ก็แค่คิดถึง อ้อม พิยดา โพสต์อยากให้พ่อ เปี๊ยก พิศาล มาหาบ้าง เหมือนที่มาหาน้องๆ

ก็แค่คิดถึง อ้อม พิยดา โพสต์อยากให้พ่อ เปี๊ยก พิศาล มาหาบ้าง เหมือนที่มาหาน้องๆ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่า อ้อม พิยดา เพิ่งสูญเสียคุณพ่อ เปี๊ยก-พิศาล อัครเศรณี ไปอย่างกะทันหัน และตอนนี้ลูกสาวก็ยังคงคิดถึงพ่อมาก โดยล่าสุดอ้อมได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมถึงความคิดถึงพ่อ และพยายามจะเข้มแข็งให้สมกับเป็นลูกพ่อพิศาลตบจูบ และอยากให้พ่อมาหาลูกบ้าง เหมือนที่มาหาน้อง 2 คน

 

 

“คิดถึงพ่อนะคะ ลูกจะตั้งใจใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ให้คุ้มค่าที่พ่อให้ชีวิตลูกมา จะดูแลแม่ และครอบครัวของเรา จะร้องไห้ เมื่อไม่ไหวจริงๆ เท่านั้น สัญญา นะพ่อ จะพยายามเริ่มต้นใหม่ ให้สมกับเป็นลูกพ่อ พิศาลตบจูบ รักพ่อสุดหัวใจ ปล. มาหาน้อง 2 คนแล้ว ก็แวะมาหาลูกบ้าง ถ้ามาหาจริงไม่โวยวายก็ได้อะ นะ พ่อ รักพ่อค่ะ goodnight ค่ะพ่อ” หลายคนอ่านแล้วก็ถึงกับน้ำตาซึมไปด้วย และต่างส่งกำลังใจให้ อ้อม พิยดา เข้มแข็งขึ้นเร็วๆ

 

ก็แค่คิดถึง อ้อม พิยดา โพสต์อยากให้พ่อ เปี๊ยก พิศาล มาหาบ้าง เหมือนที่มาหาน้องๆ ก็แค่คิดถึง อ้อม พิยดา โพสต์อยากให้พ่อ เปี๊ยก พิศาล มาหาบ้าง เหมือนที่มาหาน้องๆ ก็แค่คิดถึง อ้อม พิยดา โพสต์อยากให้พ่อ เปี๊ยก พิศาล มาหาบ้าง เหมือนที่มาหาน้องๆ ก็แค่คิดถึง อ้อม พิยดา โพสต์อยากให้พ่อ เปี๊ยก พิศาล มาหาบ้าง เหมือนที่มาหาน้องๆ
ก็แค่คิดถึง อ้อม พิยดา โพสต์อยากให้พ่อ เปี๊ยก พิศาล มาหาบ้าง เหมือนที่มาหาน้องๆ ก็แค่คิดถึง อ้อม พิยดา โพสต์อยากให้พ่อ เปี๊ยก พิศาล มาหาบ้าง เหมือนที่มาหาน้องๆ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]