น้องมะลิ มีน้องอีกคน ข่าวดี หลังทำบุญครบรอบ 3 ปี ปอ ทฤษฎี

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลังการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของพระเอกขวัญใจตลอดกาล ปอ ทฤษฎี เมื่อวันที่ 18 ม.ค.2562 โบว์ แวนดา กับ น้องมะลิ พาขวัญ และ ครอบครัวสหวงษ์ พร้อมแฟนคลับ ได้ทำบุญ ที่ จ.บุรีรัมย์ ให้ปอ ไปแล้วนั้น

แม้เวลาจะผ่านไปสักกี่ปี ทุกปี น้องมะลิก็จะบอกคุณพ่อเหมือนเดิมว่า รักคุณพ่อ ซึ่งปีนี้ น้องมะลิ ก็ไปบอกพ่อว่า อยากกอดคุณพ่อ โดยก็ยังไม่ทราบว่าพ่อปอจากไปแล้ว ซึ่งน้องมะลิ เริ่มบอกแล้วว่า หนูเริ่มคิดถึงพ่อแล้ว เมื่อไหร่จะลงมาทำงานที่บ้านเรา มานอนที่บ้านเราด้วยกัน โดย โบว์ ก็เตรียมไว้แล้วว่า อีกสักระยะหนึ่ง ก็ต้องบอกน้องมะลิ

แต่ครอบครัวสหวงษ์ ก็มีข่าวดี ล่าสุด ได้มีสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นอีก 1 คน น้องมะลิ ลูกสาวพ่อปอ ได้มีน้องชายเพิ่มขึ้นอีก 1 คนแล้ว

โดย สาวเบนซ์ ภรรยาของหนุ่มป๊อปปี้ น้องชายของปอ ได้โพสต์ภาพลูกชายตัวน้อยกับคุณพ่อลงไอจี พร้อมแคปชั่นว่า “เด็กชายปาวีร์ มารายงานตัวครับผม 19-01-2019 #ปาวีร์เด็กปีหมู” ท่ามกลางคนเข้ามาร่วมยินดีจำนวนมาก บอกว่าน้องมะลิ กับ น้องปลาวาฬ มีเพื่อนเล่นอีกคนแล้ว

น้องมะลิ มีน้องอีกคน ข่าวดี หลังทำบุญครบรอบ 3 ปี ปอ ทฤษฎี น้องมะลิ มีน้องอีกคน ข่าวดี หลังทำบุญครบรอบ 3 ปี ปอ ทฤษฎี น้องมะลิ มีน้องอีกคน ข่าวดี หลังทำบุญครบรอบ 3 ปี ปอ ทฤษฎี
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]