เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วันนี้ ทางทีมงานทีวีพูลจะพาทุกคนไป เปิดภาพ 8 ดาราดัง มีบ้าน อย่างกับ “คฤหาสน์” อยู่ มากกว่า 100 คน 8 อาชีพนักแสดงเป็นสิ่งที่หลายๆคนต้องการมาทำงานเพราะเป็นอาชีพที่รายได้ดีมาก หากดาราคนไหนดังหน่อยก็สามารถซื้อบ้านในราคาที่สูงๆได้

8. จินนี่ เขริกา

แค่เปิดประตูรั้วเข้ามาก็ตื่นตาตื่นใจกับความหรูหรา อลังการ มีรถหรูเรียงกันมากมายในที่จอดรถ นี้คือบ้านของอดีตนักร้องหนึ่งในสมาชิกกลุ่มนักร้องวัยรุ่นอย่าง KAMIKAZE อย่างสาวจินนี่ เขริกาที่บ้านเธอนั้นอลังการสุดๆไปเลยค่ะ สวยรวยสุดๆคนนี้

7. บุ๋ม ปนัดดา

บ้านเดี่ยวสามชั้นแนวโมเดิร์นหลังใหญ่โต ย่านรามอินทรา 23 หลังนี้เป็นบ้านของอดีตนางงามตำแหน่งนางสาวไทยปี 2543 พิธีกร และนักแสดงคนเก่ง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี โดยบ้านหลังนี้มีเนื่อที่ 200 ตารางวา 15 ห้องนอน ใหญ่โตสมเป็นสาวบุ๋ม ปนัดดา มากๆค่ะ

6. อั้ม พัชราภา

 

 

บ้านของซุปตาร์เบอร์ 1 กันไปเลยอย่างสาว อั้ม พัชราภา ที่ตกแต่งบ้านราคา 70 ล้านบาท แบบเน้นแนวคลาสสิค ตกแต่งภายในด้วยสีครีมมุกและสีน้ำตาล ที่น่าสนใจคือบ้านของเธอมีห้องเก็บกระเป๋าและรองเท้าที่ใหญ่มาก แถมยังมีห้องสำหรับน้องหมาโดยเฉพาะอีก เพราะสาวอั้มเป็นคนชอบกระเป๋า รองเท้า และรักน้องหมามากเลยละค่า

5. เพชรจ้า วิเชียร

บ้านดีเจเพชรจ้ากันบ้านของเขาทั้งสองเป็นบ้านสวยหลังใหญ่ พื้นที่ใช้สอยจำนวนมาก และมี 2 ชั้น ภายในบ้านตกแต่งหรูหรา ด้วยเฟอร์นิเจอร์ตัวโปรด มีมุมเปียโน มุมโซฟา รวมไปถึงโต๊ะรับประทานอาหารที่ดูน่านั่งทานข้าวเป็นที่สุด หรูหราสุดๆไปเลย

4. ปันปัน สุทัตตา

 

 

มาถึงคนนี้ดาราสาววัยรุ่นอย่างสาวปันปัน สุทัตตา ที่รายนี้ครอบครัวของสาวปันปันมีฐานะที่ดีอยู่แล้ว และบ้านของสาวปันปัน ก็ใหญ่โตมาก เรียกได้ว่าเป็นคฤหาสน์เลยก็ว่าได้ ทั้งสวย ทั้งเรียนเก่งและการแสดงของสาวปันปันก็ดีแบบสุดๆ สวย รวย มีความสามารถ น่าอิจฉา และน่าชื่นชมมากๆค่ะ

3. เชน ธนา

บ้านหลังนี้เป็นหนึ่งในสินสอด 168 ล้านบาท ที่ฝ่ายชายอย่างหนุ่ม เชน ธนา มอบให้กับทางเจ้าสาว “เจมส์ กณิการ์ จากหนุ่มธรรมดาคนหนึ่งที่วันนี้ได้กลายเป็นเศรษฐีร่ำรวย ด้วยการก่อร่างสร้างตัวกับแฟนสาวที่ช่วยกันมา เก่งทั้งคู่เลยนะคะ

2. เอมมี่ มรกต

นางเอกดีกรีนางงามอย่างสาวเอมมี่ มรกต ก็มีบ้านหลังโตที่สวยมากๆเหมือนกัน บ้านหลังนี้ยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างสุดๆ เพราะภายในบ้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างหรูหรา มีห้องฟิตเนสส่วนตัว ส่วนบริเวณรอบๆ บ้านกว้างขวาง มีสวนสวยไสตล์อังกฤษ

1. นุ่น วรนุช

 

 

อาจจะไม่ค่อยได้ลงรูปอะไรหวือหวาภายในบ้านสักเท่าไร สำหรับบ้านของสาวนุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี นางเอกสะใภ้หมื่นล้านทายาทสิงห์ ที่บอกไว้ก่อนเลยว่าบ้านของสาวนุ่นนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ ดูได้จากภาพที่สาวนุ่นเอาลงอินสตราแกรมถึงแม้จะเห็นแค่บางมุมเท่านั้น แต่ก็สัมผัสได้ว่าบ้านสาวนุ่นใหญ่โตมาก