“ป้อง” ปัดควงสาวเที่ยวเกาะเต่า ไม่รู้”แก้ว”ควงหนุ่มดูหนัง

      มีข่าวกับสาวๆ ตลอดๆ สำหรับหนุ่ม “ป้อง ณวัฒน์” ที่ล่าสุดมีตาดีแอบเห็นควงสาวไปสวีตที่เกาะเต่า ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ปฏิเสธพร้อมกับชี้แจงว่า

      “ไปเกาะเต่ากับสาวผมมั่นใจมากว่าไม่มีทางครับ เพราะว่าผมไปกับน้องชาย ชื่อ โอม ผมไปไม่ใช่ไปดำเล่นๆ ผมไปสอบด้วย ทริปนี้ไม่มีผู้หญิงเลยครับ ถ้ามีก็คงเป็นอาจารย์ หรือว่าฝรั่งแถวนั้นครับ แต่ถ้ามีรูป ไม่ได้ท้านะ ถ้ามีรูปเอามาก็จะอธิบายให้ฟังว่าคืออะไร แต่ไม่มีจริงๆ”

        เรื่องที่แก้ว ควงหนุ่มไปดูหนัง รู้แล้วหรือยัง?
         “ก็มีคุยบ้าง แต่ไม่ได้คุยเรื่องส่วนตัว เพราะว่ามันเป็นสิทธิ์ของน้องเขาครับ น้องเขา ก็ไม่ได้เล่าให้ฟัง

        รู้สึกเจ็บจี๊ดไหม?
        “จี๊ดไหมก็ไม่รู้เหมือนกัน เพราะว่าเพิ่งทราบข่าวเมื่อกี้ ไม่ใช่หรอกครับ เพราะโตกันแล้ว ก็ห่วงเหมือนกัน แต่ก็อยู่ห่างๆอย่างห่วงๆ ครับ

       กลัวว่าผู้ชายคนนี้จะเข้ามาดีไหม?
        “ก็ห่วงนะ แต่สุดท้ายการตัดสินใจก็อยู่ที่ตัวน้องครับ เพราะว่าน้องก็โตแล้ว ถ้ามีอะไรที่น้องจะปรึกษาจะเล่า น้องก็คงจะเล่าเอง ส่วนมากก็จะคุยสารทุกข์สุขดิบเรื่อยไปครับ ถ้าเรียนดี งานดี ทุกอย่างดี ก็ดีใจด้วย

       ถ้าน้องเขามีแฟนใหม่จะโอเคไหม?
       ก็อาจจะรู้สึกแปลกๆ นิดนึงครับ

        ถ้าอย่างนั้น โอกาสรีเทิร์นจะน้อยลงใช่ไหม?
        ก็คงเท่าเดิมมั้งครับ ก็คุยกันไปเรื่อยๆ ไม่ได้คุยบ่อยอนาคตเป็นยังไงก็ไม่รู้ ไม่ได้มาลุ้นรีเทิร์นอะไร ที่น้องตัดผมสั้น ก็เห็นแล้วครับ ก็น่ารักดี ไม่น่าจะเกี่ยวว่าเขาเฮิร์ทหรือเกี่ยวอะไรกับผมนะ อาจจะอยากเปลี่ยนบ้างหรือเปล่า

       ทราบว่ากำลังจะมีงานที่ประเทศจีนด้วยใช่ไหม?
        งานที่จีน ก็ไปสิ้นเดือนนี้ ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ละครไทยก็ไม่ได้ทิ้งครับ ไปไม่นาน กลับมาค่อยว่ากัน ก็มีเรียนภาษาจีนด้วยครับ ถ้าไปก็ไปประมาณ 4 เดือนครับ”

แสดงความคิดเห็น