น้ำตาล โพสต์ซึ้งถึง ไผ่-พาทิศ หลังเฉียดความตายมาด้วยกัน!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลังจากคู่หวาน นางเอกวิก 3 พระราม 4 น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ ไปออกทริปกับหวานใจ ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล ที่ทะเลจังหวัดพังงา เรียกว่าไปรำลึกความหลังอีกครั้งก็ว่าได้ เพราะปีที่แล้ว น้ำตาล-ไผ่ ก็ไปท่องทะเลชมความงามที่นี่มา

แต่ปีนี้พิเศษยิ่งกว่า เมื่อ น้ำตาล-ไผ่ ได้ออกทริปดำน้ำ ด้วยกัน และเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เฉียดความตาย ก็ถูกถ่ายทอดจาก น้ำตาล ออกมาให้แฟนๆ ได้หายใจไม่ทั่วท้องไปกับเธอ เหตุการณ์ที่ น้ำตาล บรรยายนั้น มีทั้งเรื่องตื่นเต้น แต่สรุปจบท้าย เอาเป็นว่า งานนี้ น้ำตาล ของจริงทีเดียวเชียวค่ะ แบบว่า มันหวานมากๆ อ่ะนะ 555

 

ขอบคุณมากมายนะพี่ :”)
วันที่31 ปีที่แล้ว ที่จริงก็พึ่งผ่านไปไม่กี่วัน ไปดำน้ำ โดนกระแสน้ำพัดลงไปที่49.5 เมตร ลึกสุดใจน่ากลัว สำหรับนักดำน้ำระดับเบบี๋อย่างนอตอมาก😂😂
.. เหลือกัน2คน .. จริงๆ คือมองไม่เห็นใครเลย น้ำก็แรงมากเกาะทรายเกาะหินก็ไม่อยู่ ได้แต่เอาพ้อยเตอร์ปักกับทราย แล้วเกาะกันอยู่อย่างนั้น .. แล้วพี่ก็ส่งสัญญาณว่าเราจะขึ้นไปจากตรงนี้ โอเคนะ อ่ะ โอเคก็ได้ ไปค่ะ เราพยายามตีฟินไปทางที่พี่ชี้ (ทางที่เห็นกลุ่มเราเป็นครั้งสุดท้าย) .. สุดท้าย พี่ก็พามาเจอกลุ่มเราที่18เมตร อย่างปลอดภัย พร้อมกับ Dive Computer ที่ดังเตือนตลอดเวลา 55 .. เหตุการณ์นี้ เป็นประสบการณ์ที่สอนอะไรหลายอย่าง ต้องมีสติ ต้องไปด้วยกัน อุปกรณ์ดำน้ำที่พร้อม และบั๊ดดี้เป็นอะไรที่สำคัญมาก ถ้าเราเชื่อใจกัน เราก็รอด ปลอดภัย และอยากดำต่อไป
.. สรุปแล้ว ขอบคุณนะพี่ ทุกเหตุการณ์ในชีวิต ทั้งร้ายและดี ก็ผ่านมาด้วยกัน พี่คือคนที่มีสติกว่า นิ่งกว่า อดทนกว่าเสมอ55 เลยทำให้โตไปด้วยเลย 😚😚 อยากผ่านปีใหม่ด้วยกันทุกปี โตไปด้วยกันน้าา เยิฟ~

น้ำตาล โพสต์ซึ้งถึง ไผ่-พาทิศ หลังเฉียดความตายมาด้วยกัน!! น้ำตาล โพสต์ซึ้งถึง ไผ่-พาทิศ หลังเฉียดความตายมาด้วยกัน!! น้ำตาล โพสต์ซึ้งถึง ไผ่-พาทิศ หลังเฉียดความตายมาด้วยกัน!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]