เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากที่นางเอก ”แมท ภีรนีย์” ออกมายอมรับว่ากำลังดูใจกับ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” อดีตสามีนางเอกรุ่นพี่ จนเกิดดราม่าสนั่นโซเชียล ทำให้เกิดกระแสวิภาควิจารณ์เป็นจำนวนมาก จนเมื่อคืนวันเค้าดาวน์ปีใหม่ แมททำสิ่งที่หลายคนคาดไม่ถึง ด้วยการออกมาประกาศโพสต์รูปคู่ สงกรานต์ ลงไอจีส่วนตัว จนทำให้เกิดเป็นกระแสวิจารย์เป็นอย่างมากว่าไม่เหมาะสม

กระแสดังกล่าวนั้นทำให้ ละคร บ่วงนฤมิต ที่  แมท เล่นเป็นนางเอกนั้น ถูกแฟนคลับโจมตี พากันแบนละครเรื่องนี้ แถมยังถูกตัดจบไวกว่ากำหนดอีกด้วย แถมเรตติ้งก็ตกลงอย่างน่าใจหาย โดยพบว่า เรตติ้ง ตอนที่ 3 ลดลงไปเหลือ 1.5 จาก 2 ตอนแรกได้ 2.1 และ 1.7 ตามลำดับ ขณะที่ก็มีคอละครวิจารณ์ว่า นอกจากกระแสดราม่า สาวแมท จะแรงแล้ว ส่วนหนึ่งก็มาจากละครดองเพราะถ่ายมาตั้งแต่ปี 2558 ประมาณ 3 ปีแล้ว ไม่สดพอ บ้างก็บอกว่า การตัดต่อไม่สนุกพอ แต่ประเด็นหลัก คือ ตัวนางเอกแมท ที่กำลังอยู่ในกระแสแอนตี้รุนแรง ส่งผลเรตติ้งละครลดฮวบ ท่ามกลางกระแสให้ตัดจบเร็วขึ้นไปอีกด้วย

หลังจากสัปดาห์ก่อนเริ่มมีสัญญาณที่ดีขึ้นเพราะเรตติ้งบวกขึ้นมาจาก1.9ได้ แม้จะเป็นแค่จุดทศนิยมก็ตาม โดยได้ไป 1.930 ใน Ep.4 แต่พอตอนล่าสุดกลับดิ่งลงจนเหลือแค่1.5 ซะอย่างนั้น ขอบอกเลยว่าน่าหนักใจแทนช่อง3 และทีมงานเหลือเกิน เพราะเหลืออีกเพียงแค่ 4 ตอนสำหรับละครเรื่องนี้ ต้องมาลุ้นกันวันต่อวันว่าจะทำลายสถิติเรตติ้งต่ำที่สุดให้กับช่อง 3 หรือไม่