สุดยอดลูกกตัญญู!! “ใหม่” ควักตังทุ่ม!!ซื้อบ้านใหม่ให้พ่อ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
     สำหรับสาว”ใหม่ ดาวิกา” ที่กระแสความดังต่อเนื่องไม่ตกเลยเรียกว่ารับทรัพย์ก้อนโตเลยทีเดียว และล่าสุดเจ้าตัวควักเงินซื้อหลังบ้านใหม่ให้คุณพ่ออยู่หลังเกษียณ ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า
 “ใหม่ว่ามันถึงเวลาแล้วค่ะ  เราเองก็ทำงานก็ถึงเวลาที่เราจะทำอะไรให้ท่านได้เราก็ทำ ก็คือคุณพ่อเกษียณก็ต้องหยุดทำงาน ใหม่ก็เลยเรียกกลับมาเลี้ยงเอง ดูแลเอง และใหม่ก็รู้ว่าคุณพ่อชอบเลี้ยงสุนัข”
อย่างนี้ต้องราคา 10 หลักไปใช่ไหมค่ะ? 
“ไม่ถึงค่ะ ไม่ถึง คุณพ่อดีใจมากค่ะ ถ่ายรูปทั้งบ้านเลย ถ่ายทุกอย่างคะ คือตอนนี้ยังไม่ได้ย้ายเข้าไปอยู่ค่ะ
จะย้ายเข้าไปอยู่เลยหรือเปล่า?
 “กำลังอยู่ในช่วงของการตกแต่ง จัดสวนค่ะ ใหม่ชอบมากเลยจัดสวน  ก็ถือว่ามาจากน้ำพักน้ำแรงของเราเอง จากลูกสาวคนนี้ที่ทำให้คุณพ่อ จริงๆบ้านหลังนี้ก็อยู่ใกล้ๆบ้านใหม่ด้วยค่ะ ไม่ไกลกันมาก เราจะได้ดูแลกันง่าย และก็เป็นย่านที่คุณพ่อเคยชินหาของกินได้ง่ายๆ”
ตั้งงบการแต่งบ้านที่เท่าไหร่? 
” ก็คงไม่เยอะมากค่ะ เพราะคุณพ่อเองก็เป็นคนที่ค่อนข้างจะติดดิน ไม่ต้องการอะไรที่หรูหรามากมาย ท่านจะมีความสุขมากในสิ่งที่ไม่ได้เป็นหนี้ ไม่ต้องไฮโซมากท่านก็ภูมิใจมากแล้ว”
แล้วไม่กลัวงบบานปลาย? 
” จริงๆใหม่กลัวมากกลัวงบมันจะบานปลายตอนที่ตกแต่ง แต่ใหม่เองก็เข้าใจค่ะเพราะพึ่งทำบ้านของตัวเองไป คือประเด็นที่ไปซื้อคือคุณพ่อเป็นคนที่ชอบเลี้ยงสุนัข ใหม่ก็เน้นบ้านที่สุนัขวิ่งเล่นได้ มีเนื้อที่ให้เขา ก็บอกได้เลยว่าใหม่ภูมิใจมาก บางทีเราต้องรอ 30 หรือไม่ก็ 40 เราถึงจะทำให้พ่อแม่แต่น้องใหม่แค่ 21 เองก็ภูมิใจมาก”
ถูกเม้าท์ในกองถ่ายว่าหยิ่งไม่สุงสิงกับใคร? 
“ใหม่เคยได้ยินข่าวนี้มาแล้วค่ะ ก็ไม่รู้จะพูดยังไงดี ก็เอาเป็นว่าเวลาทำงานเราก็ตั้งใจ และก็ค่อนข้างที่จะมีสมาธิคะ และในบทหนังแผลเก่าก็ค่อนข้างที่จะเครียดมากๆ ก็เป็นการเปลี่ยนทีมงานครั้งใหม่ด้วย แต่ที่จริงใหม่ก็คุยกับทุกคนปกติ คุยกับทางพระเอกเอง แก๊งเดอะสตาร์ด้วย  ถามว่าซีเรียสกับข่าวมั้ยก็ไม่ซีเรียสค่ะ”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]