ลืมตัวไปนิด โอปอล์ ขอโทษแต่งตัวให้ลูกๆ เกินเรื่องไปมาก นึกว่าอยู่เมืองนอก

ลืมตัวไปนิด โอปอล์ ขอโทษแต่งตัวให้ลูกๆ เกินเรื่องไปมาก นึกว่าอยู่เมืองนอก

ต้องบอกเลยว่าบ้านนี้อบอุ่น ครอบครัว โอปอล์ ปาณิสรา กับสามี หมอโอ๊ค สมิทธิ์ กับลูกๆ ฝาแฝด น้องอลิน-น้องอลัน มีกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ด้วยกันตลอด ล่าสุดก็ยกครอบครัวกันไปพักผ่อนที่บ้านและเที่ยวที่เขาใหญ่

 

 

และความน่ารักของบ้านนี้ เพราะทุกครั้งจะจัดเต็มมาก โดยเฉพาะคอสตูม งานนี้แม่โอปอล์เป็นคนจัดเสื้อผ้าให้ลูกๆ เอง ถ้าไม่บอกว่าอากาศที่เขาใหญ่ 32 องศา นึกว่ายกครอบครัวกันไปเที่ยวเมืองนอกที่มีอากาศหนาว“เขาใหญ่ 32°c นะจ๊ะ แม่แต่งตัวให้ทุกคนเกินเรื่องไปมาก แม่ขอโทษ”แม่โอปอล์เล่นใหญ่ จนลูกๆ ถึงกับต้องถอดเสื้อออกตอนไปเดินเล่นดูสัตว์ เอ็นดูแม่ลูกจริงๆ

 

ลืมตัวไปนิด โอปอล์ ขอโทษแต่งตัวให้ลูกๆ เกินเรื่องไปมาก นึกว่าอยู่เมืองนอก ลืมตัวไปนิด โอปอล์ ขอโทษแต่งตัวให้ลูกๆ เกินเรื่องไปมาก นึกว่าอยู่เมืองนอก ลืมตัวไปนิด โอปอล์ ขอโทษแต่งตัวให้ลูกๆ เกินเรื่องไปมาก นึกว่าอยู่เมืองนอก ลืมตัวไปนิด โอปอล์ ขอโทษแต่งตัวให้ลูกๆ เกินเรื่องไปมาก นึกว่าอยู่เมืองนอก
ลืมตัวไปนิด โอปอล์ ขอโทษแต่งตัวให้ลูกๆ เกินเรื่องไปมาก นึกว่าอยู่เมืองนอก ลืมตัวไปนิด โอปอล์ ขอโทษแต่งตัวให้ลูกๆ เกินเรื่องไปมาก นึกว่าอยู่เมืองนอก ลืมตัวไปนิด โอปอล์ ขอโทษแต่งตัวให้ลูกๆ เกินเรื่องไปมาก นึกว่าอยู่เมืองนอก ลืมตัวไปนิด โอปอล์ ขอโทษแต่งตัวให้ลูกๆ เกินเรื่องไปมาก นึกว่าอยู่เมืองนอก ลืมตัวไปนิด โอปอล์ ขอโทษแต่งตัวให้ลูกๆ เกินเรื่องไปมาก นึกว่าอยู่เมืองนอก ลืมตัวไปนิด โอปอล์ ขอโทษแต่งตัวให้ลูกๆ เกินเรื่องไปมาก นึกว่าอยู่เมืองนอก ลืมตัวไปนิด โอปอล์ ขอโทษแต่งตัวให้ลูกๆ เกินเรื่องไปมาก นึกว่าอยู่เมืองนอก ลืมตัวไปนิด โอปอล์ ขอโทษแต่งตัวให้ลูกๆ เกินเรื่องไปมาก นึกว่าอยู่เมืองนอก ลืมตัวไปนิด โอปอล์ ขอโทษแต่งตัวให้ลูกๆ เกินเรื่องไปมาก นึกว่าอยู่เมืองนอก ลืมตัวไปนิด โอปอล์ ขอโทษแต่งตัวให้ลูกๆ เกินเรื่องไปมาก นึกว่าอยู่เมืองนอก ลืมตัวไปนิด โอปอล์ ขอโทษแต่งตัวให้ลูกๆ เกินเรื่องไปมาก นึกว่าอยู่เมืองนอก ลืมตัวไปนิด โอปอล์ ขอโทษแต่งตัวให้ลูกๆ เกินเรื่องไปมาก นึกว่าอยู่เมืองนอก ลืมตัวไปนิด โอปอล์ ขอโทษแต่งตัวให้ลูกๆ เกินเรื่องไปมาก นึกว่าอยู่เมืองนอก ลืมตัวไปนิด โอปอล์ ขอโทษแต่งตัวให้ลูกๆ เกินเรื่องไปมาก นึกว่าอยู่เมืองนอก ลืมตัวไปนิด โอปอล์ ขอโทษแต่งตัวให้ลูกๆ เกินเรื่องไปมาก นึกว่าอยู่เมืองนอก ลืมตัวไปนิด โอปอล์ ขอโทษแต่งตัวให้ลูกๆ เกินเรื่องไปมาก นึกว่าอยู่เมืองนอก ลืมตัวไปนิด โอปอล์ ขอโทษแต่งตัวให้ลูกๆ เกินเรื่องไปมาก นึกว่าอยู่เมืองนอก

แสดงความคิดเห็น