“บอย ปกรณ์” รับคบสาวนอกวงการ ลั่นเตรียมพามาเจอแม่

        หลังจากที่มีตาดีแอบเห็นพระเอกเกรียนหนุ่ม “บอย ปกรณ์” ควงสาวหน้าตาดีไปทานอาหารกันสองต่อสอง งานนี้ทำเอาสาวๆ อกสั่นขวัญแขวน พากันสงสัยว่าสาวคนดังกล่าวใช่หวานใจของหนุ่มบอยหรือไม่ ซึ่งงานนี้ หนุ่มบอยก็ออกมายืดอกยอมรับว่า

         “ข่าวเร็วมากครับ ความจริงเพิ่งเริ่มคุยกัน ก็ศึกษาดูใจกัน เขาเป็นคนนอกวงการ เพิ่งจะคุยกันได้อาทิตย์ 2 อาทิตย์เองครับ เพื่อนแนะนำให้รู้จักกัน อายุก็เท่ากันครับ คุยแล้วรู้สึกว่าเขาคอเดียวกัน เป็นเรื่องของจังหวะด้วยครับ คือ ผมเคยพูดเรื่องพวกนี้ไปแล้วว่าถ้าผมคบใครก็ไม่รู้จะว่าปิดทำไม คือถ้าคบแล้วต้องทำตัวให้ลำบาก หลบๆ ซ่อนๆ ไม่คบดีกว่าครับ มันเหนื่อยครับ ถ้าคบใครก็ไม่ได้อยากปิด เรื่องข่าวก็บอกกับเขาแล้วว่าเดี๋ยวคนจะเห็นเขามากขึ้น ก็ค่อยๆ คุย บอกเขาไปเรื่อยๆ ครับ อยู่ที่ว่าเขาจะชินมากแค่ไหน เขาก็รู้ว่าจีบครับ ก็อยู่ในช่วงศึกษาดูใจกันไปครับ

          กลัวแฟนคลับแอนตี้ไหม?
           คงไม่นะครับ ผมก็อายุ 30 แล้ว

          กลัวเรตติ้งตกไหม?
          คนเราเกิดมาต้องมีคู่มีคนรู้จัก ผมก็อายุเยอะแล้ว แล้วผมไม่ได้มีแฟนคนแรก ตอนผมเข้าวงการแรกๆ ผมก็เคยมีแฟนครับ กับคุณแม่ยังไม่มีโอกาสได้เจอเลยครับ ไม่รู้เลยว่ามีคนแอบถ่ายเพราะว่าเพิ่งทานชาบูวันก่อนเองครับ เรื่องข่าวมันต้องมีออกมาอยู่แล้ว ผมคบใครก็ไม่ได้ปิด แต่อันนี้เร็วไปนิดนึง แต่ความจริงก็มีชวนๆ เขาไว้แล้วว่าถ้าว่างๆ จะพาไปทานข้าวกับคุณแม่ คือ ผมก็ค่อนข้างจริงจังนะครับ คุยกันค่อนข้างถูกคอครับ เข้าใจในทางตรงกัน

          เค้ากังวลเรื่องเวลาของเราไหม?      
           ในเรื่องทำงานเรื่องของเวลาก็ค่อนข้างกังวลเหมือนกัน เพราะว่าคนนอกวงการจะไม่ค่อยเข้าใจคนในวงการครับ กับคุณแม่ก็ได้บอกๆ บ้างครับ คุณแม่ก็โอเค บอกว่าให้จีบเลย เพราะว่าคุณแม่อยากให้มีแฟนอยู่แล้ว ก็เอาเป็นว่ากำลังคุยๆ กันครับ รอให้ชัวร์มากกว่านี้ก่อน อยากให้เขาชินมากกว่านี้ก่อนครับแล้วค่อยบอกชื่อ เอาไว้ใหัชัดเจนมากกว่านี้ก่อนครับ”

“บอย ปกรณ์” รับคบสาวนอกวงการ ลั่นเตรียมพามาเจอแม่ “บอย ปกรณ์” รับคบสาวนอกวงการ ลั่นเตรียมพามาเจอแม่

แสดงความคิดเห็น