แค้นแทน ลิซ่า แฟนคลับไทย ไล่ จียอน กลับเกาหลี บ้าง!!

ข้อความให้กำลังใจลิซ่า สมาชิกชาวไทยในวง BLACKPINK ผ่านแฮชแท็ก #RESPECTLISA ติดเทรนด์ทวิตเตอร์กว่า 50 ประเทศ หลังจากมีคำวิจารณ์ว่าลิซ่าไม่สวย และเข้ามาเกาหลีใต้เพื่อหาเงิน แต่สุดท้ายกระแสตีกลับกลายเป็นคนแห่ให้กำลังใจ

เมื่อวันที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2561 สำนักข่าว Netizenbuzz ของเกาหลีได้โพสต์ภาพของลิซ่า หนึ่งในสมาชิกวง BLACKPINK เมื่อเธอไปออกรายการ Real Man ซึ่งเป็นรายการที่จะนำเอาไอดอลของเกาหลีไปเข้าค่ายทหาร เพื่อฝึกฝนเหมือนกับทหารในเกาหลีใต้ เธอจึงไม่ได้รับอนุญาตให้แต่งหน้าหรือแม้กระทั่งทำผม ชาวgน็ตของเกาหลีใต้เมื่อเห็นภาพของเธอที่ถูกโพสต์ลงไปแล้วนั้น ก็เริ่มติในเรื่องของภาพลักษณ์ภายนอกของลิซ่าว่า ตอนไม่มีเมคอัพแล้วเธอเองก็ไม่ได้แตกต่างจากคนไทยทั่วไปเลยสักนิด หุ่นของเธอเหมือนกับหุ่นของหุ่นโชว์เลย ลิซ่าเข้ามาประเทศเพียงแค่เรื่องของเงินเท่านั้น เธอจะแคร์คำด่าทำไม ในเมื่อเธอก็ได้รับเงินจากเกาหลีใต้อยู่ดี และบอกว่าเธอนั้นมาจากประเทศที่ไม่พัฒนาไม่คู่ควรกับการมาเป็นไอดอลในประเทศเกาหลีใต้

เรื่องราวดราม่าดังกล่าวกำลังร้อนแรงในโลกออนไลน์ เป็นเหตุให้คนดังได้ออกมาให้กำลังใจมากมาย รวมทั้งมีแฟนคลับชาวไทยบางส่วน โยงไปถึงนักแสดงเกาหลีที่มาโด่งดังในไทย อย่าง ซอ จียอน ให้กลับประเทศไปบ้าง 

และไม่ว่าข้อความนี้จะมาจากอารมณ์ไหน ทีวีพูล อยากบอกว่า ตอนนี้ จียอน กำลังสนุกสนานอยู่ที่บ้านเกิดของเธอ กับ ฮั่น เดอะ สตาร์ (อิสระ ภัทรมานพ) แถมมีการแต่งตัวเหมือนกัน มีความเสื้อคู่ หมวกคู่ 555 สถานะหวานรับหิมะกันทีเดียว

แค้นแทน ลิซ่า แฟนคลับไทย ไล่ จียอน กลับเกาหลี บ้าง!! แค้นแทน ลิซ่า แฟนคลับไทย ไล่ จียอน กลับเกาหลี บ้าง!! แค้นแทน ลิซ่า แฟนคลับไทย ไล่ จียอน กลับเกาหลี บ้าง!! แค้นแทน ลิซ่า แฟนคลับไทย ไล่ จียอน กลับเกาหลี บ้าง!!
แค้นแทน ลิซ่า แฟนคลับไทย ไล่ จียอน กลับเกาหลี บ้าง!! แค้นแทน ลิซ่า แฟนคลับไทย ไล่ จียอน กลับเกาหลี บ้าง!! แค้นแทน ลิซ่า แฟนคลับไทย ไล่ จียอน กลับเกาหลี บ้าง!! แค้นแทน ลิซ่า แฟนคลับไทย ไล่ จียอน กลับเกาหลี บ้าง!! แค้นแทน ลิซ่า แฟนคลับไทย ไล่ จียอน กลับเกาหลี บ้าง!! แค้นแทน ลิซ่า แฟนคลับไทย ไล่ จียอน กลับเกาหลี บ้าง!! แค้นแทน ลิซ่า แฟนคลับไทย ไล่ จียอน กลับเกาหลี บ้าง!! แค้นแทน ลิซ่า แฟนคลับไทย ไล่ จียอน กลับเกาหลี บ้าง!!

แสดงความคิดเห็น