ย้อนรอยความรัก ชมพู่-น็อต เส้นทางที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ!?

           ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่ายินดีของวงการบันเทิงทีเดียว  เมื่อนางเอกสาว ชมพู่ อารยา  เอฮาเก็ต ได้เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มไฮโซฯ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ไปเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2558 ซึ่งก็กลายเป็นงานวิวาห์ยิ่งใหญ่แห่งปี กับสินสอดทองหมั้นมูลค่า 108 ล้านบาท และขบวนขันหมากสุดอลังการ ดาราคนดังมาร่วมยินดีเพียบ แต่กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ เส้นทางรักของทั้งคู่ก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบอย่างที่หลายคนคิด

สำหรับเส้นทางรักของนางเอกสาว ชมพู่ อารยา ก่อนมาพบรักกับ น็อต วิศรุต สาวชมพู่ เคยคบหาดูใจกับหนุ่มนักแข่งรถ หนึ่ง ธนวัฒน์ วานิชานนท์ ได้ราว 8 ปี จากนั้นจึงได้เลิกรากันไปเมื่อปลายปี 2549 โดยมีข่าวลือว่า หมิง ชาลิสา เป็นมือที่สาม ซึ่งหลังเลิกกับ ชมพู่ หนุ่มหนึ่ง ก็ได้คบหากับ สาวหมิง สักพัก แล้วก็เลิกรากันไป และมีข่าวว่า หนึ่ง กลับมาง้อขอคืนดีกับชมพู่ แต่สาวเจ้าก็ใจแข็ง บอกว่าหากเขามาขอเธอก็คงไม่คืนดี เพราะมันไม่ใช่ความรู้สึกแบบนั้นแล้ว

จากนั้นนางเอกสาว ชมพู่ อารยา ก็ขอใช้ชีวิตโสดแบบสวย ๆ อยู่คนเดียวพักใหญ่ จนกระทั่งได้มาพบรักกับหวานใจคนปัจจุบัน น็อต วิศรุต ซึ่งเส้นทางความรักของทั้งคู่นั้น เริ่มต้นมาจาก “หวานเจี๊ยบ” ผู้จัดการของ สาวชมพู่ ได้แนะนำและเอารูปชมพู่ให้น็อตดู จากนั้นหนุ่มน็อตก็สนใจ หาผลงานและละครของสาวชมพู่ทางกูเกิลและยูทูบดู ในขณะเดียวกันหวานเจี๊ยบก็ได้พูดแนะนำหนุ่มน็อตให้สาวชมพู่ฟังด้วย

จากนั้นหนุ่มน็อตก็ได้โทร. หาสาวชมพู่ หลังจากได้เบอร์มาจากหวานเจี๊ยบ แต่เมื่อสาวชมพู่รู้ว่าเป็นน็อตก็วางสาย เพราะคิดว่ายังไม่ทันรู้จักตัวจริงกันเลย จะคุยยังไง จนกระทั่ง ชมพู่ น็อต ได้มีโอกาสเจอกันในงานเลี้ยงวันเกิดของเพื่อนคนหนึ่ง จึงได้เริ่มต้นคุยกัน และเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์ โดยมีเพื่อน ๆ ช่วยเชียร์ พยายามแนะนำ เป็นพ่อสื่อให้ จากนั้นทั้งคู่จึงได้เริ่มต้นคบหาดูใจกัน

และกว่าทั้งคู่จะลงเอยกันเป็นคู่รักที่หลาย ๆ คนอิจฉาในวันนี้ เส้นทางรักของ ชมพู่ น็อต ก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะช่วงแรกมีข่าวลือออกมาว่าคุณแม่ของฝ่ายชายนั้นไม่ปลื้มสาวชมพู่เอาซะเลย แต่ฝ่ายชายก็ได้ออกมาตอบโต้ว่าข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง คุณแม่ของเขาชอบชมพู่มาก เพราะชมพู่เป็นคนรักครอบครัว ขยันทำงาน ทำอะไรทำจริง จากนั้นก็มีข่าวว่า น็อต วิศรุต เคยคบหากับดาราสาว ออย ศรุตา โดย สาวออยได้ออกมาแฉว่าเคยคบหากับฝ่ายชาย แม้ว่าหนุ่มน็อตจะออกมาปฏิเสธก็ตาม ซึ่งสาวชมพู่ก็อาศัยความเชื่อใจ มองที่ปัจจุบัน ขออยู่เฉย ๆ เพราะไม่อยากไปแลกกับใคร จนกระทั่งผ่านมรสุมข่าวดังกล่าวไปได้ในที่สุด

หลังคบหาดูใจกันมากว่า 6 ปี ชมพู่ น็อต ก็ถูกถามไถ่อยู่ตลอดว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีกันสักที เรื่องเตรียมงานแต่งงานคืบหน้ากันไปถึงไหนแล้ว แถมยังมีข่าวลือว่าสาว ชมพู่ อารยา ท้องก่อนแต่งอีกต่างหาก ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวไปแล้วเรียบร้อย ส่วนเรื่องแต่งงานนั้นยังไม่มีใครมาขอ จนกระทั่งหนุ่มน็อต ได้ทำเซอร์ไพรส์ ขอสาวชมพู่ อารยา แต่งงาน เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2557 ก่อนที่ทั้งคู่จะได้เข้าพิธีหมั้นและแต่งงานกันในวันที่ 6 พฤษภาคม 2558 ด้วยความชื่นมื่น

ในปี 2560 หลังจากที่ภรรยาสาว ชมพู่ อารยา ได้อุ้มท้องฝาแฝดอายุครรภ์ 36สัปดาห์ 6วัน เวลา 10.10น. ของเช้าวันที่ 6ก.ย.60 ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ชมพู่ ก็ได้คลอดลูกชายฝาแฝดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยแฝดคนพี่มีชื่อว่า น้องธันเดอร์-สายฟ้า รังษีสิงห์พิพัฒน์ น้ำหนัก 2.66 กิโลกรัม ส่วนแฝดผู้น้องมีชื่อว่า น้องสตอร์ม-พายุ รังษีสิงห์พิพัฒน์ น้ำหนัก 2.56 กิโลกรัม โดยลำตัวของทั้งคู่มีความยาวเท่ากันคือ 47.5 เซนติเมตร

ย้อนรอยความรัก ชมพู่-น็อต เส้นทางที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ!? ย้อนรอยความรัก ชมพู่-น็อต เส้นทางที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ!? ย้อนรอยความรัก ชมพู่-น็อต เส้นทางที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ!? ย้อนรอยความรัก ชมพู่-น็อต เส้นทางที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ!?
ย้อนรอยความรัก ชมพู่-น็อต เส้นทางที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ!? ย้อนรอยความรัก ชมพู่-น็อต เส้นทางที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ!? ย้อนรอยความรัก ชมพู่-น็อต เส้นทางที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ!? ย้อนรอยความรัก ชมพู่-น็อต เส้นทางที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ!? ย้อนรอยความรัก ชมพู่-น็อต เส้นทางที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ!? ย้อนรอยความรัก ชมพู่-น็อต เส้นทางที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ!?

แสดงความคิดเห็น