั่นในสไตล์ของตัวเองประกอบภาพดังกล่าวด้วย

 

 

เริ่มที่ สาวฟาง ที่ได้เขียนข้อความว่า “We wish you a Merry Christmas รูปคู่แรกในรอบหลายปี นานๆ ลงทีเนอะ” ทางด้านหนุ่มว่าน ก็ไม่น้อยหน้า ใช้ข้อความประกอบภาพว่า “ขอบคุณที่ทำให้ชอบเทศกาลขึ้นเยอะเลย  สวัสดีวันคริสต์มาสครับทุกคน”

 

 

 

แน่นอนว่าทั้งภาพและข้อความของทั้งคู่ ทำให้ผู้ติดตามออกอาการฟินกันหนักมาก เพราะของดีไม่ได้มีมาให้เห็นบ่อยๆ บวกกับความน่ารักมุ้งมิ้งของทั้งคู่ ทำให้รู้สึกอิ่มใจอย่างบอกไม่ถูก ว่าแต่ว่า ต่อไปจะขยันอัปเดตภาพคู่ให้ดูบ่อยขึ้นได้หรือเปล่าน๊า เพราะแต่ละทีที่แฟนๆ ได้เห็น รู้สึกปลื้มปริ่มมากๆ เลยจ้า

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online