เปิดภาพ ! เอมมี่ อมลวรรณ กับสภาพใบหน้าล่าสุด หลัง ศัลยกรรม 3 ล้าน ให้เหมือนดาราสาวที่ชอบ

หลังจาก เอมมี่ อมลวรรณ ที่เป็นคนหนึ่งที่ตัดสินใจเข้ารับการศัลยกรรม โดยเธอยอมควักเงินถึง 3 ล้านบาท เพื่อโมใบหน้าของตัวเอง ให้เหมือน ดาราสาวชื่อดังอย่าง ชมพู่ อารยา ซึ่งเป็นไอดอลที่เธอชื่นชอบ เห็นสภาพใบหน้าล่าสุดแล้ว ก็บอกได้เลยว่า คุ้มค่าเหลือเกินที่ยอมเจ็บ เพราะใบหน้าและรูปร่างของเธอนั้นสวยและน่ารักคล้ายกับดาราสาวคุณแม่ลูกสองเลยทีเดียว

เปิดภาพ ! เอมมี่ อมลวรรณ กับสภาพใบหน้าล่าสุด หลัง ศัลยกรรม 3 ล้าน ให้เหมือนดาราสาวที่ชอบ เปิดภาพ ! เอมมี่ อมลวรรณ กับสภาพใบหน้าล่าสุด หลัง ศัลยกรรม 3 ล้าน ให้เหมือนดาราสาวที่ชอบ เปิดภาพ ! เอมมี่ อมลวรรณ กับสภาพใบหน้าล่าสุด หลัง ศัลยกรรม 3 ล้าน ให้เหมือนดาราสาวที่ชอบ เปิดภาพ ! เอมมี่ อมลวรรณ กับสภาพใบหน้าล่าสุด หลัง ศัลยกรรม 3 ล้าน ให้เหมือนดาราสาวที่ชอบ
เปิดภาพ ! เอมมี่ อมลวรรณ กับสภาพใบหน้าล่าสุด หลัง ศัลยกรรม 3 ล้าน ให้เหมือนดาราสาวที่ชอบ เปิดภาพ ! เอมมี่ อมลวรรณ กับสภาพใบหน้าล่าสุด หลัง ศัลยกรรม 3 ล้าน ให้เหมือนดาราสาวที่ชอบ เปิดภาพ ! เอมมี่ อมลวรรณ กับสภาพใบหน้าล่าสุด หลัง ศัลยกรรม 3 ล้าน ให้เหมือนดาราสาวที่ชอบ เปิดภาพ ! เอมมี่ อมลวรรณ กับสภาพใบหน้าล่าสุด หลัง ศัลยกรรม 3 ล้าน ให้เหมือนดาราสาวที่ชอบ เปิดภาพ ! เอมมี่ อมลวรรณ กับสภาพใบหน้าล่าสุด หลัง ศัลยกรรม 3 ล้าน ให้เหมือนดาราสาวที่ชอบ เปิดภาพ ! เอมมี่ อมลวรรณ กับสภาพใบหน้าล่าสุด หลัง ศัลยกรรม 3 ล้าน ให้เหมือนดาราสาวที่ชอบ

แสดงความคิดเห็น