เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณี นายธีรพล ปิ่นอมร หรือ ปุ๊ อายุ 38 ปี ใช้อาวุธปืน 9 มม. ยิงนายวิรัตน์ กิ่งแก้ว อายุ 48 ปี พ่อตา และ นางกัญญารัตน์ กิ่งแก้ว หรือ อ้อม ลูกสาว ซึ่งเป็นภรรยาของนายธีรพล เอง เสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 177 หมู่ 1 ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ และ ยิง นางน้ำผึ้ง อินทรสิทธิ์ อายุ 48 ปี แม่ยาย , นางน้ำผา อินทรสิทธิ์ อายุ 48 ปี พี่สาวฝาแฝดของนางน้ำผึ้ง และนางกนกวรรณ อินทรสิทธิ์ อายุ 53 ปี พี่สาวของนางน้ำผึ้ง เสียชีวิต เมื่อวันที่ 13 ม.ค. ก่อนที่เช้าวันนี้ ตำรวจทหารบุกจับตัวนายธีรพล ได้ที่ จ.ระนอง ก่อนสอบเครียด

ขณะที่ น้องเขย นายปุ๊ ที่วิ่งหนีตายขณะเกิดเหตุและได้รับบาดเจ็บด้วย บอกด้วยว่า ปุ๊ ทำบ้านเรือนไทยให้ ครอบครัวอ้อม เกือบ 3 ล้าน และรถ 8 คัน และยังโอนรถกระบะให้ตัวเองคันหนึ่งด้วย แต่มาขอทวงคืน ดีกันก็ซื้อของมาให้อีก สุดท้ายอ้อม คืนให้หมด ตั้งใจจะเลิกกัน วันเกิดเหตุเชื่อว่า ก่อนก่อเหตุน่าจะเล่นยามา โหดมากตามไปยิง แม่ยาย แล้วตามมายิงพ่อตา

คลิกชมคลิป

“เขาเจอผมสาดกระสุนมา ผมโดดลงสระ วิ่งเข้าป่าข้าวโพด แล้วโทรไปหา191 เรื่องเงิน 20 ล้าน ผมไม่เห็น แต่เคยเห็นเขาเบิกเงินสดมาที 5 แสน เป็นล้านก็มี มาช่วยเหลือ เรื่องรถผมไม่เคยขอเขา เขาบอกเดี๋ยวพี่ซื้อให้ๆ ที่รู้มาเตรียมจะซื้อบ้านให้อีก 2 หลังด้วย ทุกครั้งทะเลาะแล้วคืนดีก็ซื้อมาให้อีกๆ”

ด้านลุงนัน ลุงของอ้อม เผยว่า อ้อมบอกเลิกปุ๊หลายครั้ง คืนรถให้หมดแล้ว สร้อยคอทองคำด้วย พ่อตาคืนให้หมด เวลาทะเลาะชอบทวงบุญคุณ พูดไม่ดีตลอด เวลาทะเลาะตบตี อ้อมทนไม่ไหว ถึงกับเคยบอก ขออยู่อย่างจนๆ ดีกว่า เอาของไปคืน ไม่อยากอยู่แบบคนมีเงิน ไม่มีความสุข บ่อยครั้งที่อ้อมต้องหนี พอไม่เจออ้อม ก็มาเอารถเอาสมบัติไป ปมทะเลาะหึงหวง อ้อมขอเลิก วันก่อเหตุ ทะเลาะกับพ่อตาด้วย

เรื่องหุ้น 30 ล้าน เคยได้ยินเขาโทรคุยกับเลขาฯ จะโอนหุ้น 30 ล้านให้ แต่ยังไม่ได้เห็นมีโอนให้อ้อม ไม่รู้เขารวยมากจากไหน แต่ 20 ล้านอาจจะจริง เพราะของที่ซื้อให้เยอะ แต่อ้อมก็คืนให้หมด ไม่อยากได้แล้ว เขาบอกว่า ถ้าเลิกกับเขา จะเอาทั้งครอบครัวเลย

ด้านแม่ปุ๊ เปิดใจ ลูกชายเคยเอาเงินมาให้สร้างบ้าน 2 ล้าน เคยมีลูกกับเมียเก่า 3 คน คุยกับเขาบอกจะหลบซักพักแล้วมอบตัว ก่อนติดต่อไม่ได้ ฝากดูลูก 3 คน เขาอัดอั้นเรื่องบางอย่าง ลูกชายเป็นคนใจดี ถ้าไม่อั้น ไม่ทำ ญาติกำลังรวมเงิน เอาปุ๊ออกมา ท่ามกลางความหวาดกลัวของญาติฝ่ายอ้อม แม่เชื่อว่าลูกได้บทเรียนแล้ว คงไม่ไปทำใครอีก

ต้องมีสาเหตุ ไปทำอะไรเขาไว้ พวกนั้น ธรรมดาเขารักเมียมาก เขาเป็นคนใจดี ถ้าไม่ทำให้เขาเจ็บปวด เขาไม่ทำ ขณะที่ โซเชียลอุตรดิตถ์ พื้นที่ที่ นายปุ๊ ก่อเหตุ ต่างออกมาเรียกร้องให้ลงโทษประหาร เพราะลงมืออย่างโหดเหี้ยมเกินไป ฆ่า 5 ศพ

 

ภาพและข้อมูลจาก อมรินทร์ทีวี