“นัท มีเรีย” หวานฟุ้งแต่งแล้วแฮปปี้ ลั่นอยากมีลูกไวๆ

        ถือเป็นอีกคู่ที่เป็นฝั่งเป็นฝาไปแล้ว หลังจากที่ผ่านงานมงคลสมรส จริง ๆ สำหรับสาว”นัท มีเรีย” และ หนุ่ม”อั้ม อธิชาติ” ซึ่งงานนี้ สาวนัท ก็ออกมาอัพเดทชีวิตคู่หลังแต่งงาน ว่า

        “หลังแต่งงานก็ดีนะ ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยน แต่ว่าแต่งได้ 2 วัน ก็ไปทำงานแล้วค่ะ คือบรรยากาศวันงานมันอบอุ่น คนน้อย ได้พูดคุยกันมากขึ้น ได้คุยกับแขกเกือบทุกคน แล้วด้วยบรรยากาศ ด้วยอะไร ก็จะทำให้ดูโรแมนติก แล้วด้วยตอนที่เพื่อน ๆ พี่ ๆ ขึ้นไปอวยพรให้เรา ก็ทำให้เราซาบซึ้งค่ะ

        คิดว่าจะมีทายาทหลังจากนี้เลยไหม?
        “เรื่องทายาท ก็เดินหน้ามาก่อนหน้านี้แล้วนะ แต่ด้วยงานมันเยอะ ด้วยอะไร ก็อาจจะทำให้เราเครียด แต่ตอนนี้ก็เริ่มอะไรให้มันน้อยลง จะต้องดูแลมากขึ้น แต่ก็ยังรับงานเหมือนเดิมแต่เป็นงานที่ไม่ได้ใช้ระยะเวลามาก ไม่โหมงานหนักเท่านั้นเอง ก็มีปรึกษาคุณหมอบ้างค่ะ แต่ว่าต้องใช้เวลา ก็ปล่อยเป็นธรรมชาติ

        หลังจากแต่ง ชีวิต เป็นอย่างไรบ้าง?
         “ตอนนี้ก็ดีค่ะ นัทก็ได้ดูแลคุณแม่มากขึ้นด้วย เพราะเรามีเวลา คุณหมอก็บอกว่า มียาก ด้วยวัย ด้วยอะไรหลาย ๆ อย่างด้วยค่ะ แต่ก็ไม่ได้ควบคุมอะไรเป็นพิเศษ คือ เราก็ดูแลตัวเองมากขึ้นค่ะ

       มีเวลาไปเที่ยว 2 ต่อ 2บ้างไหม?
        เวลาไปเที่ยวยังไม่มีค่ะ เพราะว่าพี่อั้มติดถ่ายละครอยู่ 3-4 วัน แต่โอกาสหน้าก็ได้ ไม่ซีเรียสเรื่องเที่ยวเท่าไหร่ เพราะว่า เราก็เที่ยวด้วยกันบ้างแล้ว รอให้ไม่ติดขัดเรื่องการทำงานก็จะไป” 

      แล้วจะมีไปฮันนีมูนกันไหม?
       “ฮันนีมูนก็ไม่จำเป็นก็ได้มั้ง เอาไว้เรามีโอกาส ไม่ต้องแต่งปุ๊บไปปั๊บ  เอาเวลาเหมาะแล้วค่อยไปก็ได้  เรื่องสินสอดก็ไม่ได้มีอะไรมากมาย ไม่ได้มานั่งระบุ หรือเปิดเผยอะไร มันเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ได้มองสำคัญตรงนั้น ก็ดูแลกันไปจนดีที่สุดค่ะ”

แสดงความคิดเห็น