เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ปัจจุบันมีดาราและคนดังในวงการบันเทิงบ้านเราหลายคนที่ออกมาเปิดตัวว่าตัวเองนั้นไม่ใช่ชายแท้ แต่ไม่ใช่แค่นั้นเพราะยังออกมาบอกอีกว่าก่อนที่จะรู้ตัวชอบเพศเดียวกัน ในอดีตเคยคบผู้หญิงมาก่อน ยอมรับว่าตอนนั้นยังไม่รู้จักกับตนตัวที่แท้จริงของตัวเองสักเท่าไหร่

7. อาร์ต KPN

เคยเป็นประเด็นดังทางสังคมเมื่อ 3ปีก่อน เมื่อนักร้องจากเวทีเคพีเอ็น “อาร์ต อัครินทร์ ฉายแก้วสกุล” ออกมายอมรับว่า “มีลูกแล้ว” ทำเอาฮือฮาทั้งโซเชียล เพราะหลายคนรู้ว่าหนุ่มอาร์ต มีรสนิยมชอบเพศเดียวกัน และ หนุ่มอาร์ตเอง ก็ออกมาบอกว่า “ลูกเกิดที่มานั้น มาจากความรัก ไม่ใช่ความผิดพลาด อย่างที่คนมอง”

เคยมีแฟนเป็นผู้หญิง

แถมมีลูกแล้วด้วย

แต่ได้เลิกลากับแฟนสาวไปแล้ว

6. ไก่ วรายุฑ

ผู้จัดละครคนเก่ง “ไก่ วรายุฑ” ที่เข้าวงการบันเทิงได้เล่นบทเป็นกะเทยแต่งเป็นผู้หญิง จนโด่งดัง ทำให้ค่อยๆ ซึมซับและรู้สึกชอบที่จะเป็นผู้หญิง สุดท้ายก็เปลี่ยนจากผู้ชายมาเป็นเกย์เต็มตัว โดยผู้จัดคนเก่งก็เปิดใจเกี่ยวกับควารักในอดีตว่า “มีความรักแบบหนุ่มสาว สมัยอยู่วิทยาลัยช่างศิลป์ จะมีแต่กลุ่มทโมน ยกพวกตีกัน และไปเที่ยวผู้หญิง เป็นโรคนี่รู้กันทั้งโรงเรียน ก็มีแฟนผู้หญิงอยู่ 2-3 คน”

เคยมีแฟนเป็นผู้หญิง 2-3 คน

ผู้จัดละครคนเก่ง

ได้ข่าวว่าตอนนี้ก็กำลังมีความรักอยู่น้าาาา

5. พจน์ อานนท์

ผู้กำกับ “พจน์ อานนท์” ก็เคยให้คำตอบในรายการหนึ่งหลังถูกถามเรื่องแฟนเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย “ถามว่าเคยมีแฟนผู้หญิงมั้ย เคย สมัยเรียนหนังสือ ตอน ม.5 ม.6 ตอนนั้นเราก็ปกติ แค่รู้สึกว่าทำไมนักบอลมันหล่ออย่างนี้ เอ๊ะ! เราเป็นอะไรหรือเปล่า แล้วนักบอลก็มาจีบ เราก็คุยกัน แล้วเราก็พาแฟนผู้หญิงไปดูหนัง ก็จับมือกัน แต่หน้าเราก็มองแต่นักบอล”

มีแฟนผู้หญิงตั้งแต่สมัยมัธยม

แต่ตัวเองดันไปชอบนักฟุตบอล

ซึ่งปัจจุบันก็มีแฟนแล้ว ซึ่งก็เป็นผู้ชายนั่นแหละ

4. เขื่อน เคโอติก

สำหรับหนุ่ม “เขื่อน ภัทรดนัย หรือ เขื่อน เคโอติก” อดีตนักร้องวงบอยแบนด์ ขวัญใจสาวๆ เมื่อหลายปีก่อน ที่กำลังจะมีพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มตาน้ำข้าวในปีหน้า แต่ถ้าย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อนหนุ่มเขื่อน ก็คือศิลปินหนุ่มหล่อคนหนึ่งเลยนะ เรื่องสาวๆ ก็พอจะมีมาให้ได้ยินบ้าง

อดีตนักร้องวงบอยแบนด์

ขวัญใจสาวๆ วัยรุ่น

แต่กำลังจะแต่งงานกับแฟนหนุ่ม

3. เต็งหนึ่ง คณิศ

เคยตกเป็นข่าวเรื่องเป็นเพศที่ 3 มาตั้งแต่เข้าวงการใหม่ๆ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม-พระเอกวิก 7 สี “เต็งหนึ่ง คณิศ ปิยะปภากรกูล หรือ เต็งหนึ่ง บีโอวาย” แต่เจ้าตัวก็ยังไม่เคยออกมายอมรับชัดเจน แต่สุดท้ายเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา หนุ่มเต็งหนึ่งก็ออกมายอมรับแล้ว ส่วนเรื่องอดีตที่เคยมีแฟนสาวก็ปล่อยผ่านไป

เคยคบนักแสดงช่องเดียวกัน

แต่มันก็นานมาแล้ว

ตอนนี้มีแฟนหนุ่มแล้ว

2. ดีเจมะตูม

อสรพิษแห่งวงการวิทยุ “ดีเจมะตูม” ถ้าพูดถึงดีเจมะตูม ในโลกโซเชียลคงจะเป็นที่รู้จักกันดี เรียกได้ว่าถ้านางด่าใครนี่รับรองได้ว่าคงจะฟังไม่ทันกันเลยทีเดียว เห็นปากร้ายขนากนี้ ครั้งหนึ่งในชีวิตของดีเจมะตูมนั้น เคยคบกับผู้หญิงก่อนด้วย

ไม่คิดว่าปากร้ายแบบนี้เคยคบสาวมาก่อน

ดีเตฝีปากกล้า

ตอนนี้นอกจากเป็นดีเจและยังมีตำแหน่งเป็นบอสอีก

1. มนต์สิทธิ์ คำสร้อย

อันนี้ถือว่าสร้างเซอร์ไพส์ทีเดียว สำหรับเจ้าของเพลงดังอย่างจดหมายผิดซอง ที่เจ้าตัวมีเคยมีครอบครัวและลูกมาแล้ว ก็ยังออกมายอมรับแบบสวยๆ ว่าตัวเองเป็นชายรักชายเช่นกัน และตอนนี้พรหมลิขิตก็ทำให้ตนได้พบรักจากผู้ชายที่เคยมีครอบครัวมาแล้วเช่นกัน พีคไปอีก

เคยมีครอบครัวและลูกมาแล้ว

แต่ออกมายอมรับสาวๆ ว่าเป็นชายรักชาย

พีคมากคนนี้

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ สำหรับ 7 ดาราคนดังที่เป็นเกย์ แถมเคยคบผู้หญิงมาก่อนด้วย แต่เรื่องแบบนี้ก็ไม่ได้ผิดอะไร เพราะความรักมันไม่เข้าใครออกใคร และปัจจุบันเพศที่สามก็เป็นที่ยอมรับแล้วด้วย