เบิกตัวแม่ “เลดี้ กาก้า” กับชุดสีพาสเทล ในฐานะนักแสดงฮอลลีวูด ที่งานลูกโลกทองคำ 2019

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เดินทางมาถึงอีเว้นท์ที่คอหนัง/คอซีรีส์รอคอย นั่นก็คือ งานประกาศรางวัล “ลูกโลกทองคำ” หรือ “Golden Globes” ครั้งที่ 76 ประจำปี 2019 ซึ่งปีนี้ จัดขึ้นที่โรงแรม เดอะ เบเวอร์ลีย์ ฮิลตันในรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกาในเวลาช่วงเช้า วันจันทร์ที่ 7 มกราคม 2019 (ตามเวลาในประเทศไทย) 

ในปีนี้ สิ่งที่ลิตเติ้ลมอนสเตอร์ทั่วโลกรอคอยคือการปรากฎตัวของ เลดี้ กาก้า หรือ โจแอน สเตฟานี่ เจอมานอตต้า ในฐานะนักแสดงฮอลลิวูดเต็มตัว จากภาพยนตร์เรื่อง A Star Is Born ที่มีชื่อเข้าชิงถึง 2 รางวัลด้วยกัน โดยเธอสามารถคว้ารางวัลเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ซึ่งกาก้าเป็นผู้ร่วมเขียนผลงานเพลงที่ชื่อว่า Shallow นั่นเอง

โดยแฟชั่นพรมแดงของกาก้าที่ทุกคนเฝ้ารอ ก็ไม่ทำให้เราผิดหวังอีกเช่นเคย เพราะเธอมาพร้อมกับชุดราตรีสีม่วงสุดอลังการสมศักดิ์ศรีเจ้าแม่พรมแดง เป็นชุดสั่งตัดพิเศษ จากแบรนด์ Valentino สวมเครื่องประดับจาก Tiffany & Co. พร้อมกับผมสีพาสเทลที่แมตช์กับโทนสีชุดของกาก้าได้เป็นอย่างดี

เลดี้ กาก้า ในฐานะนักแสดง บนพรมแดงลูกโลกทองคำ  ยิ่งไปกว่านั้น ลุคนี้ ยังทำให้ชาวเน็ตหวนนึกถึงชุดที่ จูดี การ์แลนด์ นักแสดงนำ A Star Is Born เวอร์ชั่นปี 1954 ใส่ในฉากสุดท้ายของเรื่องอีกด้วย

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]