คริส หอวัง แฮปปี้คุยหนุ่มนอกวงการ ไม่เปิดตัว แต่ไม่กลัวฝ่ายชายโดนเปิดวาร์ป

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
เริ่มต้นความรักครั้งใหม่กับหนุ่มนอกวงการ งานนี้หลายคนสังเกตเห็นว่าสาว คริส หอวัง ดูจะสดใส แฮปปี้มากขึ้น ล่าสุดได้เจอสาวคริส  เลยขออัปเดตเรื่องหัวใจสักหน่อย
– ปีใหม่ไปเคานต์ดาวน์ที่ไหนมา ?
คริส หอวัง :
 จริง ๆ กลับมาเคานต์ดาวน์ที่กรุงเทพค่ะ แต่ว่าแอบไปเที่ยวก่อนที่จะปิดปีใหม่ค่ะ

– ก่อนหน้านี้เหมือนไปโชว์บิกินี่มาใช่ไหม ?
คริส หอวัง :
 ที่ไหน อ๋อไปหัวหินค่ะ เหมือนนานมาแล้วมากเลย ไปหัวหินมาค่ะ ไปทะเลค่ะ คือจริง ๆ คริสก็ไม่ได้เป็นคนแต่งตัวเรียบร้อยมากอยู่แล้ว คือหมายความว่าใส่อะไรมันก็ไม่ค่อยโป๊ค่ะ มันไม่ค่อยมีให้โป๊เท่าไร แต่ว่าก็ไปทะเลคริสก็ใส่ชุดว่ายน้ำปกติค่ะ อยากมีรูปสวย ๆ เหมือนคนอื่นเขาบ้าง โตแล้วแม่ไม่ว่า โตมากแล้วแม่ไม่ว่า แม่บอกว่ารบกวนด้วยแบบนี้

– จะลงรูปอะไรแบบนี้พี่คริสคิดเยอะไหม ?
คริส หอวัง :
 คิดเหมือนผู้หญิงคิดค่ะ ไม่ได้คิดแบบเป็นคริส หอวัง แล้วลงอะไรต้องคิด แต่ว่าคิดเป็นเหมือนผู้หญิงปกติคิด คิดว่าแบบอยากยืดขานิดนึงได้ไหม ตรงนี้ตัวเอียงก็เป็นธรรมชาติของคนที่เนื้อปลิ้น เราต้องตุ้บหน่อยอะไรอย่างนี้ค่ะ คือก็คิดเหมือนผู้หญิงคิด แต่ไม่ได้คิดว่าแบบเอ๊ะเป็นศิลปิน ดาราแล้วลง แล้วจะเป็นอะไรไหม ไม่ค่อยได้คิดเรื่องนั้น

– ก่อนลงเรามีขออนุญาตใครไหม มีใครหวงไหม ?
คริส หอวัง :
 ไม่มีใครหวงค่ะ มีถ่ายให้ด้วย

