“ดีเจแมน” ย้ำขอนอนกับ “เปิ้ล ไอริณ” แค่พูดเล่น

         ท่าทางเรื่องราวคงยังไม่จบง่ายๆ สำหรับกรณีของ ดีเจ”แมน พัฒนพล” กับสาว”เปิ้ล ไอริณ” หลังจากที่ฝ่าย “เปิ้ล”เพิ่งงัดหลักฐานการคุยทางไลน์ ออกมาโชว์มาหนุ่มแมนสั่งให้ผู้ใหญ่ตัดฉากเลิฟซีนแถมยังเคยขอนอนด้วยอีก งานนี้หนุ่มแมนได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า

         “เราแถลงข่าวไปแล้วนั่นก็คือความจริงทั้งหมด เรื่องที่บอกว่าผมขอนอนด้วย เราพูดเล่นและเราก็อธิบายไปแล้วว่าตอนนั้นเราเล่นละครกันอยู่ ผู้กำกับก็อยู่ ส่วนผู้จัดการที่เขาบอก คือ ผมไม่มีผู้จัดการส่วนตัวนะ ผมใช้ผู้จัดการคนเดียวกับน้องใบเตยชื่อน้องนิว ไม่มีว่าให้ผู้จัดการโทรไปสั่งตัดฉากเลิฟซีน”

          ที่เปิ้ลบอกถึงขนาดเคยขอนอนด้วยจริงมั้ย?
          “ยอมรับว่าพูดขอนอนด้วยจริงและคนอยู่เยอะ ผมเป็นคนที่พูดเล่นเหมือนเล่นกับน้องเชียร์,เอมี่ที่จัดรายการด้วยทุกวัน ถ้ามันทำให้คนอื่นคิดไปไม่ดี ตีความหมายไปแบบนั้น ผมก็ขอโทษเพราะเราก็ไม่รู้จะเปลี่ยนความคิดอะไรเขาได้ ส่วนที่อีกฝ่ายยืนยันว่าผมขอนอนกับเขาถึง 3 ครั้ง ไม่รู้จะพูดยังไงดีที่บอกว่าผมเจอเขาที่ RCA ผมไม่เคยเจอเขาที่นั่นนะ ไม่รู้เขาไปเอามาจากไหน ถึงกับขั้นมีการสาบาน ผมว่าไม่ควรนะครับ เมื่อ 10 ปีที่แล้วอาจจะรู้จักว่าเขาเป็นคนนี้แต่ไม่มีเรื่องอย่างนั้นแน่นอน ถ้าพูดก็พูดในกองนั่นแหละครับครั้งนึง แล้วมันก็ผุดมาทีละครั้งสองครั้ง ผมอยากให้จบมากกว่า ถ้าเราไปทำอะไรจริงๆก็คงรู้สึกผิดและมีอะไรมากกว่านี้ แต่นี่ยังไม่มีอะไรเลย    ถ้าความหมายที่ผมพูดเล่นแล้วทำให้เขาแปลไปอย่างนั้น ผมก็ขอโทษล่ะกัน ไม่อยากให้เขาโกรธอะไรมากมาย”

        ได้คิดโทรเคลียร์กับเปิ้ลมั้ย?
        “ไม่เลยครับ ตอนแรกเราก็คิดว่าเราไปทำอะไรขนาดนั้นเหรอ แปลกเนอะในกองคุยกันเหมือนเพื่อน แล้วเขาโมโหอะไร ใช่เรื่องที่ผมพูดเล่นนี้เหรอ เห็นตอนนี้เขาออกมาแล้วมันมีหลายประเด็นมากเลย

         มีเรื่องว่าเราไปยุให้แฟนคลับให้ไปด่าเค้าด้วยจริงไหม?
         “ผมเห็นแล้วมันเป็นหลักฐานในไอจี ถ้าจะยุยงเราทำอะไรได้มากกว่านี้ ตัวผมเองไม่มีแฟนคลับ มีแค่คนมากดไลท์ในคลื่นและอินตาแกรมผม ก็โชคดีที่ไม่มีใครมาว่าอะไร จริงๆเรื่องการยุยงมันไม่จำเป็นต้องออกสื่อนะ ไอจีรู้อยู่แล้วว่ามันเป็นสื่ออันดับหนึ่งที่ใครจะทำอะไรเพราะไม่มีใครตั้งไพรเวท ไม่อยากให้คิดว่าเป็นยุยง แค่เป็นการพูดคุยกันธรรมดามากกว่า”

         เรื่องที่สั่งให้ผู้จัดการโทรไปตัดฉากเลิฟซีนออกจริงไหม?    
         “ส่วนเรื่องสั่งให้ตัดฉากเลิฟซีนผมหรือน้องไม่มีสิทธิ์อยู่แล้ว คิดง่ายๆเราไปรับงานเราไม่สามารถไปตัดอะไรได้อยู่แล้ว ผมพูดสั้นๆเลยนะ สาบานจริงๆด้วยลูกผู้ชาย วันที่โทรไปคือ 1 วันที่ถ่ายเสร็จแล้วก็มีรูปหลุดออกมาเลย แล้วผมก็คุยกับพี่เป้านะ ไม่ได้คุยกับลูกชายอาพยุง ว่าทำไมรูปหลุดออกมาเร็วขนาดนี้แค่วันเดียวเอง จะรีบหลุดไปไหน ทำไมรูปที่ออกมาไม่เป็นฉากคลาสสิคในหนังเรื่องนี้ที่มันมีเยอะแยะล่ะ แต่ก็ไม่ได้เป็นอะไร อย่างหนังของหม่อมน้อยที่ผมเล่น จะมีรูปออกมาตอนหนังจะออนแอร์เราก็เข้าใจ”

         ความรักกับใบเตยเป็นอย่างไรบ้าง ข่าวมีผลบ้างไหม?
          “ผมกับใบเตยตอนนี้ก็แฮบปี้ดี   ข่าวไม่ได้ทำให้ความสัมพันธ์แย่ลงเลยครับ”

แสดงความคิดเห็น