8 อันดับ ดาราวัยรุ่นคนดัง ที่ตัดสินใจ “เสริมอึ๋ม” ตั้งแต่ “อายุยังน้อย”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อกหักเรื่องเล็ก ส่วนอกเล็กนั้นเชื่อว่าจะต้องเป็นปัญหาทุกข์ใจของสาวๆหลายคนอย่างแน่นอน เพราะจะสวมใส่เสื้อผ้าอะไรก็ไม่ถูกใจ แถมยังไม่ค่อยมีความมั่นใจในตนเองอีกด้วย เพราะฉะนั้นการศัลยกรรมหน้าอกจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่จะช่วยเพิ่มความสวยแบบแซ่บๆให้สาวๆ โดยเฉพาะกับดาราคนดังวัยรุ่นหลายคน ที่ต้องใช้รูปร่างหน้าตาในการทำงาน การเสริมหน้าอกจึงเป็นตัวช่วยที่จะทำให้ฮอตและปังมากขึ้น และเราได้จัดรวบรวม 8 อันดับดาราวัยรุ่นคนดังที่ตัดสินใจเสริมอึ๋มตั้งแต่อายุไม่เท่าไหร่ จะมีใครกันบ้างนั้น เราไปชมพร้อมๆกันเลย

8. สายป่าน อภิญญา (ทำตอนอายุ 28 ปี)

เรียกว่าช่วงนี้หัวใจสีชมพูสุดๆเลย สำหรับนางเอกมากความสามารถ วัย 28 ปี อย่างสาว สายป่าน อภิญญา ที่ได้โชว์ภาพสุดสวีทกับหวานใจสุดหล่อ หนุ่มวุฒิ ท่องเที่ยวทะเลกันอย่างแฮปปี้สุดๆ และเมื่อสังเกตดูก็พบว่าสาวสายป่านดูอวบอึ๋มเซ็กซี่ขึ้นสุดๆ งานนี้เจ้าตัวก็ออกมายอมรับว่าพึ่งไปเสริมหน้าอกมาสดๆร้อนๆ โดยเป็นการใช้เทคนิค Fat Tranfer ด้วยการนำเอาไขมันในร่างกายส่วนที่ไม่ต้องการ มาฉีดเสริมที่หน้าอก โดยเธอได้ทำมาได้ประมาณ 3 อาทิตย์แล้ว พร้อมแจงว่าอยากลองทำเพราะก่อนหน้านี้หุ่นดูผอมเกินไป

ทำมาสดๆร้อนๆ

เป็นการทำ Fat Tranfer

ดาราสาวสวย

7. ฝ้าย แอมฟายน์ (ทำตอนอายุ 27 ปี)

หลายคนคงรู้จักกันดี สำหรับนักร้องร็อคเกอร์สาวสวยคนดังในอดีต อย่างสาว ฝ้าย ณัฐหทัย หรือที่รู้จักในชื่อ ฝ้าย แอมฟายน์ สาวสวยวัย 29 ปี ที่ตอนนี้เธอยอมรับหมดเปลือกเลยว่าที่สวยขึ้นเพราะมีดหมอ รวมไปถึงการทำหน้าอกเสริมอึ๋ม ที่เธอทำมาเมื่อสองปีก่อน และตอนนี้บอกเลยว่าเป็นสาวที่สวยและแซ่บไม่เบา ใส่ชุดอะไรก็ดูอึ๋มและเป๊ะสุดๆ

อัพอึ๋มตอนอายุ 27 ปี

หันข้างแล้วเห็นหุ่นเป๊ะจริงๆ

อดีตร็อคเกอร์สาว

6. กรีน อัษฎาพร (ทำตอนอายุ 26 ปี)

ยืดอกยอมรับว่าไปฉีดฟิลเลอร์เพิ่มขนาดเพื่อให้หน้าอกหน้าใจดูดูมๆ เมื่อ 2 ปีที่แล้ว สำหรับนางเอกสาว กรีน อัษฎาพร ดาราวัย 28 ปี เพราะก่อนหน้าเคยบอกปัดว่าไม่ได้ทำอะไรกับหน้าอกเลย ทำแค่ออกกำลังกายเฉพาะส่วนมาเท่านั้น มาวันนี้หลังจากยอมรับแล้วว่าฉีดขนาดเพิ่มไซส์ เจ้าตัวก็เริ่มมั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้น เนื้อหนังมังสาดูมีน้ำมีนวลมากกว่าแต่ก่อน งานนี้โชว์เซ็กซี่ได้อย่างแฮปปี้

ดูอึ๋มขึ้นเยอะเลย

แซ่บจริงอะไรจริง

เปิดใจว่าอัพตอนอายุ 26 ปี

5. ฝ้าย เวฬุรีย์ (ทำตอนอายุ 24 ปี)

พึ่งตัวช่วย ทั้งซิลิโคน ทั้งฟองน้ำยัดอึ๋มอยู่นาน สำหรับสาว ฝ้าย เวฬุรีย์ นางงามวัย 26 ปี งานนี้เจ้าตัวออกมายอมรับเลยว่า เปลี่ยนจากสาวคัพเอ ไปเป็นคัพซี ขนาด 400 ซีซี เรียบร้อยแล้ว เมื่อ 2 ปีก่อน เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้เธอได้อีกเยอะซึ่งเธอเคยบอกว่า ด้วยความที่เป็นคนสรีระใหญ่ สะโพกใหญ่ เลยทำให้หน้าอกดูเล็กลง จึงตัดสินใจอัพอึ๋ม เพราะคิดว่ามันสำคัญ เวลาเลือกเสื้อผ้าใส่ มุมกล้องต่างๆ ต้องเสียเวลาในการแต่งตัวนานมาก ตอนนี้เปลี่ยนจากคัพเอเป็นคัพซีเรียบร้อยแล้ว

