รวม 8 อดีตแฟนสาวของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ก่อนคบ แมท ภีรนีย์

เรียกได้ว่าเป็นบุคคลที่หลายคนจับตามองอย่างมากตอนนี้ สำหรับไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ล่าสุดไ้เปิดตัวคบกับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ อย่างเป็นทางการจนทำเอาดราม่าสนั่นโซเชียล วันนี้จะพาไปดู 9 ดาราสาว ที่เคยคบกับ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” จะมีใครบ้างไปดูกันเลย

8. เจน ชมพูนุช

สาวเจนและสงกรานต์ก็เคยเป็นแฟนกันมาก่อน ที่เหมือนว่าทั้งคู่เคยถ่ายแบบด้วยกัน พร้อมทั้งถูกเจาะลึกถึงเรื่องความรัก ที่ดูเหมือนจะใช่ จะไปด้วยกันได้ดี แต่ก็ต้องปิดฉากลงไป ไม่มีการสานสัมพันธ์ต่อไป ตัดจบแต่เพียงเท่านี้

7. โบว์ สุรัตนาวี

โบว์ก็เคยเป็นแฟนกันมาก่อนเช่นกัน ในสมัยนู้นนนนเลย ซึ่งเห็นหนุ่มสงกรานต์มาดนักธุรกิจแบบนี้ก็เคยเป็นพระเอกเอ็มวีเล่นคู่กับสาวโบว์มาก่อนนะจ๊ะ ในเพลง ทำไม่ไหว – P.O.P ไปหาชมกันได้ เขาว่ากันว่าตอนนั้นหนุ่มสงกรานต์หล่อมากกก

6. พิตต้า ณ พัทลุง

หลังจากมีภาพไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ ดอดควงวีเจสาวพิตต้า ช้อปปิ้งกันอย่างกะหนุงกะหนิง ทำให้เกิดเรื่องราวเป็นรักสามเส้า เพราะฝ่ายหญิงดันมีคนรู้ใจก่อนหน้านี้ที่ชื่อ “อ๊อฟ” จนเป็นเหตุให้ความสัมพันธ์แบบเพื่อนแสนสนิท แอบกุ๊กกิ๊กกัน ต้องจบลงไปโดยปริยาย

5. พิ้งกี้ สาวิกา

จู่ๆ ก็กลายเป็นข่าวหน้าหนึ่งว่าสงกรานต์กำลังคบหาดูใจสาว นางเอก 7สี สาวพิงกี้นั่นเอง ให้คนได้ทอล์ออฟเดอะทาวน์ แต่งานนี้ดูเหมือนว่าสาวพิ้งกี้ จะออกตัวแรงให้สัมภาษณ์สื่อว่า กำลังดูใจปลูกต้นรักกับ สงกรานต์ ซึ่งผิดกับแต่ฝ่ายชายที่ให้สัมภาษณ์ว่า แค่รู้จักกันเฉย ๆ ซึ่งฝ่ายชายก็ยังยึกๆยักๆ ไม่ยอบรับเต็มปากเต็มคำว่ากำลังดูใจกันอยู่

4. พีค ภัทรศยา

พอได้กลับมารับงานโฆษณาเครื่องดื่มยี่ห้อดังคู่กับสาวพีค ภัครศยา ทำให้เป็นกระแสถูกจับตามองอีกครั้ง ซึ่งเมื่อถูกถามเรื่องสาวๆ เรื่องหัวใจ ตอนนี้เจ้าตัวก็มีหวานใจตัวจริงอย่าง ไฮโซต๊อด ศิณะ แล้ว แถมยังสวีทหวานกันสุดๆ จนหลายๆ คนอิจฉากันหนักมากเลยล่ะ

3. วุ้นเส้น วิริฒิพา

มีข่าวหลุดออกมาว่าหนุ่มสงกรานต์นั้น ปิ๊งปั๊งสาววุ้นเส้นมาตั้งนานแล้ว จนนักข่าวต้องแห่ไปสัมภาษณ์ว่าที่ปฏิเสธสาวพิ้งค์กี้เพราะว่าจีบสาววุ้นอยู่ใช่ไหม ทำเอาหนุ่มสงกรานต์ต้องออกมาปฏิเสธยกใหญ่ว่าเป็นแค่พี่น้องกัน รู้จักกันมาตั้งนานแล้วนะจ๊ะ

2. พลอย เฌอมาลย์

ไม่น่าเชื่อว่าจะเคยกิ๊กกันมาก่อนสำหรับสาวพลอยและหนุ่มสงกรานต์ ที่ใครๆก็บอกว่าตอนที่ยังเป็นแฟนกันนั้นคู่นี้ก็สวีทหวานแหวว ตัวติดกันหนึบไม่แพ้ใครเลยทีเดียว แต่ความรักก็ต้องจบลงเมื่อหนุ่มสงกรานต์ถูกส่งตัวไปเมืองนอกทันควัน

1. แอฟ ทักษอร

และแล้วเจ้าพ่อคาสโนว่าก็มาหยุดหัวใจไว้ที่สาวสวยเพอร์เฟคอย่างแอฟ ทักษอร แถมยังแอบแย้มในรายการ “ตีท้ายครัว” อีกว่า สาวในดวงใจที่แอบปลื้มมาตลอด ก็คือ นางเอกหน้าไทย “แอฟ ทักษอร ” จนตอนนี้มีน้องปีใหม่มาให้ชื่นใจกันแล้วด้วย ถึงแม้ตอนนี้ความสัมพันธ์จะจบลงไปแล้วก็ตาม

น้องปีใหม่น่ารัก

รักกันมากๆ

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับบางคนแอดยังตกใจเพราะไม่เคยรู้มาก่อน ไม่น่าเชื่อว่าจะเคยคบกับคุณสงกรานต์มาเหมือนกัน

แสดงความคิดเห็น