ดราม่าโดยไม่ตั้งใจ“ดิว อริสรา” งานเข้า แฟนคลับเกาหลีเดือด แต่งตัวขยี้ปม “เจนนี่ BLACKPINK” เดท “ไค EXO”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ตั้งใจจะแต่งตัวให้เข้ากับบรรยากาศเพื่อจะไปดูคอนเสิร์ต “WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK” ที่จัดขึ้นในวันที่ 11-13 ม.ค. ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เหมือนแฟนคลับคนอื่นๆ เขาบ้าง สำหรับนางร้ายหน้าสวย ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์

งานนี้สาวดิวก็ได้จัดเต็มทั้งหน้าผม ป้ายไฟ รวมไปถึงการแต่งตัวที่ดูจะอินสุดๆ ซึ่งทุกคนต่างลงความเห็นว่าช่างละม้ายคล้ายคลึงกับสไตล์การแต่งตัวของนักร้องสาว เจนนี่ BLACKPINK เช่นกันกับนักแสดงหนุ่ม เฟย-ภัทร เอกแสงกุล ที่ถึงแม้จะแต่งตัวปกปิดหน้าตา แต่แฟนๆ ก็อดที่จะคิดถึงลุคของ ไค EXO ไม่ได้

แต่แล้วก็ดูเหมือนจะเกิดดราม่าชามโตเข้าให้ เมื่อแฟนคลับเกาหลีรู้สึกไม่พอใจกับพฤติกรรมดังกล่าวของทั้งคู่ เพราะเหมือนเป็นการไม่ให้เกียรติศิลปินที่ตนชื่นชอบอยู่ เนื่องจากก่อนหน้านี้ได้มีกระแสข่าวลือออกมาว่า เจนนี่ BLACKPINK กำลังเดทอยู่กับ ไค EXO จึงทำให้แฟนคลับคิดว่าทั้ง ดิวและเฟย เล่นกับความรู้สึกของคนอื่นมากเกินไป

โดยในเวลาต่อมา ทางด้านของ ดิว อริสรา และ เฟย ภัทร ก็ได้ตัดสินใจลบคลิปและรูปภาพที่ส่อให้เกิดเป็นประเด็นทั้งหมดออกจากอินสตาแกรมของทั้งคู่แล้ว

ดราม่าโดยไม่ตั้งใจ“ดิว อริสรา” งานเข้า แฟนคลับเกาหลีเดือด แต่งตัวขยี้ปม “เจนนี่ BLACKPINK” เดท “ไค EXO” ดราม่าโดยไม่ตั้งใจ“ดิว อริสรา” งานเข้า แฟนคลับเกาหลีเดือด แต่งตัวขยี้ปม “เจนนี่ BLACKPINK” เดท “ไค EXO” ดราม่าโดยไม่ตั้งใจ“ดิว อริสรา” งานเข้า แฟนคลับเกาหลีเดือด แต่งตัวขยี้ปม “เจนนี่ BLACKPINK” เดท “ไค EXO” ดราม่าโดยไม่ตั้งใจ“ดิว อริสรา” งานเข้า แฟนคลับเกาหลีเดือด แต่งตัวขยี้ปม “เจนนี่ BLACKPINK” เดท “ไค EXO”
ดราม่าโดยไม่ตั้งใจ“ดิว อริสรา” งานเข้า แฟนคลับเกาหลีเดือด แต่งตัวขยี้ปม “เจนนี่ BLACKPINK” เดท “ไค EXO” ดราม่าโดยไม่ตั้งใจ“ดิว อริสรา” งานเข้า แฟนคลับเกาหลีเดือด แต่งตัวขยี้ปม “เจนนี่ BLACKPINK” เดท “ไค EXO”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]