ทำอึ๋มตอน 24 ปี

แซ่บขึ้นเยอะ

จากสาวคัพเอเป็นคัพซี

4. มารี เบิร์นเนอร์ (ทำตอนอายุ 24 ปี)

เคยออกมายอมรับเรื่องการอัพไซส์หน้าอกตอนอายุ 24 แต่ตอนนี้อายุ 26 ปี สำหรับนางร้ายสาวที่กำลังเปรี้ยงมากในขณะนี้อย่างสาว มารี เบิร์นเนอร์ ก็ออกมายอมรับตรงๆว่าตนเองไปทำศัลยกรรมมาจริง แต่ก็ไม่ได้เพิ่มขนาดหน้าอกเยอะแต่อย่างใด เพียงแค่ทำเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กันตนเองมากขึ้น

นางร้ายสาวที่กำลังปัง

เคยทำหน้าอกเพื่อเพิ่มความมั่นใจ

อึ๋มขึ้นแล้วแซ่บจริงๆ

3. หวาย ปัญญริสา (ทำตอนอายุ 23 ปี)

สำหรับเธอคนนี้ ไม่แปลกใจเรื่องเธอไปเสริมหน้าอกมาแต่อย่างใด เพราะสาวหวายมีจุดยืนชัดเจนแต่ไหนแต่ไร ว่าเธอเป็นสาวแซบ สไตล์สายฝ. ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์หรือการแต่งตัว โดยเมื่อเธอตัดสินใจเลือกจะทำหน้าอกแล้ว เธอจึงขอทำไซส์ใหญ่ขนาด 375 ซีซีไปเลย แน่นอนหลังจากที่เธอได้หน้าอกไซส์ใหม่มาแล้ว เราจึงเห็นภาพเธอใส่เสื้อผ้ารัดรูปหรือชุดว่ายน้ำ อวดหุ่นเป๊ะแบบถี่ยิบ

แซ่บจริงอะไรจริง

นักร้องสาวสุดแซ่บ

ทำตอนอายุ 23 ปี

2. ต้าเหนิง กัญญาวีร์ (ทำตอนอายุ 22 ปี)

ออกมายอมรับว่าไปอัพไซส์หน้าอกมาจริง สำหรับ ต้าเหนิง กัญญาวีร์ หลังถูกจับตามองว่าอึ๋มขึ้นผิดหูผิดตา ล่าสุดงานแถลงข่าว Beauty Reimagined with Shiseido Makeup ที่ ต้าเหนิง มาร่วมงานด้วย เจ้าตัวได้เปิดใจถึงการไปทำศัลยกรรมหน้าอกมา

“จริงๆ ทำมาสักพักแล้วแต่ทำน้อยมาก ทุกคนก็แทบไม่เห็นเลย เป็นแบบนี้หลายเดือนแล้วเกือบครึ่งปีแล้ว จริงๆ เกิดจากการเดินแบบแล้วเราใส่ชุดเกาะอกมันหลุด ตอนนี้ก็ยังหลุด แต่ยังดีกว่าไม่มีเลย ด้วยความที่เราต้องใส่ชุดไปงานแล้วไซส์มันจะไม่พอดี คือที่ทำให้เพื่อให้ใส่เสื้อผ้าสวยแค่นั้น”

เพิ่งเสริมมาในปีนี้เอง

ทำแค่นิดหน่อยเท่านั้น

1. ยูมิ อายูมิ (ทำตอนอายุ 16 ปี)

หลายคนคงพอรู้จักกับ น้องยูมิ อายูมิ เน็ตไอดอลหน้าใส ฉายาหน้ามัธยม นมมหาลัย ที่ทำหนุ่มๆใจระทวยกันไม่น้อย โด่งดังตั้งแต่อายุ 16 ปี เนื่องจากหน้าอกหน้าใจที่มันใหญ่เกินวัย เด็ก ม.4 เรียกได้ว่าทำเอาถูกแชร์กระหน่ำโซเชียลจนโด่งดังสุดๆ แต่ก็โดนขุดรูปภาพในอดีตและโดนจับผิดว่าทำหน้าอกอัพอึ๋มมา แล้วยังมีประเด็นเรื่องน้องยูมิคอนทัวร์หน้าอกอย่างเห็นได้ชัด งานนี้ก็ไม่รู้ว่าเธอทำหน้าอกหรือคอนทัวร์อย่างที่มีข่าวรึเปล่า

มีข่าวว่าทำหน้าอกตั้งแต่อายุ 16 ปี

อึ๋มเกินหน้าเกินตา

สุดยอดจริงๆ

เป็นยังไงกันบ้างกับ 8 อันดับดาราวัยรุ่นคนดังที่ตัดสินใจเสริมอึ๋มตั้งแต่อายุไม่เท่าไหร่ เรียกได้ว่าเป็นเหล่าวัยรุ่นคนดังกันทั้งนั้น บางคนนี่ระดับนางเอก และตัดสินใจศัลยกรรมหน้าอกตั้งแต่อายุยังน้อยกันทั้งนั้นเลย

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]