รู้จัก บูม ลูก ชูษี ปมดราม่าเดือด ตายก็ไม่ต้องมาเผาผีพ่อ!!

 กลายเป็นกระแส ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ เรื่องราวดราม่าครอบครัวไปซะแล้ว สำหรับครอบครัวตลกชื่อดัง ชูษี เชิญยิ้ม ที่อยู่ ๆ ก็ออกมาตัดพ้อไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่าขอตัดพ่อตัดลูกกับ บูม ชญาภา ลูกสาวแท้ ๆ ของตัวเอง ซึ่งประเด็นการผิดใจนั้นมีชนวนเหตุมาจากความไม่เข้าใจกันภายในครอบครัว

และด้วยเรื่องดังกล่าวนี้จึงทำให้ชื่อของ บูม ชญาภา เกิดเป็นกระแสที่ผู้คนเอ่ยถึง ทีวีพูล เลยอยากพาไปทำความรู้จักกับสาวสวยนัยน์ตาคมคนนี้ให้มากขึ้นกันค่ะ

สำหรับ บูม ชญาภา มีชื่อจริงว่า ชญาภา พงศ์สุภาชาคริต เป็นลูกสาวของคุณพ่อ ชูษี เชิญยิ้ม และอดีตภรรยา นก วนิดา หรือ นก เชิญยิ้ม สองดาวตลกชื่อดัง ปัจจุบันสาวบูมอายุ 25 ปี เรียนจบระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ และกำลังศึกษาต่อในระดับปริญญาโทที่ นิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ซึ่งก่อนหน้านี้ บูม ชญาภา เคยมีผลงานในวงการบันเทิงมาแล้วไม่ว่าจะเป็นสมัยเด็ก ๆ ที่เคยร้องเพลงกับคุณพ่อในอัลบั้มเพลงชุด ห่วงลูกห่วงลูกทุ่ง อีกทั้งหลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาของเธอกันเป็นอย่างดีจากบทบาท “บุปผา” เพื่อนนางเอกในภาพยนตร์เรื่อง มนต์เลิฟสิบหมื่น นอกจากนี้ปัจจุบันสาวบูมยังมีดีกรีเป็นนักร้องลูกทุ่งหญิง จากค่ายศิวาลัยเรคคอร์ด ภายใต้ชื่อ ชญาภา เมืองเหนือ อีกด้วย

รู้จัก บูม ลูก ชูษี ปมดราม่าเดือด ตายก็ไม่ต้องมาเผาผีพ่อ!! รู้จัก บูม ลูก ชูษี ปมดราม่าเดือด ตายก็ไม่ต้องมาเผาผีพ่อ!! รู้จัก บูม ลูก ชูษี ปมดราม่าเดือด ตายก็ไม่ต้องมาเผาผีพ่อ!! รู้จัก บูม ลูก ชูษี ปมดราม่าเดือด ตายก็ไม่ต้องมาเผาผีพ่อ!!
รู้จัก บูม ลูก ชูษี ปมดราม่าเดือด ตายก็ไม่ต้องมาเผาผีพ่อ!! รู้จัก บูม ลูก ชูษี ปมดราม่าเดือด ตายก็ไม่ต้องมาเผาผีพ่อ!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]