“โอม Cocktail” เข้าพิธีบวชเป็นครั้งที่ 2 แพลนศึกษาพระธรรม 1 เดือน

วันที่ 4 มกราคม 2562 นักร้องหนุ่มชื่อดัง หนุ่มโอม cocktail ก็ได้ถือฤกษ์งาม เข้าพิธีอุปสมบทเป็นครั้งที่ 2 ณ วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร โดยมีครอบครัว คนสนิท เพื่อน ๆ และผู้ใหญ่ที่เคารพมาร่วมอนุโมทนาบุญ ทั้งนี้ พระโอม ได้รับฉายาทางธรรมว่า คุณพโล (คุ-นะ-พะ-โล) แปลว่า ผู้มีปัญญาเป็นกำลัง โดยมีกำหนดบวชศึกษาพระธรรมเป็นระยะเวลา 1 เดือน

“โอม Cocktail” เข้าพิธีบวชเป็นครั้งที่ 2 แพลนศึกษาพระธรรม 1 เดือน “โอม Cocktail” เข้าพิธีบวชเป็นครั้งที่ 2 แพลนศึกษาพระธรรม 1 เดือน “โอม Cocktail” เข้าพิธีบวชเป็นครั้งที่ 2 แพลนศึกษาพระธรรม 1 เดือน “โอม Cocktail” เข้าพิธีบวชเป็นครั้งที่ 2 แพลนศึกษาพระธรรม 1 เดือน
“โอม Cocktail” เข้าพิธีบวชเป็นครั้งที่ 2 แพลนศึกษาพระธรรม 1 เดือน “โอม Cocktail” เข้าพิธีบวชเป็นครั้งที่ 2 แพลนศึกษาพระธรรม 1 เดือน “โอม Cocktail” เข้าพิธีบวชเป็นครั้งที่ 2 แพลนศึกษาพระธรรม 1 เดือน “โอม Cocktail” เข้าพิธีบวชเป็นครั้งที่ 2 แพลนศึกษาพระธรรม 1 เดือน “โอม Cocktail” เข้าพิธีบวชเป็นครั้งที่ 2 แพลนศึกษาพระธรรม 1 เดือน “โอม Cocktail” เข้าพิธีบวชเป็นครั้งที่ 2 แพลนศึกษาพระธรรม 1 เดือน “โอม Cocktail” เข้าพิธีบวชเป็นครั้งที่ 2 แพลนศึกษาพระธรรม 1 เดือน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]