บอย ปกรณ์ ยกบ้านไปเที่ยวเกาหลี หนาวแบบติดลบ ห่อตัวอย่างแน่น

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ทริปตะลุยเที่ยวเกาหลีใต้ช่วงปีใหม่ของครอบครัว ฉัตรบริรักษ์ จัดว่าเป็นทริปที่ทุกคนต้องเผชิญกับอากาศที่หนาวแบบสุดขั้วหัวใจด้วยอุณหภูมิติดลบตั้งแต่ -3 จนถึง -11  แต่ไฮไลท์ของการไปเที่ยวในแต่ละรอบก็คือการถ่ายรูปครอบครัว ถ่ายรูปกับบรรยากาศสวย ๆ ของแต่ละสถานที่ แต่ดูเหมือนทริปนี้อากาศจะไม่เป็นใจให้ถ่ายรูปสักเท่าไร เพราะทุกคนห่อตัวกันมาแน่นสุด ๆ

บอย ปกรณ์ ยกบ้านไปเที่ยวเกาหลี หนาวแบบติดลบ ห่อตัวอย่างแน่น บอย ปกรณ์ ยกบ้านไปเที่ยวเกาหลี หนาวแบบติดลบ ห่อตัวอย่างแน่น บอย ปกรณ์ ยกบ้านไปเที่ยวเกาหลี หนาวแบบติดลบ ห่อตัวอย่างแน่น บอย ปกรณ์ ยกบ้านไปเที่ยวเกาหลี หนาวแบบติดลบ ห่อตัวอย่างแน่น
บอย ปกรณ์ ยกบ้านไปเที่ยวเกาหลี หนาวแบบติดลบ ห่อตัวอย่างแน่น บอย ปกรณ์ ยกบ้านไปเที่ยวเกาหลี หนาวแบบติดลบ ห่อตัวอย่างแน่น บอย ปกรณ์ ยกบ้านไปเที่ยวเกาหลี หนาวแบบติดลบ ห่อตัวอย่างแน่น บอย ปกรณ์ ยกบ้านไปเที่ยวเกาหลี หนาวแบบติดลบ ห่อตัวอย่างแน่น บอย ปกรณ์ ยกบ้านไปเที่ยวเกาหลี หนาวแบบติดลบ ห่อตัวอย่างแน่น บอย ปกรณ์ ยกบ้านไปเที่ยวเกาหลี หนาวแบบติดลบ ห่อตัวอย่างแน่น บอย ปกรณ์ ยกบ้านไปเที่ยวเกาหลี หนาวแบบติดลบ ห่อตัวอย่างแน่น บอย ปกรณ์ ยกบ้านไปเที่ยวเกาหลี หนาวแบบติดลบ ห่อตัวอย่างแน่น
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]