ย้อนชมผลงาน พ่อดม ดวลไมค์กับ แจ๊ส ชวนชื่น ครั้งยังมีชีวิต บอกเลยว่าฮามาก (ชมคลิป)

ย้อนชมผลงาน พ่อดม ดวลไมค์กับ แจ๊ส ชวนชื่น ครั้งยังมีชีวิต บอกเลยว่าฮามาก

ต้องบอกเลยว่าสำหรับ อุดม ชวนชื่น หรือที่เรียกกันว่า พ่อดม นักแสดงตลกชื่อดัง ที่มีฝีมือการเป็นตลกระดับตำนานเลยทีเดียว ผลงานแต่ละอย่างของพ่อดม สร้างความสนุกสนานและประทับใจเป็นอย่างมาก ก่อนที่ พ่อดม จะจากไปในวัย 83 ปี

 

 

หลังจากที่พ่อดมเสียชีวิต ในวันที่ 24 ธันวาคม 2561 ด้วยโรคมะเร็งตับ ในวัย 83 ปี ก็สร้างความเศร้าโศกเสียใจให้กับครอบครัวเหล่าแฟนคลับและคนไทยทั้งประเทศ ล่าสุด และวันนี้แอดจะพาย้อนดูผลงานของพ่อดม ที่เคยดวลไมค์กับ แจ๊ส ชวนชื่น ลูกชายสุดที่รัก โดยเป็นอีกหนึ่งผลงานที่สร้างรอยยิ้มให้กับคนดูเป็นอย่างมาก (ปัดขวาชมคลิปถัดไป)

 

ย้อนชมผลงาน พ่อดม ดวลไมค์กับ แจ๊ส ชวนชื่น ครั้งยังมีชีวิต บอกเลยว่าฮามาก (ชมคลิป) ย้อนชมผลงาน พ่อดม ดวลไมค์กับ แจ๊ส ชวนชื่น ครั้งยังมีชีวิต บอกเลยว่าฮามาก (ชมคลิป) ย้อนชมผลงาน พ่อดม ดวลไมค์กับ แจ๊ส ชวนชื่น ครั้งยังมีชีวิต บอกเลยว่าฮามาก (ชมคลิป) ย้อนชมผลงาน พ่อดม ดวลไมค์กับ แจ๊ส ชวนชื่น ครั้งยังมีชีวิต บอกเลยว่าฮามาก (ชมคลิป)
ย้อนชมผลงาน พ่อดม ดวลไมค์กับ แจ๊ส ชวนชื่น ครั้งยังมีชีวิต บอกเลยว่าฮามาก (ชมคลิป) ย้อนชมผลงาน พ่อดม ดวลไมค์กับ แจ๊ส ชวนชื่น ครั้งยังมีชีวิต บอกเลยว่าฮามาก (ชมคลิป) ย้อนชมผลงาน พ่อดม ดวลไมค์กับ แจ๊ส ชวนชื่น ครั้งยังมีชีวิต บอกเลยว่าฮามาก (ชมคลิป) ย้อนชมผลงาน พ่อดม ดวลไมค์กับ แจ๊ส ชวนชื่น ครั้งยังมีชีวิต บอกเลยว่าฮามาก (ชมคลิป) ย้อนชมผลงาน พ่อดม ดวลไมค์กับ แจ๊ส ชวนชื่น ครั้งยังมีชีวิต บอกเลยว่าฮามาก (ชมคลิป) ย้อนชมผลงาน พ่อดม ดวลไมค์กับ แจ๊ส ชวนชื่น ครั้งยังมีชีวิต บอกเลยว่าฮามาก (ชมคลิป) ย้อนชมผลงาน พ่อดม ดวลไมค์กับ แจ๊ส ชวนชื่น ครั้งยังมีชีวิต บอกเลยว่าฮามาก (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น