เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สื่อและนักแสดงเป็นของคู่กันที่ต้องช่วยและเกื้อกูลกัน นักแสดงมีงาน ย่อมมีสื่อเมื่อมีสื่อ จะทำให้นักแสดงคนนั้นเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นจากการลงข่าว จึงทำให้นักแสดงกับสื่อบันเทิงต่างๆเป็นของคู่กัน แต่ก็มีนักแสดงหลายๆคนที่เมื่อถูกจี้ถามคำถามที่ตนไม่อยากตอบก็ออกอาการหน้าบูด หน้าเหวี่ยงหรือบางคนถึงกับพูดออกมาเลยจร้า

8. โบว์ เมลดา

มาเริ่มกันที่คนแรกกันค่ะ สาวหน้าต่าน่ารักที่มีผลงานกับช่อง 7 จนกลายเป็นนางเอกรุ่นใหม่แถวหน้าของช่องไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับอดีตนางแบบและนักร้องวัยรุ่นชื่อดัง โบว์ เมลลดา ที่เข้ามาในช่องไม่ทันไรก็มีข่าวเกาเหลากับรุ่นพี่หลายคน บางครั้งสื่อถามคำถามจี้ สาวโบว์ก็เกิดอาการหน้าเหวี่ยงขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด

สวยนะจ๊ะ

ลุคไหนสาวโบว์ก็รอด

หน้าดุเฉยๆค่ะ

7. น้ำชา ชีรณัฐ

นักแสดงและนักร้องสาวเสียงดี (มากกกก) น้ำชา ชีรณัฐ ด้วยลุคที่เธอูเป็นคนตรงๆ แมนๆ กล้าได้กล้าเสียและพร้อมลุยอยู่ตลอดเวลา เลยทำให้หลายคนมองว่าเธอเป็นคนแรงๆ จนมีข่าวเมาท์ออกมาว่าเธอเคยไล่นักข่าวที่ไปตามถามคำถามเธออีกด้วย งานนี้สาวน้ำชาก็ออกมาปฏิเสธจ๊ะ ว่าไม่เป็นความจริงสักหน่อย

สวยสะกดมาก

เป็นผุ้หญิงที่มากความสามารถจริงๆ

มีเสน่ห์มาก

6. แป้ง อรจิรา

สาวขาวโอโม่คนสวย อย่างนักแสดงสาวที่มากความสามารถ แป้ง อรจิรา ที่สาวแป้งก็เคยโดนข่าวว่าชอบเหวี่ยงสื่ออีกคน เพราะเวลาที่สื่อไปถามคำถามที่จี้สาวแป้งมากๆ สาวแป้งก้จะออกอาการหน้าตาเหวี่ยงๆ แถมไม่พูดอะไรเลยอีกด้วย แต่ช่วงหลังสาวแป้งก็ให้ความร่วมมือกับสื่อได้ดีมากขึ้น

ตากลมโต ขาวสวย ในตำนาน

สเปคของชายหลายๆคน

สวยมาก

5. คิทตี้ ชิชา

มาแรงแซงทางโค้งจริงๆสำหรับสาวคนนี้ คิทตี้ ชิชา ที่มาแรงทั้งการแสดงและการเหวี่ยงสื่อแบบตรงไปตรงมาเลยจ๊ะ ตั้งแต่เข้าวงการมาแรกๆ ก็เคยหนีสื่อจากการถามเรื่องของอดีตคนรักอย่างนาวิน ต้าร์ จนปัจจุบัน สาวคิทตี้ ก็ยังใช้วิธีการไม่ตอบคำถามด้วยการหนีสื่อเช่นเดิมหากคำถามนั้นเธอไม่อยากตอบ แต่ถ้าเป็นเรื่องอื่นสาวคิทตี้ ก็ตอบชัด และตรงสุดๆไปเลยจ๊ะ