– แสดงว่าไปด้วย คือเขาไปด้วยทุกทริปใช่ไหม ?
คริส หอวัง :
 ก็ไปค่ะ

– เขาเป็นคนถ่ายให้ทุกรูป ?
คริส หอวัง : 
ไม่ทุกรูป มีเพื่อนด้วยค่ะ

– มีชมไหมคะว่าสวยจังเลย ?
คริส หอวัง : 
ไม่ชมค่ะ เป็นผู้ชายเงียบ ๆ

– แง้ม ๆ ได้ไหม ?
คริส หอวัง :
 ให้เขาเงียบก็เงียบไป ให้เขาเงียบไปดีกว่า

– ตอนนี้วุ้นเส้นเขาก็เปิด ?
คริส หอวัง :
 ของวุ้นเขานานมากแล้ว น่ารัก ตื่นเต้น

– ของเราล่ะ ?
คริส หอวัง :
 ขอเวลาบ้างค่ะ คือคริสอะเหมือนมีความรักมาหลายทีแล้วค่ะ แต่ความรักของคริสแต่ละครั้งมันก็เป็นความรักที่แบบเป็นความรักจริง ๆ อะไรแบบนี้ เพราะฉะนั้นทุกครั้งที่คริสให้ คริสก็ให้จริง ๆ เหมือนกัน แต่มันต้องใช้เวลาค่ะ ทุกครั้งที่คริสเคยบอกหรือไม่เคยบอกมันก็คือไม่ได้เกี่ยวกับความสัมพันธ์นี้ เพราะฉะนั้นครั้งนี้ขอลองบ้าง คือครั้งอื่น ๆ คริสไม่สามารถปกป้องใครได้เลยอะ ครั้งนี้คริสก็ปกป้องใครไม่ได้อยู่ดีเหมือนกัน แต่ว่าถ้าเขาไม่ได้สบายใจที่อยากจะแบบโอเพนก็แล้วแต่เขา คริสไม่ได้เป็นคนพูด แต่ถ้าเกิดมีวันนึงคนเห็นแอบถ่ายรูปไป อันนั้นคริสก็ปกป้องเขาไม่ได้มันเป็นเรื่องปกติเขาก็ต้องรู้

– มีการคุยกันไหม ?
คริส หอวัง :
 คริสว่าเขาต้องรู้ไหมคะ ว่าคริสไม่สามารถปกป้องใครได้ แต่ว่าแค่สิ่งเดียวที่คริสทำได้เพราะเขาไม่ใช่ดารา สิ่งเดียวที่คริสทำได้เพราะว่าคริสรู้ว่าเขาคงไม่ได้แบบชื่นชอบการโอเพนนิ่งตัวเอง เพราะเขาก็อยู่ใช้ชีวิตของเขามานานแล้ว คือเขาไม่ได้ขอค่ะ คริสก็คิดว่ารู้ว่าเขาเป็นคนแบบเงียบ ๆ ดีกว่า

– แต่เราก็ใช้ชีวิตปกติ ไปไหนมาไหนด้วยกันปกติ ?
คริส หอวัง :
 ใช่ค่ะ ปกติค่ะ

– กลัวจะมีเปิดวาร์ปไหม ?
คริส หอวัง : 
คือที่คริสพูดว่าถ้ามีวันนึงแบบเหมือนใครเห็นอะไรแบบนี้ อันนี้คริสปกป้องไม่ได้ไง เข้าใจปะคะ เขาก็ต้องเข้าใจ เขาจะมาโกรธคริสก็ไม่ได้นะ ถามว่านานหรือยัง ก็แปบนึงค่ะ
– แต่เขาก็ไม่ได้อึดอัดใช่ไหมที่ไม่มีรูป ?
           คริส หอวัง : ที่คริสไม่ลงรูปเหรอคะ คริสว่าไม่อึดอัดนะคะ

– แล้วเขาไปไหนมาไหนกับคริสนี่เขาอึดอัดไหมครับ คนจะมองอะไรแบบนี้ ?
คริส หอวัง : 
ไม่มีใครมองนะ คริสเป็นคนปกติวันธรรมดาคริสก็ไม่ค่อยแต่งหน้าเวลาพวกพี่เจอคริส ก็รู้ว่าคริสไม่ค่อยแต่งหน้า แบบก็เดินปกติอยู่เอ็มบาสซี อยู่พารากอน อยู่อะไรอย่างนี้ หูยใส่แว่นนี่เคยไปจตุจักรแล้วใส่แว่นสายตา ใส่หมวกด้วยคิดว่าจะแบบฉันจะเดินสบายแน่เลย เปล่า โดนถ่ายรูปทุก 2 เมตร คิดว่าแบบรู้งี้แต่งหน้ามาดีกว่า

– กับความรักครั้งนี้มันลงล็อกกันยังไง ?
คริส หอวัง 
: ก็ไปเรื่อย ๆ ค่ะ ไม่ได้ต้องหวือหวาอะไร ถ้ามันดีอยู่แล้วก็ให้มันดี ๆ ยิ่งขึ้นไปก็ทำให้มันดีที่สุดพอค่ะ ไม่ได้ต้องคิดอะไรหวังอะไร

– คนนี้ทำให้คริสดูสนุกขึ้น ดูมีสีสันอะไรแบบนี้ ?
คริส หอวัง :
 เหรอคะ จริงดหรอคะ หรือว่าแบบ 2019 แล้ว เราต้องทำตัวเด็กขึ้นอะไรงี้หรือเปล่า เพราะว่าอายุเราก็ไม่ถอยหลังเนาะ

