เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

งานเข้าต้องปวดหัวใจมีเรื่องร้อนใจตั้งแต่ปลายปีเรื่อยมาจนถึงปีนี้เลยทีเดียวสำหรับนางเอกลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ แมท-ภีรนีย์ คงไทย ที่ประเด็นความรักยังคงถูกขุดคุ้ยอย่างต่อเนื่อง ทั้งรักเก่าที่จบไปกับรักใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวกับพ่อหม้ายกล้ามใหญ่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ เรียกว่าเกินครึ่งแห่เข้ามาแสดงความยินดีเหรอ? เปล่าเลย…เป็นคอมเมนต์ที่เข้ามาวิจารณ์อย่างหนักหน่วง หากไม่สตรองยืนตรงนี้ไม่ได้เลยจริงๆ

ย้อนกลับไป แมท ภีรนีย์ เจอถล่มยับทั้งเรื่องไปเที่ยวกับ สงกรานต์ ที่นอร์เวย์ หรือจะเป็นการให้สัมภาษณ์แบบตรงไปตรงมาทำให้ภาพลักษณ์ของเธอดูแรง ตามมาด้วยภาพหลุดๆ จากปาปารัซซี่ชาวเน็ตที่นำภาพหวานๆ ระหว่างดินเนอร์ของทั้งคู่ออกมาให้เห็น จนสุดท้าย แมท ทนไม่ไหวต้องโพสต์รูปคู่ตัวเองกับ สงกรานต์ อย่างเป็นทางการ แต่ปรากฎว่ากระแสตีกลับค่อนข้างรุนแรง เกิดจากข้อความของ แมท ที่เขียนคล้ายจะเป็นการแซะมากกว่าการนำภาพมาเปิดตัว

ล่าสุด แมท ยังเจอกระแสละคร บ่วงนฤมิต ที่เจอแฟนละครแอนตี้ประกาศกร้าวไม่เอานางเอกคนนี้ !!!

ประกอบกับข่าวเรื่องช่อง 3 ได้หั่นละครสั้นลงรวบตึงให้จบภายในแค่ 9 ตอน จาก 12 ตอน คาดผลจากเรตติ้งไม่ดีเรียกว่าหล่นฮวบเลยก็ว่าได้ เรื่องราวเลยถูกขมวดให้โดยอัตโนมัติว่าทั้งหมดเกิดจากกระแสข่าวร้อนแรงของเธอ ต่างๆ นานาที่เกิดขึ้น ไม่อาจระบุได้ว่าเกิดจากข่าวของ แมท ภีรนีย์ หรือเปล่า ?

เรื่องที่เกิดขึ้น คอมเมนต์ต่างๆ ที่ถาโถมเข้ามากระหน่ำบนพื้นที่ไอจีส่วนตัวของ แมท เราอยากจะดึงสติกันนิดนึงสำหรับชาวเน็ตอย่าสักแต่ว่าด่ากราดเพื่อความสะใจมองว่า แมท ทำอะไรก็ผิดไปหมด คุณอาจจะเจอข้อหาหมิ่นประมาทก็ได้นะ

เพราะเรื่องความรักเป็นเรื่องของคนสองคน อย่าลืมว่าคุณคือคนนอกไม่สามารถจะเข้าไปตัดสินใจอะไรแทนใครได้นะคะ  เขา เธอ และ เธอ ได้เลือกแล้ว

ขณะเดียวกันก็ขอส่งกำลังให้ แมท ภีรนีย์ และ สงกรานต์ จับมือกันผ่านอุปสรรคต่างๆ ไปให้ได้นะค้าาาา