“แพท วงเคลียร์” ตอบประเด็นร้อนหลังได้ปล่อยเพลง ครั้งนี้ แต่ใช้ชื่อว่า แพท เคลียร์ พร้อมเผยอีกว่าทุกคนยังรักกันดี เพียงแค่เป็นโปรเจคพิเศษ

เรียกได้ว่าใครที่ได้ดูเอ็มวีเพลงล่าสุดของสาวแพท วงเคลียร์ อาจจะสงสัยว่าทำไมไม่มีสมาชิกวงร่วมด้วย จนทำให้หลายๆคนคิดว่าดังแล้วแยกวงหรือเปล่า

ล่าสุด (17 มกราคม 2562) แพท วงเคลียร์ ได้ออกมาตอบประเด็นในเรื่องนี้แล้วว่า ตนเองไม่ได้แยกวงออกมาจากวงเคลียร์แต่อย่างใด และในเอ็มวีนั้น เพื่อน ๆ ในวงก็ยังไปเล่นดนตรีให้ ส่วนเพลงครั้งนี้ เป็นการรวมตัวกันของ 4 ค่ายในเครือแกรมมี่คือ มิวสิคครีม, แกรนด์มิวสิค, ไวท์มิวสิค และจี่นี่เรคคอร์ด เพื่อร่วมกันทำเพลงในโปรเจกต์พิเศษที่ใช้ชื่อว่า Project Her และแพ๊ทเองก็ยังอยู่ค่ายเดิม

“แพท วงเคลียร์” ตอบประเด็นร้อนหลังได้ปล่อยเพลง ครั้งนี้  แต่ใช้ชื่อว่า แพท เคลียร์ พร้อมเผยอีกว่าทุกคนยังรักกันดี เพียงแค่เป็นโปรเจคพิเศษ “แพท วงเคลียร์” ตอบประเด็นร้อนหลังได้ปล่อยเพลง ครั้งนี้  แต่ใช้ชื่อว่า แพท เคลียร์ พร้อมเผยอีกว่าทุกคนยังรักกันดี เพียงแค่เป็นโปรเจคพิเศษ “แพท วงเคลียร์” ตอบประเด็นร้อนหลังได้ปล่อยเพลง ครั้งนี้  แต่ใช้ชื่อว่า แพท เคลียร์ พร้อมเผยอีกว่าทุกคนยังรักกันดี เพียงแค่เป็นโปรเจคพิเศษ “แพท วงเคลียร์” ตอบประเด็นร้อนหลังได้ปล่อยเพลง ครั้งนี้  แต่ใช้ชื่อว่า แพท เคลียร์ พร้อมเผยอีกว่าทุกคนยังรักกันดี เพียงแค่เป็นโปรเจคพิเศษ
“แพท วงเคลียร์” ตอบประเด็นร้อนหลังได้ปล่อยเพลง ครั้งนี้  แต่ใช้ชื่อว่า แพท เคลียร์ พร้อมเผยอีกว่าทุกคนยังรักกันดี เพียงแค่เป็นโปรเจคพิเศษ “แพท วงเคลียร์” ตอบประเด็นร้อนหลังได้ปล่อยเพลง ครั้งนี้  แต่ใช้ชื่อว่า แพท เคลียร์ พร้อมเผยอีกว่าทุกคนยังรักกันดี เพียงแค่เป็นโปรเจคพิเศษ

แสดงความคิดเห็น