ขึ้นชื่อว่าความสวยของคนมีอยู่มากมายหลายแบบค่า วันนี้"ทีวีพูล"เลยจะพาทุกท่านมาดูว่าซุปตาร์สาวบ้านเรา มีใครบ้างที่สวยในแบบไทยๆ
คนแรก"นุ่น-วรนุช" คนนี้ต้องบอกเลยค่ะ ว่าสวยจริงอะไรจริงในแบบไทย ยิ่งเวลารัดเครื่องละคร ตั้งรัดเกล้าแล้ว เธอสวยเหมือนนางในวรรณคดีหลุดออกมาจากภาพเขียนจริงๆ

ต่อมาคือนางเอกสาวคุณแม่ลูกหนึ่ง"แอฟ-ทักษอร" คนนี้จะหลุดโผลไปไม่ได้ค่ะ เพราะว่าสวยในแบบไทยๆสุดๆ ยิ่งเวลาที่ยิ้มแล้วเหมือนมีมนต์สะกดให้คนตะลึง เรียกว่าสวยหวานน้ำผึ้งเดือนห้าจริงๆ

"เชอรี่ -เขมอัปสร"คนนี้สวยมากทั้งหน้าตาและกิริยามารยาท สมกับเป็นกุลสตรีไทย ที่สำคัญ"เชอรี่"ยังสืบเชื้อสายมาจากเจ้าทางเหนือด้วยนะคะ

"จุ๋ย-วรัทยา"คือความสวยแบบไทยๆที่ลงตัวสุด ทั้งใบหน้าอันคม ผสมกับผิวสีน้ำผึ้ง คือความสวยแบบไทยๆที่แผ่ออกมาจากตัว"จุ๋ย"ค่า

"จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ"สาวคนนี้ก็สวยแบบไทยๆไม่แพ้ใคร โดยเฉพาะหน้ารูปไข่ ทั้งตา จมูก ปากผสมผสานออกมาสวยแบบสาวไทยค่า

"ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์"สาวสวยดีกรี มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส พ.ศ. 2553 ที่สำคัญสาวคนนี้ยังเอาความสวยแบบไทยๆไปคว้ารางวัล ขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชนและรางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยม บนเวทีระดับโลกอย่างมิสยูนิเวิร์สมาแล้ว

"แต้ว-ณพร"คนนี้ก็สวยน่ารักแบบไทยๆ ที่สำคัญใบหน้ายังละม้ายคล้ายนางเอกรุ่นพี่อย่าง"แอฟ-ทักษอร"อีกด้วย

"น้ำฝน-พัชรินทร์"สาวที่มีรอยยิ้มสวย ฟันสวย รูปหน้าสวยแบบไทยแท้ ที่สำคัญผิวยังสีแทนแบบคนไทยด้วยจ้า

"มิว-นิษฐา"สาวสวยคนนี้ต้องติดโผลค่ะ เพราะความสวยของคุณเธอมาในแบบพีเรียดแบบไทยจริงอะไรจริง

ปิดท้ายด้วยนางเอกสาวจากวิกหมอชิต"นาว-ทิสานาฏ" คนนี้ต้องบอกเลยค่าว่าเป็นสาวไทยแท้ เพราะเรียนนาฏยศิลป์มาด้วย ที่สำคัญหน้ารูปสวยใส่ชุดไทยออกมาแล้วสวยแบบนางละครไทยสุดๆ

cr:ทองไพรำ
by TVPOOL ONLINE
