เสื้อกล้ามผู้ชายลายวินเทจ แบบไม่หลุดเทรนด์

      อากาศร้อน ๆ แบบเมืองไทย จะแต่งตัวไปไหนมาไหนก็ลำบาก ยิ่งใกล้หน้าร้อนแบบนี้แล้ว หลายคนน่าจะยังคิดไม่ออกว่าจะแต่งตัวอย่างไรดีเพื่อให้เข้ากับสภาพอากาศ แล้วถ้าเราจะชวนคุณมาแต่งเสื้อกล้ามในหน้าร้อนนี้ล่ะ น่าสนใจไหม ?…. วันนี้เรามีแนวทางในการมิกซ์ แอนด์ แมตช์ วิธีสวมใส่เสื้อกล้ามให้ดูดีมาฝากกันครับ
      ลวดลายบนเสื้อกล้ามเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นและบ่งบอกตัวตนของคุณได้ และไม่ว่าจะเลือกใส่เสื้อผ้าด้วยลวดลายแบบใด ก็มีข้อควรระวังอยู่นิดหน่อยคือ พยายามเลือกแบบของกางเกงและรองเท้าให้เรียบง่ายเข้าไว้ ไม่เช่นนั้นอาจจะดูรกเกินไป จนอาจขโมยความเด่นไปจากเสื้อกล้ามตัวเก่งของคุณเสียหมด
          
      แต่ถ้าหากวันไหนรู้สึกว่า การใส่เสื้อกล้ามเพียงอาจดูเป็นลุคที่น่าเบื่อไปสักหน่อย ให้ลองมองหาแอคเซสซอรี่อื่น ๆ มาใส่คู่กันดูสิ อย่างเช่น หมวกเท่ ๆ สักใบที่เข้ากันกับสีเสื้อ เสื้อแจ็คเก็ตลายเรียบ ๆ สำหรับสวมทับด้านนอก หรือจะเป็นกระเป๋าสะพายข้างสักใบก็ดูดีไม่น้อย การเพิ่มลูกเล่นให้กับการแต่งกายแบบนี้ นอกจากช่วยเสริมความมั่นใจให้กับตัวเองแล้ว ยังช่วยให้คุณสนุกกับหน้าร้อนมากขึ้นอีกเยอะ

      เอ้า ! คราวนี้ก็เป็นหน้าที่ของคุณแล้วล่ะ ว่าจะหยิบจับเสื้อกล้ามที่มีมามิกซ์ให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวของคุณให้ลงตัวได้อย่างไร

เสื้อกล้ามผู้ชายลายวินเทจ แบบไม่หลุดเทรนด์ เสื้อกล้ามผู้ชายลายวินเทจ แบบไม่หลุดเทรนด์ เสื้อกล้ามผู้ชายลายวินเทจ แบบไม่หลุดเทรนด์ เสื้อกล้ามผู้ชายลายวินเทจ แบบไม่หลุดเทรนด์

แสดงความคิดเห็น