โค้ช โก้-ธีรศักดิ์,ปิ๋ม ซีโฟร์,หมวย โซฮอต ร่วมประชัน งานประกวด Miss YB Thailand 2019

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นเวทีการประกวดสาวประเภทสองที่ยิ่งใหญ่มากๆเลยล่ะค่ะ สาหรับ เวทีการประกวด Miss YB Thailand 2019 โดยในปีนี้มาในคอนเซ็ป #เพราะศักดิ์ศรีของคนไม่ได้วัดกันที่เพศ และถือว่า เป็นการเปิดกว้าง ให้สาวประเภทสอง ที่มีความสามารถ และศักยภาพ ที่มีอายุ ตั้งแต่ 18-27 ปี ได้ออกมาแสดงตัวตน ได้อย่างชัดเจน
โดยงานนี้  “ซ้อยุ้ย นภศร ศิริสรรหิรัญ” ผู้อานวยการประกวด ได้เนรมิตรและสานฝันเวทีนี้ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของสาวประเภท2 สู่สายตาคนไทยและต่างชาติ

พร้อมทั้งเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวด้วยการประกวดสาวประเภทสองที่ยิ่งใหญ่ และกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวชาวจีน และชาวต่างชาติ รวมไปถึงส่งเสริมให้คนไทยได้เดินทางมาเพื่อเข้าร่วมชมการประกวดสาวประเภทสอง MissYB Thailand ที่จัดในครั้งนี้ ซึ่งมีความโดดเด่นแตกต่างจากเวทีอื่นๆ และเกิดความประทับใจ สามารถนำไปเชิญชวนบอกต่อ และอยากเดินทางกลับมาอีกครั้ง
พร้อมกันนี้เรายังได้รับเกียรติจากผู้ที่คว่ำหวอดในวงการบันเทิง ทั้ง 3 ท่าน โดยมี คุณโก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา ,ปิ๋ม ซีโฟร์,และ เน็ตไอดอลชื่อดัง น้องหมวย โซฮอต ที่มาร่วมเป็นโค้ชในการแข่งขันในครั้งนี้.

โค้ช โก้-ธีรศักดิ์,ปิ๋ม ซีโฟร์,หมวย โซฮอต ร่วมประชัน งานประกวด Miss YB Thailand 2019 โค้ช โก้-ธีรศักดิ์,ปิ๋ม ซีโฟร์,หมวย โซฮอต ร่วมประชัน งานประกวด Miss YB Thailand 2019 โค้ช โก้-ธีรศักดิ์,ปิ๋ม ซีโฟร์,หมวย โซฮอต ร่วมประชัน งานประกวด Miss YB Thailand 2019 โค้ช โก้-ธีรศักดิ์,ปิ๋ม ซีโฟร์,หมวย โซฮอต ร่วมประชัน งานประกวด Miss YB Thailand 2019
โค้ช โก้-ธีรศักดิ์,ปิ๋ม ซีโฟร์,หมวย โซฮอต ร่วมประชัน งานประกวด Miss YB Thailand 2019
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]