เมื่อมีเศรษฐีพันล้านมาจีบทำไมไม่ชอบ? “ปูไปรยา”ตอบไปว่า….

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สวยเริ่ดขึ้นทุกวัน..ลัคกี้อินเลิฟ ลัคกี้อินเกมสุดๆ สำหรับนางเอกสาว ปู ไปรยาเรื่องหัวใจก็กำลังไปได้สวย  ปลูกต้นรักใหม่คบหาดูใจกับหนุ่มฝรั่งหล่อเริ่ดโปรไฟล์ดี ถึงระดับมหาเศรษฐีมีเกาะส่วนตัวเลยทีเดียว ชื่อว่า แมทธิว บราก

และ “ปู ไปรยา”ก็มีทัศนคติส่วนตัวของตังเองเรื่องการใช้เงิน มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ “มดดำ” ถามว่าเมื่อมีเศรษฐีพันล้านมาจีบทำไมไม่ชอบ?

ปูตอบว่า

ไม่เอาค่ะพี่ เพราะเงินคนอื่นที่ให้มามันไม่สมศักดิ์ศรีเท่าเงินของตัวเอง เงินตัวเองมันภูมิใจนะพี่ รถที่เราขับ บ้านที่เราซื้อผ่อนเอง รองเท้าที่ซื้อใส่ด้วยเงินตัวเอง จะเดินเมื่อไหร่ก็ได้ แต่ถ้าเป็นเงินเค้าเดินไม่ได้ค่ะ นึกออกไม๊คะ..”  เรียกได้ได้เป็นความคิดที่ดีมากๆเลยล่ะค่ะ

เมื่อมีเศรษฐีพันล้านมาจีบทำไมไม่ชอบ? “ปูไปรยา”ตอบไปว่า…. เมื่อมีเศรษฐีพันล้านมาจีบทำไมไม่ชอบ? “ปูไปรยา”ตอบไปว่า…. เมื่อมีเศรษฐีพันล้านมาจีบทำไมไม่ชอบ? “ปูไปรยา”ตอบไปว่า…. เมื่อมีเศรษฐีพันล้านมาจีบทำไมไม่ชอบ? “ปูไปรยา”ตอบไปว่า….
เมื่อมีเศรษฐีพันล้านมาจีบทำไมไม่ชอบ? “ปูไปรยา”ตอบไปว่า…. เมื่อมีเศรษฐีพันล้านมาจีบทำไมไม่ชอบ? “ปูไปรยา”ตอบไปว่า…. เมื่อมีเศรษฐีพันล้านมาจีบทำไมไม่ชอบ? “ปูไปรยา”ตอบไปว่า….
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]