หน้ามีเอกลักษณ์มาก

สาวๆหลายคนอยากได้หน้าแบบเธอ

แนนโน๊ะ ที่หลายๆคนพูดถึง

4. เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

“มีมารยาทนิดนึงนะคะ” กลายเป็นคำฮิตไปอยู่ช่วงหนึ่งเลยค่ะ สำหรับคำตอบของสาวเจนี่ ที่ถูกสื่อถามถึงเรื่องมือที่สาม จนทำให้สาวเจนี่ ทนไม่ไหวพูดคำนี้ออกมา ชาวเน็ตหลายคนก็เข้าข้างสาวเจนี่ถึงประเด็นนี้ว่า สาวเจนี่ ตอบได้แซ่บพริกสิบยี่สิบเม็ดไปเลยจร้า

สวยเด็ดมาก

มีมารยาทนิดนึงนะคะ

ถามมาค่ะรอตอบ

3. แตงโม นิดา

เป็นนางเอกอีกคนที่เป็นคนตรงๆ ตอกกลับได้ทุกคำถามจริงๆ สำหรับนางเอกสาวสวย แตงโม นิดา ที่ไม่ว่าเธอจะโดนคำถามจากใครก็ตามที่วิหากษ์วิจารณ์เธอผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวเธอก็พร้อมตอกกลับได้ทุกคน สื่อก็ไม่รอดนะจ๊ะ สาวแตงโมก็เหวี่ยงมาแล้วทำให้เธอโดนสื่อแบนไปช่วงนึง แต่อย่างว่า คนมีความสามารถ ยังไงก็ได้รับโอกาสเสมอ

หน้าหวานมาก

จะถามอะไรโมอีกครั้ง

ถามมาได้เลยค่ะ

2. แมท ภีรนีย์

ครึ่งปีหลัง 2018 มานี้ ชื่อของเธอเป็นที่พูดถึงอย่างมากในวงกว้างด้วยเรื่องดราม่าต่างๆนาๆ ที่นักแสดงสาวสวย แมท ภีนีย์ คนนี้ไม่เคยโดนมาก่อน เมื่อถูกสัมภาษณ์เยอะๆเข้า สาวแมทถึงกลับหลุด “ไม่ย้อนแล้วจร้า” คือการไม่พูด ไม่ตอบคำถามเดิมซ้ำอีกแล้ว ให้ย้อนกลับไปดูคลิปที่เธอเคยสัมภาษณ์เอง จนกลายเป็นคำฮิตที่หลายคนเอาไปพูดกันเลยค่ะ

สวยมาก

รอชมผลงานแมทนะคะ

OK นะคะ ไม่ย้อนแล้วเนอะ

1. พลอย เฌอมาลย์

ไม่มีไม่ได้เลยค่ะ สำหรับตัวแม่จอมเหวี่ยงตัวจริง สาวพลอย เฌอมาลย์ ที่พร้อมจะไฟท์ทุกครั้งเมื่อสื่อถามคำถามได้กวนใจเธอ หรือถึงขั้นดึงคนถามออกมากลางสื่อเลยทีเดียว เรียกได้ว่าใครจะไปถามเธอ ให้เตรียมคำถามมาดีๆ เลยนะ ใครถามแบบไม่กรองข่าวเธอพร้อมเหวี่ยงเลยจร้า จนถูกสื่อแบนไม่สัมภาษณ์ช่วงนึงไปเลย แต่สาวพลอยหาแคร์ไม่ เพราะความสามารถของเธอ ไม่ได้ทำให้แฟนคลับเธอน้อยลงแต่อย่างได้ สมชื่อ คุณมัม ที่หลายๆคนพากันเรียกเธอเลยค่ะ

คุณมัมรอฟังสัมภาษณ์ค่ะ

เกือบตบ

มองคนถาม

ผ่านไปแล้วกับ 8 ดาราเหวี่ยงสื่อ จริงๆแล้ว นักแสดงและสื่อจะสามารถอยู่ด้วยกันได้เพียงแค่สื่อต่างๆต้องมีจรรยาบรรณในการทำข่าว และก่อนจะมาสัมภาษณ์ควรทำการบ้านเกี่ยวกับนักแสดงคนนั้นมาก่อน ถามคำถามที่ไม่ทำให้เกิดประเด็นเลยเถิด และนักแสดงต้องรู้ว่าตนกำลังทำอะไรอยู่ บางครั้ง บางคำถามหากอดทนได้จะเป็นการดีไม่ใช่เพราะใครแต่เพราะตัวคุณเอง Sornjai ว่าเรื่องแบบนี้ต้องใจเขาใจเราละค่ะ