เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณแม่ที่มีความสุขจริงๆ สำหรับสาวเซ็กซี่ อุ้ม-ลักขณา อมิตรสูญ เพราะไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาก่อนตั้งท้อง หรือระหว่างตั้งท้อง เธอจะมีสามี บอล กฤษณะ คอยดูแลเทคแคร์อยู่ข้างกายตลอด แม้ตอนนี้เจ้าตัวจะตั้งท้องได้ 6 เดือนกว่าๆ แล้ว สามีก็ยังตามใจ พาท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ ที่ภรรยาอยากไป เรียกว่า น้องดิสนีย์ เที่ยวเก่งตั้งแต่อยู่ในท้องเลยทีเดียว

 

 

ล่าสุดนี้คุณพ่อบอล จัดเต็มเอาใจแม่อุ้ม ด้วยการพาบินลัดฟ้าไปท่องเที่ยวที่ภูเก็ต พร้อมพักที่โรงแรมสุดหรู งานนี้แม่อุ้มดูมีชีวิตชีวา สีหน้าเต็มไปด้วยความสุข พร้อมกับจัดเต็มความเซ็กซี่สไตล์คุณแม่ตั้งท้อง ด้วยการสวมใส่บิกินี่ให้ดูอีกด้วย งานนี้นอกจากแม่อุ้มจะจัดเต็มความแซ่บให้ดูแบบรัวๆ แล้ว ยังอัปเดตให้แฟนๆ ได้รู้ด้วยว่า ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่ โดยเธอเขียนบรรยายในอินสตาแกรมว่า “lukkanaaum 15 Jan 2019 25weeks and 6 days pregnant. นน.61kg. ขึ้นมา11โล Due Date Apirl 2019”

 

 

นอกจากคอมเมนต์อยากเจอหน้าน้องดิสนีย์ไวๆ แล้ว ส่วนใหญ่ผู้ติดตามของ อุ้ม ลักขณา ต่างมาชื่นชมในความเซ็กซี่ของเธอ และยังบอกว่าเธอเป็นคุณแม่ที่เซ็กซี่มากๆ รูปร่างดีไม่เปลี่ยน แม้จะตั้งท้องแต่ยังดูงดงามเสมอ ที่สำคัญ แม้ท้องจะโตแล้ว แต่ยังดูเรียบเนียน และสวยมาก แน่นอนว่ามีคนขอเคล็ดลับเพียบ

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online