“เอ็ม บุษราคัม” เทียบให้เห็นชัดๆหลังถูกชาวเน็ตจับผิดว่าโกหก ลั่นไม่เคยสตรอว์เบอร์รี

หลังจากที่เป็นกระแสเปิดรูปสุดช๊อค ถามว่าสามีเห็นแล้วจะขอเลิกไหม ลูกสาวตลกชื่อดัง “หม่ำ จ๊กมก”  ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพผ่านอิสตาแกรม หลังถูกคนมองว่าตนเองนั้นโกหก ล่าสุดสาวเอ็มโพสต์ภาพพัฒนาการความสวย ตั้งแต่ปี 2554 ยังไม่ได้ทำอะไร และเริ่มทำเมื่อปี 2556 , 2557 และ 2559 พร้อมแคปชั่นด้วยว่า

“ลงอีกดีกว่าสนุกดี 555 มีคนมาว่าเราว่าเราโกหก เมื่อปี ‘56 ใครถามบอกว่า ทำแค่จมูกอย่างเดียว …. อะ ดูไทม์เฟรม เทียบให้ดูเลยนะจ๊ะ ว่าไม่เคยโกหกหรือบอกไม่หมด จะให้บอกไอ้สิ่งที่คนถามอยากได้ยินก็ไม่ได้ เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง

2554 หน้าเพียวๆเลย ไม่ได้ทำไร 2556 ทำแค่จมูกอย่างเดียว ( ไม่เคยทำคาง ตอบ 18 ล้านรอบละ ) 2557  แก้จมูก ทำตาสองชั้น และเริ่มฉีดโบท๊อกซ์เก็บรูปหน้า 2559 ทุกอย่างเข้าที่ลงตัวไม่ได้ไปทำอะไรเพิ่มเติมแล้วจนถึงปัจจุบัน … มีฉีดโบท๊อกซ์บ้าง ฉีดแฟตบ้างแต่ไม่เคยทุบหน้า เหลากรามเพราะใจไม่กล้าพอค่ะ กลัว!

ณ จุดนี้ละ ไปทำอะไรมาบอกตล๊อดดดด ไม่เคยโกหก ทำไมคนอื่นชอบรู้ดีกว่าเจ้าตัวเนี่ย บางทีไม่ใช่ว่าคนเราจะศัลยกรรมแล้วจะสวย 100% นะคะ การแต่งหน้าก็มีส่วนมากๆ ไม่เชื่อลองย้อนไปดูการแต่งหน้าตัวเองในสมัย 10 ปี 15 ปีที่แล้วสิ แล้วจะตกใจว่าทำไมตอนนั้นเราคิดว่าแต่งแบบนี้แล้วสวย 55555 #เราคนจริง #เราไม่ (รูปสตรอว์เบอร์รี่)” โดยแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมากว่า ชอบความจริงใจ สวยขึ้นทุกวัน ผู้หญิงอย่าหยุดสวย พร้อมให้กำลังใจสาวเอ็มจำนวนมาก

“เอ็ม บุษราคัม”  เทียบให้เห็นชัดๆหลังถูกชาวเน็ตจับผิดว่าโกหก ลั่นไม่เคยสตรอว์เบอร์รี “เอ็ม บุษราคัม”  เทียบให้เห็นชัดๆหลังถูกชาวเน็ตจับผิดว่าโกหก ลั่นไม่เคยสตรอว์เบอร์รี “เอ็ม บุษราคัม”  เทียบให้เห็นชัดๆหลังถูกชาวเน็ตจับผิดว่าโกหก ลั่นไม่เคยสตรอว์เบอร์รี “เอ็ม บุษราคัม”  เทียบให้เห็นชัดๆหลังถูกชาวเน็ตจับผิดว่าโกหก ลั่นไม่เคยสตรอว์เบอร์รี
“เอ็ม บุษราคัม”  เทียบให้เห็นชัดๆหลังถูกชาวเน็ตจับผิดว่าโกหก ลั่นไม่เคยสตรอว์เบอร์รี “เอ็ม บุษราคัม”  เทียบให้เห็นชัดๆหลังถูกชาวเน็ตจับผิดว่าโกหก ลั่นไม่เคยสตรอว์เบอร์รี
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]