– คนรอบข้างบอกไหมว่าคบคนนี้แล้วคริสดูเปลี่ยนไป ดูสดใส ?
คริส หอวัง :
 เหรอคะ หรืออ้วนขึ้นเอาดี ๆ สบาย ๆ ขึ้น หรืออ้วนขึ้น ก็คริสว่าช่วงท้าย ๆ ปีอะค่ะ พวกงานโฆษณาหรือว่างานอะไรถ่าย ๆ อะค่ะ มันก็จะน้อยลงด้วย เวลานอนเวลาเที่ยวอะไรเนี่ยมันก็เยอะขึ้น เวลาพักผ่อนเยอะขึ้นก็เลยอาจจะรีแล็กซ์ขึ้นด้วยค่ะ เพื่อน ๆ ก็เหมือนเดิมค่ะ เพื่อน ๆ ก็คือเพื่อนคริสเขาก็ตามใจคริสอยู่แล้ว เพื่อนมีความสุขเขาก็ดีใจค่ะ ไม่มีใครไฟแดงนะ ยังไม่มีใครเดินมาบอกว่าแบบ No ! แต่ว่าก็ถ้าคนที่คุยด้วยก็บอกว่าดี ชอบ แต่ถ้าเกิดคนที่ไม่ได้คุยด้วยเขาคงไม่ได้เดินขึ้นมาบอกว่าแบบ ยู เขาแบบได้บอกไง ก็ไม่ได้คุยเรื่องนั้น

– อันนี้ไปเจอคุณพ่อ คุณแม่บ้างยัง ?
คริส หอวัง : 
เจอค่ะเจอ ก็สวัสดีค่ะ นี่ค่ะ ชื่อนี้นะคะ ยังงี้ค่ะ คริสว่าพ่อแม่คริสเนี่ยมีลูกเป็นคริส แล้วมีลูกเป็นพลอย เขาจะไม่ถามอะไรแบบนี้แล้ว คือตั้งแต่เด็กจนโตขึ้นมาเขาก็จะบอกว่า หนูอยากทำอะไรที่มีความสุขหนูทำเลย อย่าทำให้คนอื่นเดือดร้อนแล้วเป็นคนดีพอนะลูก บาย แล้วพ่อแม่ก็ไปเลย แล้วพ่อแม่ก็แนวกว่าพลอยกว่าคริสอีกค่ะ พ่อแม่ก็คือเปรี้ยวมาก ชอบมากคือถ้าแค่แบบ เอ่อหนูไปเที่ยวที่นี่กับคนนี้นะ ใครคือคนนี้ คือเพื่อนหนู อ๋อโอเค เขาก็จบแล้วค่ะ แม่ไม่ถาม

– กับทางฝั่งฝ่ายชายคริสได้ไปเจอคุณพ่อคุณแม่เขาไหม ?
คริส หอวัง :
 เจอค่ะเจอ ก็สวัสดี เจอทักทาย หมายความว่าไปเจอแล้ว สวัสดีแล้ว ไม่เกร็ง คือคริสอะเวลาเจอผู้ใหญ่ คริสก็เป็นคล้าย ๆ อย่างนี้ เรียบร้อยกว่านี้นิดนึง แต่ว่าคริสว่าหลอกใครไม่ได้ค่ะ หลอกใครไม่ได้อะยังไงเราก็คือเราอะแบบนี้ เราก็คิดว่าเราก็เป็นคนดี ไม่ได้แบบว่าโอ้โหไปปล้นใครมา หรือว่าไปทำอะไรไม่ดีอะไรแบบนี้ เพราะฉะนั้นเราเป็นเราที่อาจจะไม่ใช่เป็นผ้าพับไว้ เราก็ต้องแสดงตัวว่าเป็นเราให้ได้มากที่สุดในกฎระเบียบที่มันต้องเป็น ดีที่สุด ไม่รีบร้อนแล้วค่ะ เลยช่วงรีบร้อนมาแล้วค่ะ ตอนนี้ก็คือเรื่อย ๆ แล้วค่ะ

– แต่เพื่อน ๆ มีลูกกันหมดแล้ว ?
คริส หอวัง : 
นี่ไงคะถึงบอกว่าเลยช่วงรีบร้อนหมดแล้วค่ะ ผ่านแรงกดดันมาแล้ว แรงกดดันที่แบบ เฮ้อไปงานแต่งงานทุก 3 วันเลย อะไรอย่างนี้ ผ่านไปแล้วค่ะ

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]