เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 

ถือเป็นเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้นในสังคมไทย เมื่อ คุณพ่อแรปเปอร์ลูก 3 สุดหล่อ หนุ่ม “เจ-เจตริน วรรธนะสิน” ได้มีการตามหาแฟนคลับ ที่ใช้เพลงตนเอง ร้องเพลงหาเงินเลี้ยงครอบครัว ซึ่งแฟนคลับคนนี้เป็นผู้พิการทางสายตา

 

 

ล่าสุดเจอตัวแล้ว หนุ่มเจ ได้มอบเงินช่วยเหลือ พร้อมกับปลดหนี้ให้บางส่วน และยังมอบสิ่งของที่จำเป็นต้องใช้สำหรับดำรงชีพและทำมาหากิน เรียกว่าเป็นการให้ที่ยิ่งใหญ่ เป็นของขวัญปีใหม่และชีวิตใหม่ของแฟนคลับเสียงดีท่านนี้จริงๆค่ะ

โดยเรื่องราวต่างๆ เจ เจตริน ได้ถ่ายทอดไว้ว่า “จากเมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา มีคนส่งคลิป ชายผู้พิการทางสายตา ร้องเพลงของเจตรินที่ค่อนข้างต้องเป็นแฟนตัวจริงถึงจะรู้จัก แกหาเลี้ยงตัวเองอยู่แถวตลาดนัดจัตุจักร”

“ในที่สุดแฟนคลับผมก็ช่วยตามหากันจนเจอ คุณเสถียร เล่าว่า อยู่กับภรรยา และ ลูก 2 คน ปัจจุบันภรรยาเกิดป่วยหนัก ลูกคนโตอายุ 18 จึงต้องออกจากงาน มาดูแลแม่ ส่วนลูกคนเล็ก อายุ 13 ปี ยังต้องเรียนหนังสือ ลุงกลายเป็นเสาหลักคนเดียว เดินร้องเพลงได้เฉลี่ยวันละประมาณ 500 บาท ลำพังเงินสำหรับคนพิการเดือนนึงก็หลักร้อย ไม่พอดำรงชีพ แกต้องนั่งรถจากมหาชัยเข้ามาที่ตลาดทุกวัน”

“ผมรู้สึกซาบซึ้งใจที่แกเป็นแฟนคลับผม และเห็นในความบากบั่น มานะและสู้ชีวิต แม้จะมองไม่เห็นแต่ยังใช้พรสวรรค์ในการทำมาหาเลี้ยงครอบครัว”

 

 

“ผมได้พูดคุยอย่างเป็นกันเองกับแก แกเป็นคนมีทัศนคติที่ดี อารมณ์ดี คิดบวกมากๆ ผมจึงขอมอบสิ่งของให้แกได้ไว้ใช้ทำมาหากิน และปัจจัยจำนวนนึงให้นำไปปลดหนี้บางส่วน”

พร้อมกันนี้ เจ เจตริน ได้บอกต่อถึงท่านที่มีจิตเมตตาอยากช่วยเหลือ คุณเสถียร วณิพกผู้พิการทางตาท่านนี้ สามารถช่วยเหลือได้ตามช่องทางดังกล่าว

“ผมขออนุญาตแจงรายละเอียดสำหรับผู้มีจิตเมตตา ร่วมด้วยช่วยกันครับ เบอร์บัญชีตรงของคุณเสถียร “เสถียร ศรีโสภา” ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 2572114159″