เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

                การจากไปของพระเอกหนุ่ม ‘ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์’ นอกจากสร้างความเสียใจให้คนในครอบครัว ยังถือเป็นการสูญเสียครั้งสำคัญของวงการบันเทิงไทย เมื่อพระเอกหนุ่มมากความสามารถผู้เป็นที่รักของแฟนคลับมากมายและเพื่อนร่วมงานต้องจากไปก่อนวัยอันควร

                ต้องบอกเลยก่อนหน้านี้ทุกครั้งที่ผู้สื่อข่าวของกองบรรณาธิการนิตยสารทีวีพูลมีโอกาสได้ไปทำงานแล้วเจอะเจอตัวพระเอกหนุ่มปอ ทุกครั้งปอจะมีความเป็นกันเองให้กันเสมอ และที่เห็นบ่อยๆนั่นก็คือไม่ว่าปอจะไปทำงานที่ไหนไกลยังไงก็มักจะเห็นกลุ่มแฟนคลับคนรักปอตามติดไปด้วยตลอด เรียกได้ว่าทุกครั้งที่เจอปอเลยก็ว่าได้

                พอดีเคยมีโอกาสได้สัมภาษณ์ปอถึงเรื่องแฟนคลับแต่ว่ายังไม่เคยได้ลงคำสัมภาษณ์นี้ เลยอยากลงให้เหล่าบรรดาแฟนคลับคนรักปอทั้งหลายได้รู้ว่า พระเอกของคุณน่ารักมากและเขาเคยพูดถึงพวกคุณที่รักเขายังไงบ้าง

 

Q:แฟนคลับของ"ปอ"พวกเขาเคยมีหวงปอเรื่องอะไรกันบ้างมั้ย

                “แฟนคลับผมเขาดูผมที่งานมากกว่า แฟนคลับผมไม่ได้เป็นแฟนคลับกรี๊ดนะแฟนคลับผมเป็นแฟนคลับละคร  แฟนคลับผมไม่ใช่อยากจะได้ผมไปเป็นของตัวเองครับ จริงๆผมพูดจริงๆ แฟนคลับผมสนุกเพราะว่าเขาได้ดูละครผม  ได้พูดคุยกันได้เจอกัน  แฟนคลับผมเป็นแบบนี้ แฟนคลับผมเขาก็มีชีวิตเป็นส่วนตัวผมก็มีชีวิตส่วนตัวของผม  เรามาเจอกันตรงกลางมากกว่าครับ”

 

 

                ได้ฟังคำตอบแล้วบอกตรงๆเลยคะว่าไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆถึงรักปอ

 

 

Cr.เจ๊แอ๊บแบ๊ว กองบรรณาธิการนิตยสารทีวีพูล

 

ขอบคุณรูปภาพบางภาพจากอินสตราแกรม portid

by TVPOOL ONLINE

TV Pool Online