“เต้-กั้ง” คู่ชิง เดอะสตาร์10 “ซีดี” ไม่ได้ไปต่อ ในสัปดาห์ที่ 6

      สัปดาห์ที่ 6 สำหรับเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 10  ทั้ง 3คนสุดท้าย    ได้แก่  เต้ , กั้ง ,ซีดี  ที่มาแข่งกันในโจทย์ มินิคอนเสิร์ต ความยาว 15นาที 

      เริ่มโชว์เดี่ยวทีละคน  เริ่มจากหนุ่มเหนือเมืองน่าน   “เต้”  หมายเลข 1   กับมินิคอนเสิร์ต Heart Rock  กับ3เพลงสุดมันส์  ยักษ์ใหญ่ไล่ยักษ์เล็ก ,  คนที่ถูกรัก ,น้ำลาย
ตามมาด้วย “ซีดี”  หมายเลข 5  กับมินิคอนเสิร์ต ชื่อว่า  Party CD เฟี้ยว Fun ฝุดฝุด  เริ่มต้นที่เพลง ยกมือขึ้น ตามด้วยเมดเลย์ 6 เพลงรวด  เหลวไหล, บอกตรงๆ รักจังเลย, โอ๊ะโอ๊ย, แมลง, กลัวที่ไหน ,too much so much very much และปิดท้ายด้วยเพลง ขอบคุณยังน้อยไป

      และคนสุดท้ายมินิคอนเสิร์ตจาก หนุ่ม “กั้ง” หมายเลข 3 กับมินิคอนเสิร์ต ซีทรู ดูด้วยหัวใจ “กั้ง” เริ่มต้นที่เพลง Blackhole ต่อด้วย เพลง Hug  และปิดท้ายด้วยเพลง รักแท้มีอยู่จริง
 
      มาถึงช่วงเวลาที่รอคอยกับ 100เสียงในห้องส่ง ซึ่งเป็น10% จากคะแนนทั้งหมด
      เต้     54 คะแนน
      กั้ง    25คะแนน 
      ซีดี    21 คะแนน
    
     เมื่อมารวมกับคะแนนโหวตอีก 90% จากผู้ชมทางบ้าน ทำให้ “ซีดี” ต้องก้าวออกจากบ้าน  พร้อมกับเพลงอำลาการแข่งขัน “รักหนึ่งคำจดจำตลอดไป”

     สำหรับสัปดาห์ถัดไป จะเป็นสัปดาห์สุดท้าย คู่ชิงเดอะสตาร์ 10 คือ เต้ -กั้ง โดยในวันเสาร์ที่ 26 เมษายน จะเป็นคอนเสิร์ตความยาว 30นาที  และจะประกาศผลการตัดสินวันอาทิตย์ที่ 27 เมษายนนี้ ที่อิมแพ็คเมืองทองธานี นะจ๊ะ

“เต้-กั้ง” คู่ชิง เดอะสตาร์10  “ซีดี” ไม่ได้ไปต่อ ในสัปดาห์ที่ 6 “เต้-กั้ง” คู่ชิง เดอะสตาร์10  “ซีดี” ไม่ได้ไปต่อ ในสัปดาห์ที่ 6 “เต้-กั้ง” คู่ชิง เดอะสตาร์10  “ซีดี” ไม่ได้ไปต่อ ในสัปดาห์ที่ 6 “เต้-กั้ง” คู่ชิง เดอะสตาร์10  “ซีดี” ไม่ได้ไปต่อ ในสัปดาห์ที่ 6
“เต้-กั้ง” คู่ชิง เดอะสตาร์10  “ซีดี” ไม่ได้ไปต่อ ในสัปดาห์ที่ 6 “เต้-กั้ง” คู่ชิง เดอะสตาร์10  “ซีดี” ไม่ได้ไปต่อ ในสัปดาห์ที่ 6 “เต้-กั้ง” คู่ชิง เดอะสตาร์10  “ซีดี” ไม่ได้ไปต่อ ในสัปดาห์ที่ 6 “เต้-กั้ง” คู่ชิง เดอะสตาร์10  “ซีดี” ไม่ได้ไปต่อ ในสัปดาห์ที่ 6 “เต้-กั้ง” คู่ชิง เดอะสตาร์10  “ซีดี” ไม่ได้ไปต่อ ในสัปดาห์ที่ 6 “เต้-กั้ง” คู่ชิง เดอะสตาร์10  “ซีดี” ไม่ได้ไปต่อ ในสัปดาห์ที่ 6

แสดงความคิดเห็น