“บี้ KPN” เดินหน้าง้อคืนดี “โบวี่” รับระยะทางเป็นอุปสรรค

       เรียกได้ว่าระยะทางคงเป็นอุปสรรคสำหรับคู่ของ หนุ่ม “บี้ KPN” และสาว”โบวี่ อัฐมา” หลังจากรักๆเลิกๆ  ล่าสุดฝ่ายหนุ่ม”บี้” เพิ่งเดินทางกลับจากเกาหลี เจ้าตัวเลยออกมาอัพเดทถึงเรื่องสถานะหัวใจกับสาว”โบวี่” ให้ฟังว่า

      “ดอกไม้วันเกิดก็ส่งมาให้ในฐานะเพื่อนแหละ โบเป็นคนที่ชอบดอกไม้แล้วผมอยู่เกาหลีไม่ได้ให้ของขวัญอะไรเขาก็เลยส่งดอกไม้ไปให้ พอส่งให้แล้วเขาก็ขอบคุณที่ตั้งใจให้เขาครับ  ส่วนความสัมพันธ์ตอนนี้ยังเป็นเพื่อนกัน
     
      มีสิทธิ์รีเทิร์นกันไหม?
      “เรื่องจะรีเทิร์นไหม ผมไม่แน่ใจครับ ที่ผ่านมาผมก็ง้อเขานะ ตอนนี้ก็กลับมาเป็นเพื่อนกัน ปัญหามันอยู่ที่ผมยังต้องทำงานที่เกาหลีอีกนานเพราะฉะนั้นโบเขาก็เลยยังตอบอะไรผมมากไม่ได้ครับ โบเขาไม่อยากให้มีปัญหาเหมือนเดิม ผมอยากจะคืนดีกับโบเขาเพราะผมรู้สึกว่าช่วงนั้นมันตัดสินใจเร็วไปสำหรับผม ผมว่าเรื่องนี้มันต้องใช้เวลาครับ  

      มีกระแสว่าที่เลิกกันเพราะต้องการโปรโมทธุรกิจให้กับโบวี่?
       “ไม่เกี่ยวเลยครับ ไม่ได้สร้างกระแสอะไรเลย ผมไม่ได้เอาความรักมาสร้างกระแสงานอยู่แล้วครับ ที่เลิกกันเป็นเพราะช่วงเวลาและปัญหาหลายๆ อย่างจริงๆ ครับ พออะไรหลายๆ อย่างมารวมกันในทีเดียวปากมันก็พูดออกไปก็เลยทะเลาะกัน ผมอยากขอโทษกับสิ่งที่มันพูดเร็วไป ตอนนี้เรายังเป็นเพื่อนกันแต่ถ้ามันใช่เดี๋ยวมันก็ใช่ครับ ผมว่าคู่รักหลายๆ คนมันก็ต้องมีปัญหาแหละ กาลเวลาทำให้ปัญหาแสดงออกมาให้เราเห็น เพราะฉะนั้นการที่เรากลับมาเป็นเพื่อนแล้วเรียนรู้กันใหม่เยอะมาก ในวันข้างหน้าถ้าเราได้มีโอกาสคืนดีกันมันก็อาจจะมีปัญหาอื่นที่เราไม่เคยเจอมาก่อนแต่เรา 2 คนก็คงพยายามกว่านี้ครับ”

แสดงความคิดเห็น