เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

       นางเอกสาวฮอทของวงการบันเทิงไทยอย่างสาว “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต”  ที่มีผลงานละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอรี่  เปิดใจชีวิตช่วงนี้ว่าเหนื่อยสุดๆ ยันยังสนุกกับงานและไม่พร้อมจะแต่งงานมีครอบครัว
       
      ” ยอมรับค่ะว่างานยุ่งมากๆ มากจากเดิมเยอะ จนบางครั้งเหนื่อยโฮกๆเลยแทบจะไม่มีเวลาให้กับตัวเอง แต่ก็มีเหมือนกันนะบางครั้ง พอตารางเวลาและชีวิตที่แน่นมากๆ ก็ทำให้รู้สึก เออ… วันนี้กับเมื่อวานเหมือนกันอีกแล้ว แล้วพรุ่งนี้จะเหมือนกับวันนี้มั้ย!! ก็มีบ้างที่รู้สึกเหนื่อย “

      วางแผนชีวิตต่อไปยังไงบ้าง?
      “ตอนนี้มีแรงอยู่ก็ทำงานไปเรื่อยๆค่ะ เพียงแต่ว่าจะหยุดโฟกัสที่จุดไหนมากกว่ากันเท่านั้น งานวงการบันเทิงยังเป็นงานที่รักที่ชอบทำ มันซึมเข้าไปในสายเลือด แต่สำหรับอาชีพอื่นๆที่เห็นในตอนนี้เหมือนวางรากฐานชีวิตตัวเองไว้ด้วยแหละ”

     เห็นว่ารับละคร ปีละ 2เรื่องด้วยใช่มั้ย?
     “ค่ะ เพื่อความแตกต่างของตัวเองด้วย ที่คนดูจะได้ไม่เห็นอะไรซ้ำๆ อาจจะได้เห็นชมพู่ในแง่มุมที่ไม่เหมือนกันในทุกๆปี จะได้ไม่รู้สึกเลี่ยน จะได้เห็นหน้ากันไปนานๆ ไม่เบื่อซะก่อน”
  
    ตอนนี้คิดเรื่องแต่งงานมีครอบครัวบ้างมั้ย?
     ชมว่ายังอีกยาวไกลค่ะ ตอนนี้ยังสนุกกับงาน แต่ว่าอนาคตก็ต้องมองควบคู่ไปด้วยแหละ จะแต่งหรือไม่ก้ว่ากันอีกที เป็นเรื่องของอนาคต แต่ตอนนี้ปัจจุบันยังไม่พร้อมสักเท่าไหร่ รอให้พร้อมก่อนค่อยมาลุ้นกันอีกทีค่ะ