ส่องความ เสี่ยตา ปัญญา ที่มีโมเมนต์น่ารักเล่นกับหลานๆ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล” บิ๊กบอสแห่ง เวิร์คพอยท์ เจอหน้ากันแล้ว หลานตัวน้อย ชื่นใจของทุกคน ยินดีต้อนรับครับหลานที่ 5 หลานชาย. ‘น้ำธรรม’ ด.ช.ธัมมา  คงไม่มีใครไม่รู้จักกับ “เสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล” ทั้งในมาดพิธีกรเบื้องหน้าและผู้บริหารแห่งเวิร์คพอยท์ฯ ซึ่งถือว่าเป็นผู้ที่มีบทบาทและอิทธิพลในวงการทีวีบ้านเราเป็นอย่างมาก เพราะเขานั้นไม่เคยหยุดนิ่ง ทั้งรายการเกมโชว์ที่มีมากกว่า 10 รายการ

ชีวิตครอบครัวของ “เสี่ยตา ปัญญา” นั้น ก็แสนจะอบอุ่มและเรียบง่ายมากๆ โดยใช้เวลาว่างจากการทำงานอยู่บ้านกับหลานๆ ใช้เวลาด้วยกันในการปลูกพืช ผัก และเก็บผักผลไม้ต่างๆ มารับประทาน พร้อมทั้งยังได้โพสต์ภาพแปลงผักสวนครัวที่ตั้งอยู่บริเวณหลังบ้าน

ส่องความ เสี่ยตา ปัญญา ที่มีโมเมนต์น่ารักเล่นกับหลานๆ ส่องความ เสี่ยตา ปัญญา ที่มีโมเมนต์น่ารักเล่นกับหลานๆ ส่องความ เสี่ยตา ปัญญา ที่มีโมเมนต์น่ารักเล่นกับหลานๆ ส่องความ เสี่ยตา ปัญญา ที่มีโมเมนต์น่ารักเล่นกับหลานๆ
ส่องความ เสี่ยตา ปัญญา ที่มีโมเมนต์น่ารักเล่นกับหลานๆ ส่องความ เสี่ยตา ปัญญา ที่มีโมเมนต์น่ารักเล่นกับหลานๆ ส่องความ เสี่ยตา ปัญญา ที่มีโมเมนต์น่ารักเล่นกับหลานๆ ส่องความ เสี่ยตา ปัญญา ที่มีโมเมนต์น่ารักเล่นกับหลานๆ ส่องความ เสี่ยตา ปัญญา ที่มีโมเมนต์น่ารักเล่นกับหลานๆ ส่องความ เสี่ยตา ปัญญา ที่มีโมเมนต์น่ารักเล่นกับหลานๆ ส่องความ เสี่ยตา ปัญญา ที่มีโมเมนต์น่ารักเล่นกับหลานๆ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]